Quy trình dịch vụ

12 bước

chuyên nghiệp

Trong suốt quá trình hoạt động, VIKOR đã xây dựng nên quy trình dịch vụ gồm 12 bước rõ ràng và chi tiết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như dễ dàng kiểm soát khâu sản xuất.

Thiết kế chọn mẫu

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, VIKOR sẽ nghiên cứu kỹ thương hiệu, đặc trưng ngành nghề và yêu cầu của khách hàng để lên ý tưởng thiết kế. Thiết kế của VIKOR luôn đảm bảo tính nhận diện thương hiệu và đáp ứng tính chất ngành nghề.

Báo giá

Sau khi thống nhất với khách hàng về kiểu dáng, chất liệu và số lượng, bộ phận kinh doanh sẽ gửi báo giá chi tiết tới khách hàng. VIKOR cam kết chi phí may đồng phục phù hợp với ngân sách của khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

May mẫu

Từ mẫu thiết kế hoàn chỉnh đã được khách hàng ký duyệt, phòng mẫu của VIKOR sẽ tiến hành thiết kế rập và may mẫu đồng phục. Mẫu phải đảm bảo chính xác từng chi tiết và thông số theo bản thiết kế.

Khách hàng duyệt mẫu

Mẫu sau khi may hoàn tất sẽ được bộ phận kỹ thuật của VIKOR kiểm tra kỹ càng và gửi khách duyệt. VIKOR sẽ điều chỉnh mẫu nếu chưa đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng duyệt mẫu sẽ ký xác nhận trực tiếp lên mẫu. Đây là cơ sở đảm bảo việc thống nhất thông tin giữa 2 bên và căn cứ vào mẫu để tiến hành sản xuất đơn hàng.

Ký hợp đồng

Khi đã thống nhất về mẫu và các thông tin giữa 2 bên, VIKOR sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng theo đúng quy định. Hợp đồng pháp lý xác định nghĩa vụ và đảm bảo quyền lợi giữa VIKOR và khách hàng.

Tạm ứng

Dựa trên hợp đồng đã ký giữa 2 bên, khách hàng sẽ chuyển cọc trước cho VIKOR 50% giá trị hợp đồng.

Áp size

VIKOR sẽ may bộ mẫu đầy đủ size theo đúng kiểu dáng và chất liệu khách hàng đã duyệt. Khách hàng sẽ mặc thử mẫu và chọn size phù hợp nhất với cơ thể. Riêng với hình thức may đo 3D, VIKOR sẽ tư vấn và điều chỉnh thông số trực tiếp trên bộ mẫu để đảm bảo vừa khít với từng vóc dáng người mặc.

Sản xuất

Sau khi đã chốt được số lượng từng size, VIKOR sẽ tiến hành đưa vào sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu đã duyệt. Xưởng sản xuất của VIKOR với đội ngũ công nhân tay nghề cao, đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn với chất lượng sản phẩm cao. bên cạnh đó, phòng mẫu của VIKOR với 20 thợ may kinh nghiệm, đáp ứng đơn hàng nhỏ và các số đo đặc biệt.

Kiểm tra chất lượng

Bộ phận QC nắm vững các thông số size chuẩn cũng như form dáng từng mẫu để kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đầu ra. QC khi kiểm hàng cần đảm bảo sản phẩm luôn đúng thông số đã duyệt, không mắc các lỗi liên quan đến kỹ thuật may và không chỉ thừa.

Giao hàng

Sản phẩm đạt chất lượng sẽ được đóng gói theo đúng quy định để đảm bảo chất lượng tới tận tay khách hàng. Từng sản phẩm sẽ được đóng gói riêng và phân loại theo tên khách hàng. Sau đó sẽ đóng thùng và phân chia theo từng khu vực khách hàng để tiện cho việc giao hàng và nghiệm thu sau này.

Thanh toán

Sau khi bàn giao xong hàng hóa và đảm bảo đạt yêu cầu, khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị còn lại của hợp đồng và các chi phí khác nếu có cho VIKOR.

Thanh lý hợp đồng

Cuối cùng, hai bên sẽ tiến hành lập văn bản thanh lý và kết thúc hợp đồng. VIKOR vẫn hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề và dịch vụ hậu mãi.