Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Đồng phục ngành Bảo hiểm

Sắp xếp:

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

26 sản phẩm

Bảo hiểm là ngành đòi hỏi sự chuyên nghiệp và uy tín cao, vì vậy hình ảnh nhân viên luôn được doanh nghiệp trau chuốt kỹ càng. Đồng phục ngành bảo hiểm đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu bảo hiểm.

VIKOR với hơn 11 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hàng trăm dự án đồng phục công sở lớn nhỏ trên toàn quốc. Với thế mạnh về đồng phục công sở, VIKOR khác biệt bởi tính độc quyền trong từng mẫu thiết kế, công nghệ may đo 3D chính xác trên 95%, chất liệu vải nội địa - ngoại nhập cao cấp và Showroom với hơn 300 mẫu giúp khách hàng có thể trải nghiệm mẫu sản phẩm thực tế nhất.

Tham khảo ngay các mẫu đồng phục ngành bảo hiểm đẹp và sang trọng nhất của VIKOR!

Hiện nay tại Việt Nam, kinh doanh bảo hiểm đang là một lĩnh vực thu hút được nhiều sự quan tâm và có sức cạnh tranh lớn. Vì vậy, đồng phục ngành bảo hiểm cũng cần phải thật chỉn chu, thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Dưới đây VIKOR sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích để giúp bạn lựa chọn đồng phục công ty bảo hiểm gây dựng niềm tin với khách hàng.

1. Lý do ngành bảo hiểm cần đầu tư vào đồng phục

Nhân viên tư vấn bảo hiểm thường xuất hiện tại ngân hàng, bệnh viện vì đây là những địa điểm có nhiều khách hàng tiềm năng. Để phù hợp với những địa điểm có tính hành chính đặc thù như vậy cần có trang phục lịch sự, trang trọng mà không quá phô trương. Sau đây là một số lý do mà ngành bảo hiểm cần đầu tư vào đồng phục.

1.1. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu cho nhân viên

Hình ảnh của nhân viên bảo hiểm cũng là hình ảnh của doanh nghiệp. Trong lĩnh vực bảo hiểm thì đa phần làm việc dựa vào niềm tin và sự an tâm của khách hàng. Do đó, từ tác phong đến quy trình làm việc của nhân viên cần toát lên sự chuyên nghiệp, tính chặt chẽ và rõ ràng để từ đó khách hàng có thể cảm nhận được. 

đồng phục ngành bảo hiểm
Đồng phục chính là bước đầu tiên trong việc xây dựng hình ảnh nhân viên chỉn chu, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Chưa kể, với mỗi bộ phận làm việc trong công ty bảo hiểm thì đồng phục của nhân viên cũng cần có sự khác nhau. Mục đích chính là để khách hàng có sự phân biệt rõ ràng về vai trò của mỗi bộ phận, vị trí trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm. Điều này cho thấy, nếu công ty có sự đầu tư về đồng phục thì hình ảnh nhân viên sẽ càng tăng lên và tạo thêm niềm tin cho khách hàng.

>>>> CLICK NGAY: Tổng hợp đồng phục ngành thuế đẹp nhất 2024

1.2 Củng cố và duy trì uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp

Với mỗi doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm đều mang một màu sắc nhận diện riêng. Do đó, khi thiết kế và may đo đồng phục cho nhân viên công ty nên chọn màu chủ đạo tương đồng với logo. Bên cạnh đó, trên những bộ đồng phục cần có những chi tiết kỹ thuật may đặc trưng để mang lại nét khác biệt, giống như một điểm ấn tượng để mọi người nhớ đến.

đồng phục ngành bảo hiểm
Một bộ đồng phục phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp củng cố hình ảnh và xây dựng lòng tin đối với khách hàng

Tên thương hiệu và sự uy tín của công ty được xây trong một thời gian dài. Do đó, để khách hàng biết và nhớ tới bạn thì hình ảnh nhân viên phải ổn định và duy trì trong nhiều năm. Vì vậy, lý do đồng phục bảo hiểm cần có sự đầu tư ngay từ ban đầu rất quan trọng. Bạn cần tìm được một nhà cung cấp đồng phục có thể giúp bạn giải quyết về thiết kế, định hình về thương hiệu. Đồng thời, họ là đơn vị đảm bảo chất lượng về chất liệu vải, quy trình may đo và thành phẩm. Có như vậy công ty bạn mới tránh khỏi tình trạng đổi nhà cung cấp qua hằng năm. 

>>>> XEM NGAY: 4+ mẫu đồng phục FPT đẹp, chất lượng nhất 2024

1.3 Mang tới cảm giác thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc

Với mỗi bộ phận trong công ty bảo hiểm sẽ đảm nhận những vai trò, tính chất công việc khác nhau. Do đó, đồng phục dành cho mỗi phòng ban cũng cần có sự phù hợp với nhu cầu công việc. 

