Ngô Trang

CEO – Nhà thiết kế

Người sáng lập
thương hiệu thời trang Vikor

Uniform & Bussiness Style

Là một nhà thiết kế thời trang, tôi luôn khắt khe với các tiêu chuẩn kỹ thuật, form dáng, chất liệu, tính thẩm mỹ của các sản phẩm. Nên quy trình tư vấn, thiết kế, sản xuất luôn được Vikor chú trọng. Đây cũng là điểm mạnh của Vikor.

Là người làm việc và nghiên cứu 10 năm trong lĩnh vực đồng phục, tôi hiểu được tầm quan trọng của đồng phục đối với doanh nghiệp như thế nào. Nên tôi chú trọng vào các tiêu chí về thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, tính phù hợp dịch vụ chuyên nghiệp để tạo nên sự khác biệt của Vikor.

Về dịch vụ, Vikor đã xây dựng một quy trình chặt chẽ, từ khâu duyệt chất liệu, duyệt mẫu cho đến khâu hoàn tất đơn hàng. Đặc biệt hơn cả là dịch vụ đồng phục công sở cao cấp, với quy trình may đo 3D chuẩn từng người, giữ được form dáng đẹp. Chúng tôi đã đồng hành với nhiều khách hàng lớn, với các hệ thống cùng nhiều chi nhánh thuộc nhiều vùng miền khác nhau.

Hiện nay Showroom của Vikor có hàng trăm mẫu đồng phục công sở được may sẵn giúp cho việc chọn lựa, trải nghiệm của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với tôi, việc giúp cho hình ảnh của khách hàng đẹp hơn chính là niềm vui và là sự tự hào của đội ngũ Vikor.

Xin cảm ơn!

NGÔ TRANG

VIKOR – Làn gió mới cho thời trang công sở

  • Sản phẩm đồng phục được may sẵn với vô vàn mẫu mã màu sắc đa dạng đi kèm với kiểu dáng trẻ trung, tôn dáng, giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, đối với phụ nữ thì đồng phục Vikor giúp mọi người trông thon gọn và tôn đường cong hơn hẳn, giúp nữ văn phòng tự tin hơn khi diện đồng phục Vikor.
  • Quy trình sản xuất kiểm soát nghiêm ngặt, nguyên phụ liệu cao cấp và đồng bộ, chất liệu cao cấp giúp sản phẩm bền đẹp, chống xù lông, chống nhăn, chất vải thông thoáng tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, mát mẻ khi mặc trong suốt 8 tiếng đồng hồ làm việc.
  • Tính nhận diện thương hiệu, tính chuyên nghiệp trong kiểu dáng của đồng phục mang thương hiệu Vikor sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh riêng biệt. Khác với những sản phẩm đại trà giá thấp hiện nay, Vikor tôn trọng bản sắc riêng của doanh nghiệp và kết hợp hoàn hảo bản sắc ấy với các xu thế thời trang đương thời để tạo ra thành phẩm với giá trị thẩm mỹ cao.

Khách hàng của Vikor là ai?

Với những ưu điểm như trên, vậy khách hàng tiềm năng của Vikor sẽ là ai?

Nếu bạn là một cá nhân mong muốn cải thiện bề ngoài của mình trong công việc theo hướng phong cách hơn nhưng không kém phần thanh lịch và chuyên nghiệp, bạn chính là khách hàng tiềm năng của Vikor.

Nếu bạn là công ty, là tổ chức, là doanh nghiệp mong muốn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp nhưng năng động cho đội ngũ nhân viên của mình, giúp nhân viên của mình trở nên tự tin và thành công hơn khi họ tiếp xúc với đối tác, với đồng nghiệp với khách hàng xung quanh thì bạn cũng chính là khách hàng tiềm năng của Vikor.

Vikor “Uniform & Business Style”- Nâng tầm thương hiệu.