Đội Ngũ VIKOR

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, VIKOR đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho từng bộ phận. Đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công hiện tại của VIKOR cũng như sự hài lòng của khách hàng.

 

Tại VIKOR, nhân lực chính là cốt lõi đưa doanh nghiệp đi lên, là yếu tố xâu chuỗi và kết nối khách hàng với doanh nghiệp. Chúng tôi đề cao năng lực cũng như tinh thần của mỗi nhân viên để làm bước đệm tiến xa hơn trong quá trình phát triển. Mỗi cá nhân là một đại diện mang thương hiệu VIKOR đến gần hơn với khách hàng.

 

Đội ngũ lãnh đạo chuyên môn cao của VIKOR mang trong mình nhiệt huyết và sự yêu nghề, truyền tải kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu đến từng nhân viên để tạo nên một tập thể VIKOR vững mạnh. Ban lãnh đạo luôn nỗ lực dẫn dắt VIKOR vượt qua mọi khó khăn và thử thách để phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

 

Đội ngũ nhân viên VIKOR đều là những người trẻ, năng động và ý chí tiến thủ cao. Từng cá nhân đều nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm của công ty. Nhân viên VIKOR luôn giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về đồng phục cũng như dễ dàng lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp với doanh nghiệp.

 

Thông qua đội ngũ nhân viên, VIKOR ngày càng khẳng định vị thế của mình đối với thị trường đồng phục trong nước và đẩy mạnh ra thị trường nước ngoài.

Nhà sáng lập

Xuất thân là người có nền tảng chuyên sâu về chuyên ngành thiết kế thời trang

Xem thêm

Lịch sử công ty

Các cột mốc quan trọng của VIKOR trong từng giai đoạn phát triển doanh nghiệp.

Xem thêm

Xưởng sản xuất Vikor

Với qui mô và quy trình sản xuất chuyên nghiệp luôn đáp ứng được các đơn hàng lớn, chất lượng cao!

Xem thêm