Báo giá quần áo đồng phục công nhân mới nhất tại VIKOR Uniform

16 Tháng Tư, 2021|VIKOR Uniform

Đồng phục công nhân đang trở thành trang bị không thể thiếu trong môi trường làm việc của công nhân. Ngoài các yếu về chất liệu và thiết kế, đồng phục công nhân còn cần thể hiện đặc trưng riêng của các doanh nghiệp. VIKOR xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá quần áo đồng phục công nhân mới nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

1. Bảng báo giá quần áo đồng phục công nhân mới nhất tại VIKOR

BẢNG BÁO GIÁ ĐƠN HÀNG ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN TẠI VIKOR

Báo giá quần áo đồng phục công nhân tại VIKOR

2. Quy trình tư vấn và báo giá đồng phục công nhân tại VIKOR Uniform

Quy trình may đồng phục tại VIKOR Uniform gồm 12 bước chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng và nắm bắt quá trình sản xuất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, quy trình làm việc của VIKOR đã được nghiên cứu, không ngừng cải tiến chất lượng để đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Bước 1: Phân tích và tư vấn mẫu

Khi gặp khách hàng nhân viên VIKOR sẽ xem mẫu đồng phục cũ, lắng nghe mong muốn của khách hàng, tìm hiểu ngành nghề kinh doanh của khách hàng, tìm hiểu môi trường làm việc và tính chất công việc của nhân viên sử dụng đồng phục. Thống nhất thông tin, phân tích và tư vấn cho khách hàng. Cung cấp các mẫu tham khảo có sẵn, phù hợp với những yếu tố khách hàng mong muốn để cảm nhận thực tế. Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp lớn, VIKOR sẽ tư vấn cho khách hàng cải tiến mẫu đồng phục tốt hơn.

Bước 2: Báo giá

Sau khi trao đổi thống nhất về kiểu dáng, chất liệu và số lượng, bộ phận kinh doanh sẽ báo giá quần áo đồng phục công nhân cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá phù hợp với ngân sách và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Bước 3.1: Thiết kế

Sau khi thống nhất nội dung với khách hàng, nhân viên VIKOR bắt đầu thiết kế cụ thể và gửi khách hàng duyệt. Bản thiết kế có mô tả chi tiết kỹ thuật và chất liệu.

Mẫu thiết kế quần áo đồng phục công nhân
Bản thiết kế được khách hàng ký duyệt thì sẽ được team VIKOR triển khai may mẫu

Bước 3.2: May mẫu

Bộ phận phòng mẫu của VIKOR sẽ triển khai may mẫu sau khi nhận được bản thiết kế đồng phục công nhân được khách hàng ký xác nhận và form khách hàng xác nhận sau khi trải nghiệm sản phẩm thực tế. Như vậy sản phẩm khi may mẫu sẽ có tính chính xác cao nhất, không mất thời gian may mẫu lại hay phải điều chỉnh nhiều.

Phòng mẫu VIKOR
Nhân viên phòng mẫu triển khai may mẫu sản phẩm

Bước 4: Duyệt mẫu

VIKOR hoàn tất sản phẩm mẫu duyệt và kèm theo PHIẾU DUYỆT MẪU được liệt kê chi tiết để khách hàng duyệt chính xác nhất, không bị bỏ sót bất cứ một chi tiết nào. Nếu như tất cả được duyệt thì sản phẩm mẫu được áp dụng đi vào sản xuất, còn nếu bất kì một chi tiết nào chưa đạt sẽ được lên mẫu lại. Vì sản phẩm mẫu là sản phẩm được căn cứ để sản xuất và nghiệm thu đơn hàng nên đòi hỏi tính chính xác phải cao.

Sản phẩm mẫu sau khi may xong phải được khách hàng xem xét, ký duyệt lên sản phẩm và phiếu duyệt mẫu. Đó sẽ là cơ sở đảm bảo việc thống nhất thông tin và nghiệm thu hàng sản xuất đúng mẫu đã ký duyệt, đồng thời để đối chiếu để kiểm tra chất lượng đồng phục sau khi sản xuất.

Phiếu duyệt mẫu
Phiếu duyệt mẫu sản phẩm tại VIKOR Uniform. Phiếu duyệt mẫu này khi được khách hàng ký duyệt 100% thì sản phẩm mẫu sẽ được làm căn cứ triển khai sản xuất, còn bất kì góp ý nào sẽ phải lên mẫu lại. Sản phẩm mẫu là căn cứ quan trọng để triển khai sản xuất và nghiệm thu đơn hàng nên cần được kiểm duyệt thật kỹ.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

VIKOR sẽ soạn thảo hợp đồng may đồng phục đúng quy định, dựa trên sự đảm bảo về lợi ích phù hợp. Hai bên ký và thực hiện các điều như đã thỏa thuận ghi trong hợp đồng.

Bước 6: Đặt cọc

Khách hàng sẽ phải chuyển trước cho chúng tôi một khoản đặt cọc bằng 50% giá trị hợp đồng. Số tiền cọc cụ thể sẽ được tính dựa trên giá trị hợp đồng mà hai bên đã ký.

Bước 7: Sản xuất

Sau khi khách hàng chốt mẫu mã, số lượng và kích thước muốn đặt, xưởng may đồng phục sẽ tiến hành may hàng loạt các sản phẩm tại xưởng may khép kín.

