Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đồng phục phòng sạch

Sắp xếp:

Hiển thị tất cả 9 kết quả

9 sản phẩm

Đồng phục phòng sạch là kiểu đồng phục có yêu cầu rất khắt khe bởi các quy định và tiêu chuẩn về an toàn, sạch sẽ trong môi trường làm việc. Đây là kiểu đồng phục có thiết kế phụ thuộc vào đặc trưng của môi trường làm việc.

Tại VIKOR, đồng phục phòng sạch luôn đảm bảo kiểu dáng và chất liệu phù hợp với tính chất công việc. Đồng phục không chỉ giúp công nhân cảm thấy thoải mái và thuận tiện trong quá trình làm việc mà còn bảo vệ người mặc tránh khỏi các tác nhân nguy hiểm từ môi trường làm việc.

Đồng phục phòng sạch là loại trang phục được sử dụng trong môi trường công việc đặc thù như y tế, chế biến thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm, phòng thí nghiệm, linh kiện điện tử, công nghệ xăng dầu… Các mẫu quần áo phòng sạch thường được yêu cầu khắt khe về chất lượng để đáp ứng đặc thù công việc.

1. Tầm quan trọng của quần áo phòng sạch

Các công ty làm việc trong một số lĩnh vực đặc thù như y tế, năng lượng, điện tử… cần phòng vô trùng để đáp ứng điều kiện làm việc.

Để đảm bảo sức khỏe của công nhân, cần có trang phục được thiết kế và kiểm định nghiêm ngặt, chống lại các tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe như virus, hóa chất, phóng xạ… Do đó, quần áo phòng sạch là yếu tố bắt buộc để bảo vệ nhân viên hoàn thành công việc tốt nhất.

Quần áo phòng sạch
Quần áo phòng sạch là yêu cầu bắt buộc với nhân viên một số ngành nghề đặc thù

2. Những tiêu chuẩn của đồng phục phòng sạch

Đồng phục phòng sạch vừa có khả năng chống lại các tác nhân gây hại, vừa đảm bảo sự thoải mái cho công nhân khi làm việc lại giúp phân biệt các bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp. Vì vậy, tiêu chuẩn thiết kế và may đồng phục quần áo phòng sạch nghiêm ngặt và khắt khe hơn các ngành nghề khác.

2.1. Phát huy tối đa những công dụng đặc biệt

Quần áo phòng sạch cần đảm bảo chống tĩnh điện, chống tất cả các loại bụi, vi khuẩn độc hại và hóa chất lỏng dạng nhẹ. Do đó, các doanh nghiệp nên chọn những chất liệu quần áo phòng sạch như: vải suyt, kate ford, kaki 65/35, kate silk, kate mật độ cao, kaki và vải chống tĩnh điện.

Vải chống tĩnh điện
Vải chống tĩnh điện thường được sử dụng chủ yếu cho các ngành công nghiệp có môi trường dễ thu bụi, cháy nổ, có khả năng tĩnh điện

Nếu môi trường là phòng lạnh, quý khách cần chọn chất liệu 100% polyester, khoảng cách các ô vải 5mm, có sọc carbon chống tĩnh điện. Tùy theo tính chất ngành nghề, môi trường làm việc, VIKOR sẽ tư vấn chất liệu phù hợp cho khách hàng.

Vải tĩnh điện
Ngoài khả năng chống tĩnh điện, loại vải này còn có bề mặt mịn, chịu mài mòn tốt, độ bền cao và thoáng khí

Sau khi VIKOR hoàn thành sản xuất, sản phẩm sẽ được kiểm tra bởi các tổ chức uy tín để đảm bảo chất lượng trước khi phân phối tới khách hàng. Ngoài ra, đồng phục có thêm phụ kiện đi kèm như kính bảo vệ, mũ trùm kín, găng tay, ủng… bao bọc cơ thể khỏi các tác nhân gây hại.

Đồng phục phòng sạch chống tĩnh điện
Đồng phục phòng sạch chống tĩnh điện cần trang bị đầy đủ phụ kiện như bọc giầy, mũ, khẩu trang để đảm bảo an toàn cho người mặc

2.2. Form dáng vừa vặn, không bó sát

Do chất liệu vải đặc biệt nên bộ quần áo phòng sạch không thể mặc bó sát vào người. Ngoài ra, việc may bó sát cũng khiến người mặc khó hoạt động, cản trở công việc đặc thù của người làm các ngành nghề này.

