Mẫu thiết kế Đồng phục y tế

Bệnh viện nói riêng và ngành y tế nói chung là ngành đặc thù với tính chất công việc nghiêm ngặt liên quan đến sức khỏe con người. Vậy nên đồng phục dành cho ngành y tế có yêu cầu rất khắt khe, vừa thể hiện được đặc thù của ngành vừa tăng sự chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.

VIKOR là công ty chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án đồng phục lớn nhỏ trên toàn quốc. VIKOR nghiên cứu sâu và hiểu rõ đặc thù của ngành y tế, từ đó lên ý tưởng thiết kế các mẫu đồng phục cho từng bộ phận trong bệnh viện, đảm bảo phù hợp với từng vị trí và tính chất công việc.

1.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC BÁC SĨ

Nhắc đến đồng phục bác sĩ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến chiếc áo blouse trắng đặc trưng của ngành y tế. Bác sĩ là người có chuyên môn cao, vậy nên đồng phục phải khác biệt, thể hiện được vị trí và cấp bậc so với các bộ phận khác.

Áo blouse thường có kiểu dáng dài đến ngang gối, cổ bẻ danton, tay ngắn hoặc dài, có túi 2 bên và phía sau xẻ giữa tới ngang mông. Form áo blouse rộng, khoác ngoài trang phục thông thường giúp bác sĩ cảm thấy thoải mái mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

Áo blouse đặc thù của bác sĩ.

Các mẫu thiết kế đồng phục bác sĩ của VIKOR vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của áo blouse và sẽ cải tiến các chi tiết nhỏ để phù hợp hơn với yêu cầu và nét thương hiệu riêng của khách hàng.

Một số mẫu thiết kế đồng phục bác sĩ của VIKOR:

 

2.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC PHẪU THUẬT

Đối với bác sĩ phẫu thuật, đồng phục có thiết kế rộng và màu xanh lá cây đặc trưng bởi bác sĩ phải tiếp xúc nhiều với máu. Với màu này sẽ giúp bác sĩ không bị hiệu ứng ảo giác và giảm căng thẳng cho mắt trong suốt quá trình phẫu thuật.

Màu xanh của đồng phục giúp cho bác sĩ tránh được ảo giác khi nhìn quá lâu vào màu đỏ của máu.

Một số mẫu thiết kế đồng phục phẫu thuật của VIKOR:

 

3.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC ĐIỀU DƯỠNG

Điều dưỡng là bộ phận trực tiếp chăm sóc bệnh nhân và di chuyển nhiều, vậy nên đồng phục dành cho điều dưỡng có thiết kế rộng rãi, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của ngành y tế.

Đối với điều dưỡng, đồng phục phải rộng rãi để thuận tiện trong quá trình chăm sóc bệnh nhân.

Một số mẫu thiết kế đồng phục điều dưỡng của VIKOR:

 

4.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC KỸ THUẬT VIÊN

Kỹ thuật viên là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với mẫu bệnh như máu, phân, nước tiểu, dịch, hóa chất,… với độ nguy hiểm cao hơn các bộ phận khác. Các kỹ thuật viên được trang bị đồng phục nhằm hạn chế hạn chế các vết bẩn trong quá trình làm việc.

Kỹ thuật viên cần được trang bị đồng phục phù hợp với tính chất công việc.

Một số mẫu thiết kế đồng phục kỹ thuật viên của VIKOR:

5.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC HỘ LÝ

Hộ lý thường làm các công việc liên quan đến chăm sóc bệnh nhân, vậy nên cần được trang bị đồng phục để phân biệt với các bộ phận khác và tạo cảm giác thân thiện với bệnh nhân. Đồng phục hộ lý có thiết kế đơn giản với form rộng để tạo sự thoải mái và vận động dễ dàng cho hộ lý.

Một số mẫu thiết kế đồng phục hộ lý của VIKOR:

6.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC DƯỢC SĨ

Dược sĩ trong và ngoài bệnh viện đều được trang bị đồng phục theo quy định của ngành y tế.

Một số mẫu thiết kế đồng phục dược sĩ của VIKOR:

Thông tin liên hệ công ty cổ phần VIKOR:

error: Content is protected !!