Đội Ngũ VIKOR

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, VIKOR đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho từng bộ phận. Đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công hiện tại của VIKOR cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Tại VIKOR, nhân lực chính là cốt lõi đưa doanh nghiệp đi lên, là yếu tố xâu chuỗi và kết nối khách hàng với doanh nghiệp. Chúng tôi đề cao năng lực cũng như tinh thần của mỗi nhân viên để làm bước đệm tiến xa hơn trong quá trình phát triển. Mỗi cá nhân là một đại diện mang thương hiệu VIKOR đến gần hơn với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên VIKOR đều là những người trẻ, năng động và ý chí tiến thủ cao. Từng cá nhân đều nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm của công ty. Nhân viên VIKOR luôn giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về đồng phục cũng như dễ dàng lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp với doanh nghiệp.

Thông qua đội ngũ nhân viên, VIKOR ngày càng khẳng định vị thế của mình đối với thị trường đồng phục trong nước và đẩy mạnh ra thị trường nước ngoài.

Đội ngũ nhân sự VIKOR
Nhà sáng lập Vikor

CEO Ngô Trang

Đội ngũ lãnh đạo chuyên môn cao của VIKOR mang trong mình nhiệt huyết và sự yêu nghề, truyền tải kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu đến từng nhân viên để tạo nên một tập thể VIKOR vững mạnh. Ban lãnh đạo luôn nỗ lực dẫn dắt VIKOR vượt qua mọi khó khăn và thử thách để phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Team Nhân sự VIKOR

Team Nhân sự VIKOR có vai trò rất quan trọng, là cầu nối giữa Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của công ty. Ngoài ra, team nhân sự còn thay mặt Ban lãnh đạo quản lý các công việc của toàn bộ nhân sự cũng như đưa ra kế hoạch xây dựng và duy trì các hoạt động của công ty.

Team Kinh doanh VIKOR

Team Kinh doanh VIKOR

Team Kinh doanh VIKOR chính là bộ phận trực tiếp đưa sản phẩm và dịch vụ của công ty tới với khách hàng. Đây là bộ phận mang về doanh thu và lợi nhuận cho công ty thông qua việc kinh doanh sản phẩm. Team kinh doanh chịu trách nhiệm chính về việc tư vấn và ghi nhận ý kiến của khách hàng, sau đó làm việc với các bộ phận liên quan khác trong công ty để đem đến giải pháp cho khách hàng.

Team Kế hoạch sản xuất VIKOR

Bộ phận Kế hoạch sản xuất là bộ phận tiếp nhận và truyền tải thông tin từ bộ phận kinh doanh với với bộ phận sản xuất. Kế hoạch sản xuất chịu trách nhiệm lên kế hoạch cụ thể cho từng đơn hàng, kiểm tra nguồn nguyên phụ liệu, thời gian sản xuất và tiến độ giao hàng để đảm bảo đơn hàng thành công.

Team Marketing VIKOR

Team marketing VIKOR chịu trách nhiệm quảng bá hình ảnh về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của công ty ra ngoài thị trường và tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Bộ phận này chuyên nghiên cứu thị trường, định vị thương hiệu, xác định tệp khách hàng tiềm năng, xây dựng và phát triển chiến lược marketing lâu dài cho công ty. Bên cạnh đó là xây dựng hình ảnh và nội dung cho các sản phẩm và dịch vụ, tạo các chiến dịch khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu.

Team Thiết kế VIKOR

VIKOR có thế mạnh về thiết kế với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nắm bắt rõ xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng. Thiết kế nghiên cứu kỹ bộ nhận diện thương hiệu, đặc trưng ngành nghề, tính chất công việc và mong muốn của khách hàng, sau đó đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Team QC VIKOR

Bộ phận QC VIKOR tiếp nhận hàng thành phẩm từ bộ phận sản xuất và chịu trách nhiệm đầu ra cuối cùng của sản phẩm. Đây là bộ phận đòi hỏi kiểm soát chặt chẽ hàng thành phẩm, đảm bảo hàng không bị lỗi về mặt kỹ thuật và thông số, hạn chế tối đa tỷ lệ sửa hàng.

Team Kỹ thuật VIKOR

Bộ phận kỹ thuật VIKOR có kinh nghiệm chuyên sâu về tạo rập và tạo form sản phẩm. Bộ phận này chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mẫu mới, đảm bảo form dáng đẹp, thời trang và đáp ứng xu hướng trên thị trường.

Team kỹ thuật VIKOR
Phòng mẫu VIKOR

Phòng mẫu VIKOR

Phòng mẫu VIKOR gồm các thợ may tay nghề cao, chịu trách nhiệm may mẫu cho các đơn hàng sản xuất, xử lý các đơn hàng nhỏ, sửa hàng và may riêng cho những người có số đo đặc biệt.

Xưởng sản xuất VIKOR

Xưởng sản xuất VIKOR với hơn 100 công nhân tay nghề cao, được trang bị trang thiết bị và máy móc hiện đại. Xưởng chuyên sản xuất các đơn hàng lớn, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và đáp ứng tiến độ giao hàng.

xưởng may đồng phục

VIKOR UNIFORM

“Not only uniform, but also fashion”

uniform@vikor.vn