Bước 8: Kiểm tra chất lượng

Tổ QC chất lượng sẽ phụ trách công việc sau sản xuất, đảm nhiệm công đoạn rà soát các lỗi thường gặp trên áo. Như thừa chỉ, kiểm tra lại size áo, xem lại form áo có đạt chuẩn hay không…

Kiểm tra chất lượng đồng phục may xong
Các sản phẩm sẽ được kiểm tra lỗi trước khi giao đến khách hàng

Bước 9: Đóng gói giao hàng

Sau khi đã đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn dành cho áo đồng phục công nhân ở công đoạn trước đó. VIKOR Uniform sẽ phân loại size và đóng gói áo giao đến cho Quý khách hàng.

Đóng gói đồng phục công nhân cẩn thận tại VIKOR Uniforms
Đóng gói đồng phục công nhân cẩn thận tại VIKOR Uniforms

Bước 11: Thanh toán hoàn tất

Khi đã hài lòng với đồng phục nhận được, hai bên tiến hành thủ tục thanh toán hoàn tất chi phí còn lại.

Bước 12: Thanh lý hợp đồng

Cuối cùng, hai bên lập văn bản thanh lý hợp đồng, kết thúc quá trình đặt hàng. Chúng tôi vẫn hỗ trợ mọi thắc mắc và đảm bảo dịch vụ hậu mãi cho quý khách.

Quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng, thuận tiện
Quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng, thuận tiện

3. Ưu điểm đồng phục công nhân tại VIKOR Uniform

Không chỉ mang đến các thiết kế đẹp, đa dạng về chất liệu, kiểu dáng như áo thun đồng phục công nhân, áo ghi lê đồng phục công nhân, áo sơ mi đồng phục công nhân… sản phẩm đồng phục công nhân của VIKOR còn được khẳng định bởi chất lượng hàng đầu:

  • Vải có độ bền cao, độ dày đảm bảo tiêu chuẩn bảo hộ, được lựa chọn kỹ càng từ khâu đầu tiên: VIKOR hiểu rõ đồng phục công nhân cần phải sử dụng thường xuyên, chính vì vậy, chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn các loại vải phải có tính chất bền đẹp. Bên cạnh đó, môi trường làm việc của công nhân thường rất khắc nghiệt, vải may đồng phục cần dày dặn, nhưng vẫn cần độ thoáng mát để tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. VIKOR rất chặt chẽ trong các khâu lựa chọn chất liệu, nhằm mang đến cho khách hàng loại vải phù hợp với tính chất công việc và môi trường lao động .
  • Chỉ may chính hãng, chắc chắn, mật độ chỉ may dày: Chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm chính hãng, lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Để đảm bảo độ bền cho đồng phục, VIKOR luôn sử dụng chỉ may đã qua kiểm định chất lượng. Giúp người công nhân thoải mái hoạt động mạnh mà không lo đồng phục bị bung hay tuột chỉ.
  • Thiết kế đa dạng mẫu mã: VIKOR luôn được đánh giá cao bởi những mẫu đồng phục đẹp, đa dạng thiết kế và màu sắc. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục công nhân phù hợp với chất liệu, kiểu dáng và ngành nghề.
Chi phí đồng phục công nhân
Thiết kế với kiểu dáng đa dạng, đường may chắc chắn, tối ưu chi phí đồng phục công nhân
Vải kaki may đồng phục
Khâu kiểm định vải kỹ lưỡng nhằm chọn ra chất liệu bền đẹp, phù hợp cho quần áo đồng phục công nhân

4. Lý do nên lựa chọn may đồng phục công nhân tại VIKOR

Đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, máy móc hiện đại

VIKOR sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, liên tục học hỏi và cập nhật xu hướng thời trang đồng phục mới nhất. Máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo quy trình may hoàn thiện, chuẩn yêu cầu.

Cơ sở may đồng phục quy mô của VIKOR
Máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao

Đa dạng chính sách hỗ trợ khách hàng

Tại VIKOR, chính sách hỗ trợ khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi luôn cố gắng đa dạng các dịch vụ hỗ trợ khách hàng để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

Chính sách bảo hành của VIKOR
Các chính sách bảo hành và hỗ trợ đa dạng

Năng lực sản xuất đáp ứng mọi đơn hàng

Xưởng may của VIKOR Uniform đã phát triển với hàng ngàn thợ may tay nghề giỏi,  có chuyên môn cao. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, máy móc tân tiến, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất. Ngoài ra, VIKOR còn có phòng mẫu hiện đại, có thể đáp ứng nhanh các đơn hàng với số lượng nhỏ hoặc may đo các kích cỡ đồng phục đặc biệt.

Chình vì vậy, VIKOR hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ những đơn hàng lớn hoặc nhỏ trong thời gian ngắn nhất. Việc may đồng phục đẹp của các công ty trên nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Xưởng may đồng phục công nhân VIKOR
Năng lực sản xuất mạnh mẽ của VIKOR tự tin đáp ứng mọi số lượng các đơn hàng

VIKOR là công ty may đồng phục uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM, chuyên cung cấp đồng phục công sở, nhà hàng khách sạn, công nhân… Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm về báo giá quần áo đồng phục công nhân tại VIKOR và nhận thật nhiều ưu đãi khi may quần áo đồng phục công nhân nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *