Đồng phục khách sạn

Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu ấn tượng với những thiết kế đồng phục khách sạn cực “xịn sò” đến từ đồng phục VIKOR.

Hơn 100++ mẫu đồng phục cho khách sạn ở nhiều vị trí, liên tục được cập nhật trên website của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự tham khảo tốt nhất cho đồng phục của khách sạn mình.

Hãy cùng tham khảo đồng phục khách sạn ở các vị trí:

CATALOGUE THAM KHẢO

1. Tiêu chí cho đồng phục khách sạn đẹp

Đồng phục khách sạn luôn cần 1 công ty có kinh nghiệm lâu năm, có khả năng tư vấn, thiết kế và dịch vụ hỗ trợ tốt. Bên cạnh đó thì sản phẩm tốt đồng phục tốt luôn là yếu tố bắt buộc.

Đồng phục nhà hàng khách sạn nói chung và đồng phục khách sạn nói riêng không phải là lĩnh vực không dễ làm. Thậm chí người phụ trách cũng chưa hình dung hết những khó khăn của nó.

Tiêu chí tiêu biểu để có một bộ sưu tập đồng phục khách sạn đẹp có thể kể đến là về thiết kế và tính thực dụng.

1.1. Thiết kế đảm bảo nhận diện và có tính thẩm mỹ cao

Đồng phục chính là yếu tố đại diện thương hiệu tiêu biểu cho các khách sạn. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại khách sạn cũng có thể dễ dàng nhận ra các nhân viên của khách sạn trong từng vị trí và tìm được sự hỗ trợ tốt hơn.

Các yếu tố về thiết kế cần đảm bảo:

 • Cần tính thẩm mỹ cao
 • Cần tính nhận diện thương hiệu
 • Tính văn hóa tùy theo phong cách của khách sạn
 • Phù hợp với kiến trúc
 • Phù hợp với tính chất công việc
 • Phù hợp với đối tượng khách hàng
 • Lấy được cảm xúc của khách hàng

1.2. Đồng phục phải dễ sử dụng có linh hoạt

Khách sạn luôn có những biến động về mặt nhân sự cũng như cần bổ sung nhân sự thời vụ vào mùa cao điểm. Chính vì thế những bộ quần áo đồng phục khách sạn cần phải dễ sử dụng. Mặt khác, các công ty cung cấp đồng phục khách sạn cho bạn cũng cần phải hỗ trợ linh hoạt trong việc bổ sung sản phẩm.

Các yếu tố về dễ sử dụng và linh hoạt cần đảm bảo:

 • Cần độ bền
 • Cần dịch vụ hỗ trợ bổ sung may thêm khi phát sinh nhân sự
 • Cần dịch vụ lấy kích thước nhân viên chuyên nghiệp

2. Vì sao nên may đồng phục khách sạn tại VIKOR?

VIKOR là công ty thiết kế và may đồng phục khách sạn chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường.

2.1. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng phục

VIKOR với hơn 9 năm trong lĩnh vực thiết kế, may đồng phục nói chung và đồng phục khách sạn nói riêng đã có kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án.

Một số thương hiệu khách sạn, resort đã hợp tác với chung tôi có thể kể đến:

 • First Hotel
 • Fenaissance Hotel
 • Caravelle Saigon
 • Sheraton Saigon

Thiết kế đồng phục khách sạn Renaissance

Thiết kế đồng phục khách sạn Renaissance

2.2. Thiết kế đẹp và tinh tế

Nhà sáng lập của VIKOR là nhà thiết kế thời trang NGÔ TRANG nên điểm mạnh của VIKOR luôn hướng đến các mẫu thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao, tính nhận diện thương hiệu cũng không kém phần quan trọng.

Bên cạnh đó sự am hiểu về các lĩnh vực thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn luôn được nghiên cứu về tính văn hóa cũng như thể hiện được đẳng cấp tùy theo phân khúc khách hàng: Khách sạn 3 sao, 4 sao hay 5 sao, phong cách cổ điển hay hiện đại, Châu Âu hay Châu Á…

Tất cả đều cần giá trị của thiết kế và sự nghiên cứu chuyên trong trong lĩnh vực đồng phục khách sạn nói riêng và đồng phục nhà hàng khách sạn resort nói chung của chúng tôi.

Thiết kế đồng phục khách sạn resort FLC Quy Nhơn

Thiết kế đồng phục khách sạn resort FLC Quy Nhơn

2.3. Sản phẩm đồng phục chất lượng

Với cường độ sử dụng cao cũng như việc thưởng xuyên sử dụng máy giặt công nghiệp, nên độ bền của đồng phục khách sạn luôn là yếu tố quan trọng.

Với mỗi vị trí, tính chất công việc khác nhau, ngoài việc thiết kế có sự khác biệt, phù hợp với môi trường làm việc thì chất liệu đảm bảo sự thoải mái và độ bền cũng được VIKOR chú trọng.

2.4. Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Về dịch vụ chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng về đặt số lượng bổ sung, có chính sách bảo hành, có quy trình chặt chẽ để luôn đảm bảo an toàn và tin tưởng tuyệt đối với khách hàng!

Với đội ngũ chuyên nghiệp và quy trình bài bản, VIKOR đảm bảo việc size đồng phục với cách lấy khoa học, đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

3. Thiết kế và may đồng phục khách sạn với VIKOR

Để được tư vấn và đặt may đồng phục khách sạn chuyên nghiệp, hãy liên hệ với VIKOR:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR

Rất hân hạnh được mang đến những thiết kế đồng phục khách sạn đẹp nhất cho quy khách!