NHÀ SÁNG LẬP

CEO NGÔ TRANG

VIKOR UNIFORM

“Not only uniform, but also fashion”

Nhà sáng lập Vikor

“Xuất phát từ vị trí là nhà thiết kế thời trang, tôi tạo nên thương hiệu VIKOR với mục tiêu mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp! Mỗi doanh nghiệp luôn cần xây dựng một phong cách riêng để tạo nên sự khác biệt.

VIKOR như một làn gió thời trang mới đi thẳng thị trường đồng phục truyền thống. Hơn 10 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực đồng phục, tôi hiểu rõ tầm quan trọng của đồng phục đối với hình ảnh của mỗi doanh nghiệp. Tôi chú trọng và đề cao các tiêu chí về thiết kế nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tính phù hợp với ngành nghề và sự thoải mái đối với người mặc.

Để tạo được sự khác biệt cho VIKOR, tôi khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ, cải tiến form dáng và chất liệu sản phẩm. VIKOR xây dựng quy trình dịch vụ bài bản, được kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu duyệt chất liệu, duyệt mẫu cho đến khâu hoàn tất đơn hàng. Bên cạnh đó là sự chuyên nghiệp của mỗi nhân viên nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, VIKOR đã trở thành một trong những thương hiệu đồng phục hàng đầu tại Việt Nam. Trở thành đối tác của các doanh nghiệp lớn và giúp hình ảnh thương hiệu của khách hàng đẹp hơn chính là niềm tự hào trong quá trình phát triển của VIKOR.

Xin cảm ơn!

Ngô Trang

Nhà sáng lập Vikor