Ví dụ, một nhân viên sales sẽ đảm nhận tư vấn dịch vụ, sản phẩm của công ty. Công việc này đòi hỏi sự năng động, di chuyển nhiều nên đồng phục của bộ phận kinh doanh nên đảm bảo được sang trọng, nét chỉn chu. Bên cạnh đó, chất liệu vải nên có độ mềm mại nhưng vẫn đứng dáng, thấm hút mồ hôi nhưng vẫn thoáng khí. 

đồng phục ngành bảo hiểm
Chất liệu vải sử dụng phải là loại cotton cao cấp để giúp thấm hút mồ hôi, tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc

Đối với bộ phận nghiên cứu, thẩm định hay những chuyên viên cấp cao thì cần có diện mạo chuyên nghiệp. Vì vậy, đồng phục của những bộ phận này thường chọn là vest, áo sơ mi, quần tây, chân váy để toát lên sự tri thức, để khi khách hàng nhìn vào sẽ thấy đối phương là người có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng. 

đồng phục ngành bảo hiểm
Đồng phục chuyên viên pháp lý, thẩm định viên bảo hiểm

Hay đối với nhân viên kỹ thuật bảo hiểm xe thì nên ưu tiên lựa chọn đồng phục bảo hộ để nhân viên dễ dàng sửa chữa, thoải mái trong quá trình thay thế thiết bị, bảo hành.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Đồng phục ngành Spa/Thẩm mỹ

2. Những loại đồng phục bảo hiểm

2.1 Đồng phục nhân viên tư vấn bảo hiểm 

Nhân viên tư vấn bảo hiểm là người trực tiếp giới thiệu, giải đáp tất cả những thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm của công ty đến khách hàng. Do đó, yêu cầu về đồng phục cho bộ phận này cần thể hiện được sự thân thiện, có tính thẩm mỹ để tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng. Đồng thời, đồng phục dành cho nhân viên tư vấn nên chọn chất liệu mềm mại, có độ co dãn nhẹ, thấm hút mồ hôi. Bên cạnh đó, đồng phục của nhân viên tư vấn nên đi kèm với logo, họa tiết, phụ kiện để tạo điểm nhấn cho bộ đồng phục và lồng ghép được hình ảnh, màu sắc của thương hiệu.

đồng phục ngành bảo hiểm
Mẫu đồng phục nhân viên tư vấn bảo hiểm

Tùy từng yêu cầu, tính chất công việc của nhân viên ở mỗi công ty bảo hiểm mà bạn có thể lựa chọn đồng phục sao cho phù hợp. Có thể đồng phục là áo thun, áo sơ mi,… 

2.2 Đồng phục chuyên viên, nhân viên khối văn phòng 

Khối văn phòng thường có thể kể đến một số bộ phận cần có đồng phục riêng đó là nhân viên giám định, chuyên viên nghiên cứu, chuyên viên marketing, nhân viên nội bộ trong công ty. Tuy là những bộ phận làm việc gián tiếp với khách hàng nhưng lại đóng vai trò khá quan trọng trong quá trình xây dựng và duy trì khách hàng.

Ví dụ, nhân viên giám định là những người xuất hiện trên hiện trường để trực tiếp đánh giá những vấn đề thiệt hại và giá trị cần bồi thường. Do đó, khi lựa chọn đồng phục cho bộ phận này công ty cần đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự tin cậy. Mặt khác, chất liệu vải chọn may nên có sự thoải mái giúp nhân viên khi mặc dễ dàng vận động, di chuyển linh hoạt.

đồng phục ngành bảo hiểm
Mẫu đồng phục cho nhân viên thẩm định

Đối với chuyên viên nghiên cứu bảo hiểm, chuyên viên marketing thì phần lớn sẽ làm việc tại trụ sở, văn phòng các chi nhánh thông qua những thông tin thực tế từ việc khảo sát thị trường. Vì vậy, đồng phục dành cho bộ phận này cần đáp ứng tiêu chí nghiêm túc, lịch sự, màu sắc nên nhã nhặn, không quá nổi bật. Sự lựa chọn phù hợp nhất với những bộ phận này là đồng phục sơ mi, quần tây, chân váy. 

đồng phục ngành bảo hiểm
Mẫu đồng phục nhân viên khối văn phòng

2.3 Đồng phục dành cho bộ phận phụ trách pháp lý

Bộ phận pháp chế tại công ty bảo hiểm là phòng ban đóng vai trò quan trọng về mặt pháp lý. Họ là người chịu trách nhiệm tư vấn cho các cán bộ, chuyên viên đến lãnh đạo công ty về các điều khoản, luật lệ, quy định của nhà nước liên quan đến các giao dịch với khách hàng. Do đó, đồng phục dành cho bộ phận pháp chế cần thể hiện được tác phong chuyên nghiệp, nghiêm chỉnh, sự tín nhiệm và độ tin tưởng cao. Và đồng phục vest là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bộ phận này. 

