Quy trình dịch vụ Vikor

Quý khách sẽ được phục vụ theo quy trình 12 bước

Bước 1

Thiết kế chọn mẫu

VIKOR có showroom đồng phục công sở may sẵn với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, khách hàng có thể tới trải nghiệm chất lượng và lựa chọn thiết kế phù hợp với doanh nghiệp.

Nếu khách hàng có nhu cầu muốn thiết kế riêng, đội ngũ thiết kế VIKOR sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu đồng phục giúp nhận diện, nâng tầm thương hiệu, có kiểu dáng, chất liệu phù hợp với từng ngành nghề.

Bước 3

May mẫu

Bộ phận phòng mẫu của VIKOR sẽ triển khai may mẫu sau khi nhận được bản thiết kế được khách hàng kí xác nhận.

Bước 2

Báo giá sản phẩm

Sau khi trao đổi thống nhất được với khách hàng về kiểu dáng, chất liệu và số lượng, bộ phận kinh doanh sẽ báo giá cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá phù hợp với ngân sách và việc đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Khách hàng duyệt mẫu

Mẫu sau khi may xong phải được khách hàng xem xét và ký duyệt lên sản phẩm và phiếu duyệt mẫu. Mẫu được duyệt sẽ là cơ sở đảm bảo việc thống nhất thông tin và nghiệm thu hàng sản xuất đúng mẫu đã ký duyệt, đồng thời để đối chiếu để kiểm tra chất lượng đồng phục sau khi sản xuất.

Bước 4

Bước 5

Ký hợp đồng

VIKOR và khách hàng sẽ soạn thảo và ký kết hợp đồng đúng quy định, dựa trên sự đảm bảo về lợi ích phù hợp.

Bước 6

Đặt cọc

Khách hàng sẽ phải chuyển trước cho chúng tôi một khoản đặt cọc bằng 50% giá trị hợp đồng. Số tiền cọc cụ thể sẽ được tính dựa trên giá trị hợp đồng mà hai bên đã ký.

Áp size

Nhân viên VIKOR sẽ liên hệ với khách hàng để lên lịch tổ chức áp size và xác định được số lượng từng size phù hợp.

Bước 9

Kiểm tra chất lượng

Quy trình kiểm tra chất lượng của VIKOR được tiến hành từ giai đoạn chuẩn bị vải và nguyên phụ liệu. Trong quá trình sản xuất luôn được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng từng chi tiết nhỏ, không có hàng lỗi.

Bước 8

Sản xuất

Sau khi khách hàng chốt mẫu mã, số lượng, kích thước muốn đặt, đồng phục được đưa vào sản xuất theo quy trình bài bản của chúng tôi. Quý khách hàng có thể xem thêm video sản suất áo sơ mi đồng phục tại xưởng của chúng tôi.

Giao hàng

Đồng phục được là phẳng, gấp vuông vắn và đóng gói giao đến khách hàng. Sản phẩm được giao đúng theo mẫu đã ký duyệt.

Bước 10

Bước 11

Thanh toán

Khi đã hài lòng với đồng phục nhận được, hai bên tiến hành thủ tục thanh toán hoàn tất chi phí còn lại.

Bước 12

Thanh lý hợp đồng

Cuối cùng, hai bên lập văn bản thanh lý hợp đồng, kết thúc quá trình đặt hàng. Chúng tôi vẫn hỗ trợ mọi thắc mắc và đảm bảo dịch vụ hậu mãi cho quý khách.