đồng phục ngành bảo hiểm
Mẫu đồng phục nhân viên phụ trách pháp lý

2.4. Đồng phục nhân viên kỹ thuật bảo hành  

Nhân viên kỹ thuật, bảo hành thường xuất hiện tại các công ty bảo hiểm xe máy, xe hơi. Vì tính chất công việc cần vận động nhiều, tiếp xúc với xăng dầu, động cơ hoạt động của thiết bị nên sự ưu tiên chọn đồng phục cho bộ phận này thích hợp nhất là những bộ bảo hộ lao động. Đồng phục bảo hộ lao động vừa đảm bảo an toàn cho nhân viên trong quá trình làm việc, vừa thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu công ty.

đồng phục ngành bảo hiểm
Mẫu đồng phục nhân viên bảo trì, bảo hiểm kỹ thuật

3. VIKOR – Thương hiệu may đồng phục bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam

3.1. Đội ngũ tư vấn có chuyên môn sâu về ngành đồng phục

VIKOR là thương hiệu may đồng phục có tiếng tại Việt Nam, với sự sáng lập của nhà thiết kế Ngô Trang. Đến với VIKOR Uniform, bạn sẽ được đội ngũ nhân sự có chuyên môn tư vấn kỹ càng và định hướng lựa chọn đồng phục phù hợp. Tại VIKOR, chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất để bắt kịp với thời trang quốc tế nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra.

đồng phục ngành bảo hiểm
Đội ngũ VIKOR tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục bảo hiểm

Bên cạnh đó, những chuyên viên tư vấn tại VIKOR sẽ đề xuất các phương án tính toán số lượng thích hợp để dự trù cho sự thay đổi, biến động về nhân sự nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí trong ngân sách về may đồng phục.

3.2. Hỗ trợ thiết kế lồng ghép hình ảnh nhận diện thương hiệu cho khách hàng

Đồng phục nhân viên bảo hiểm cần có sự phối hợp màu sắc hài hòa giữa các bộ phận để tạo nên bức tranh tổng thể toát lên nét riêng của thương hiệu đó. Chính vì lý do này mà tại VIKOR, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp trong từng chi tiết kỹ thuật, phụ kiện đi kèm. Với mục đích mang đến hình ảnh đẹp nhất cho các công ty, chúng tôi vẫn luôn cố gắng suốt 10 năm để tạo ra những bộ đồng phục đẹp và phù hợp với tiêu chí mà công việc của ngành nghề đó yêu cầu.

đồng phục ngành bảo hiểm
Đến với VIKOR, khách hàng sẽ được trải nghiệm những mẫu đồng phục bảo hiểm chất lượng nhất

3.3. Ứng dụng công nghệ may đo 3D tiến tiến từ nước ngoài

VIKOR là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sử dụng kỹ thuật may đo 3D tiến tiến vào quy trình sản xuất đồng phục. Với phương pháp may đo này, chúng tôi đã mang lại cho khách hàng số lượng đồng phục lớn với tỷ lệ may đo chính xác 95%. Đồng thời, mang đến cho nhân viên của các công ty những bộ đồng phục vừa vặn và thoải mái nhất.

đồng phục ngành bảo hiểm
Quy trình tại VIKOR luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng

Nét riêng biệt của đồng phục Vikor đó là mang trong mình sự kế thừa từ tinh hoa thời trang quốc tế. Vì vậy, chúng tôi luôn có sự điều chỉnh, thay đổi tinh tế để mang đến những bộ đồng phục phù hợp với mọi vóc dáng của người Việt. Đi kèm với đó là quy trình làm việc chặt chẽ, rõ ràng từ tư vấn, thiết kế đến may đo, kiểm tra sản phẩm nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

3.4. Đem lại sự thoải mái và tự tin cho các nhân viên trong ngành bảo hiểm

Đồng phục dành cho ngành bảo hiểm tại VIKOR không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ mà chúng tôi còn chú trọng về cả chất lượng sản phẩm. Khi đặt may đồng phục bảo hiểm tại VIKOR, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn những chất liệu phù hợp với ngân sách của công ty. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những chất liệu vải tốt nhất từ các dòng vải nội địa đến nhập ngoại thích hợp để may các loại đồng phục trong ngành bảo hiểm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn viên của VIKOR hỗ trợ và đưa ra giải pháp giúp nhân viên của bạn sở hữu đồng phục độc quyền và chất lượng nhất trong ngành bảo hiểm nhé!

Thông tin liên hệ công ty cổ phần VIKOR:

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

error: Content is protected !!