Quần áo phòng sạch liền thân
Bộ quần áo phòng sạch liền thân (bao gồm mũ) form rộng rãi để đảm bảo hiệu quả công việc

2.3. Đảm bảo tính nhận diện tốt

Quần áo bảo hộ phòng sạch thường được thiết kế với tông màu cơ bản là trắng, xanh dương và ghi. Những tông màu này giúp điều tiết mắt, chống lóa mắt, bổ trợ cho công nhân hoàn thành công việc. Hơn nữa, những màu sắc riêng biệt giúp người khác dễ dàng nhận biết người làm nhiệm vụ và có thể dành cho họ sự hỗ trợ và ưu tiên cần thiết.

Quần áo bảo hộ phòng sạch
Đồng phục quần áo bảo hộ phòng sạch giúp mọi người nhận ra được tính chất quan trọng của công việc mà người mặc đảm nhiệm

Bên cạnh đó, thông qua màu sắc, kiểu dáng của thiết kế có thể nhận biết được nhân viên phòng sạch làm lĩnh vực gì.

Nhân viên làm trong phòng thí nghiệm, làm trong bộ phận vô trùng của bệnh viện thường sử dụng đồng phục phòng sạch màu trắng. Nhân viên làm ở bộ phận có tiếp xúc với hóa chất của khu công nghiệp thường sử dụng đồng phục có màu xanh…

Quần áo trong phòng sạch
Quần áo trong phòng sạch của công nhân linh kiện điện tử không quá kín do tính chất công việc không phải tiếp xúc với nguồn bệnh

3. 2 kiểu đồng phục phòng sạch phổ biến

Có 2 kiểu thiết kế đồng phục phòng sạch thông dụng được các doanh nghiệp lựa chọn tùy vào tính chất công việc trong phòng sạch:

 • Quần áo phòng sạch liền thân: Kiểu thiết kế áo liền quần phòng sạch, bao kín cơ thể công nhân.
 • Quần áo phòng sạch rời: Áo và quần riêng biệt, độ dài áo thường ngang hông, trên đầu gối hoặc dưới đầu gối.
Áo liền quần phòng sạch
Mẫu áo liền quần phòng sạch kết hợp mũ và ủng
Đồng phục phòng sạch liền thân
Mẫu thiết kế với ủng rời, chung bo nhẹ eo ở sau lưng
Quần áo phòng sạch rời
Thiết kế quần áo phòng sạch rời với áo ngắn ngang hông
Đồng phục phòng sạch rời
Mẫu thiết kế với áo tay dài, rộng và dài trên đầu gối

4. VIKOR – Đơn vị cung cấp đồng phục phòng sạch đảm bảo tiêu chuẩn

Do tính chất đặc thù của ngành nghề nên đồng phục phòng sạch được đặc biệt coi trọng. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển dưới sự dẫn dắt của NTK Ngô Trang, VIKOR tự tin là công ty cung cấp đồng phục phòng sạch uy tín, chất lượng cho các doanh nghiệp.

4.1. Quy trình bài bản 12 bước

Nhằm giúp các doanh nghiệp có được đồng phục phòng sạch chất lượng, chúng tôi đã thiết lập quy trình sử dụng dịch vụ chuẩn hóa với 12 bước:

 • Thiết kế chọn mẫu: Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế tại showroom và catalogue của VIKOR hoặc yêu cầu phòng thiết kế lên mẫu riêng.
 • Báo giá sản phẩm: Bộ phận kinh doanh sẽ dựa trên mẫu mã, chất liệu, số lượng đặt hàng để lập báo giá đồng phục phòng sạch chi tiết gửi đến khách hàng.
 • May mẫu: Phòng mẫu sẽ thực hiện may mẫu dựa trên bản vẽ thiết kế để khách hàng duyệt trước.
 • Khách hàng duyệt mẫu: Mẫu may xong sẽ phải được khách hàng xác nhận và ký duyệt trên cả thành phẩm và phiếu thông tin sản phẩm, để làm cơ sở kiểm tra đồng phục sản xuất đúng với mẫu.
 • Ký hợp đồng: Hai bên ký kết hợp đồng đặt may đồng phục đúng theo quy định của pháp luật dựa trên các nội dung đã thỏa thuận.
 • Đặt cọc: Khách hàng sẽ thanh toán trước cho chúng tôi một khoản đặt cọc bằng 50% giá trị đơn hàng. Số tiền cọc cụ thể sẽ được tính dựa trên tổng chi phí đã báo trước.
 • Áp size: Dựa trên số đo của từng nhân viên, chúng tôi sẽ tính toán để chọn size phù hợp. Các size tại VIKOR đầy đủ từ XS, S, M, L, XL…
 • Sản xuất đồng phục: Đồng phục được đưa vào sản xuất tại xưởng hoặc phòng mẫu tùy vào quy mô số lượng đặt hàng.
 • Kiểm tra chất lượng: Việc kiểm tra chất lượng được thực hiện nghiêm ngặt và xuyên suốt quá trình sản xuất, vật liệu, phụ kiện và các chi tiết lỗi sẽ được loại bỏ để đạt chất lượng thành phẩm tốt nhất.
 • Đóng gói giao hàng: Đồng phục sau đó sẽ được đóng gói và gửi đến khách hàng. Sản phẩm được giao đúng số lượng, chất lượng và thời gian nhận hàng theo hợp đồng.
 • Thanh toán hoàn tất: Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại sau khi kiểm tra chất lượng đồng phục.
 • Thanh lý hợp đồng: Cuối cùng, hai bên lập văn bản thanh lý hợp đồng, kết thúc quá trình đặt hàng.
Dịch vụ may đồng phục VIKOR gồm 12 bước đơn giản
Quy trình đặt may đồng phục 12 bước áp dụng cho tất cả các đơn hàng đồng phục của VIKOR

Quy trình trên tạo nên sự minh bạch hóa và rút ngắn thời gian chọn mẫu, thiết kế, giao hàng, góp phần tối đa hóa quyền lợi của khách hàng, đảm bảo quý khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ đặt may tại VIKOR.

4.2. Áp dụng các kỹ thuật may tiên tiến

VIKOR áp dụng nhiều kỹ thuật may hiện đại và máy móc tiên tiến. Kỹ thuật may áp size và quy trình test vải nghiêm ngặt giúp chọn ra loại vải đáp ứng được những tiêu chuẩn cao của đồng phục phòng sạch.

Bộ đồng phục phòng sạch
Nhiều option về màu sắc phù hợp với doanh nghiệp đặt may

Các loại size được nghiên cứu kỹ lưỡng và điều chỉnh với dung sai nhỏ nhất, phù hợp với vóc dáng người Việt, giúp người mặc vừa vặn, thoải mái, tối ưu hóa công năng của đồng phục.

Bảng size tại VIKOR
Bảng size chuẩn của VIKOR được tính toán dựa trên vóc dáng của người Việt

4.3. Chính sách, dịch vụ vì khách hàng

VIKOR thiết kế dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành tối ưu nhằm đem đến trải nghiệm thoải mái cho quý khách.

Đóng gói đồng phục tại VIKOR
Các thùng hàng được đóng gói cẩn thận để xuất khẩu sang nước ngoài

Đối với những khách hàng không có điều kiện đến cửa hàng xem mẫu, bạn có thể lựa chọn mẫu qua các kênh online như website, fanpage. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn online đến quý khách. Đặc biệt, đối với loại đồng phục phòng sạch đặc thù, nhân viên VIKOR sẽ đến tận nơi hỗ trợ khách hàng.

Đóng gói đồng phục tại xưởng
Đồng phục được đóng gói cẩn thận với mỗi sản phẩm/túi trước khi vận chuyển đến khách hàng trong nước

VIKOR sẽ tư vấn đến quý khách về kiểu dáng, chất liệu vải may cũng như size cỡ của đồng phục phòng sạch. Nếu có sai số trong quá trình này, chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh ngay trên mẫu và chốt số lượng sản phẩm cụ thể. Nhờ đó, các doanh nghiệp không mất quá nhiều thời gian mà vẫn sở hữu được đồng phục chất lượng.

VIKOR cũng áp dụng nhiều chính sách khác như giao hàng tận nơi, thanh toán qua nhiều hình thức, đổi trả trong vòng 7 ngày, bảo hành đường may 365 ngày… Nhờ vậy, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những bộ đồng phục phòng sạch chất lượng nhất.

Nhân viên VIKOR đang may đồng phục
Nhà xưởng của VIKOR với các loại máy hiện đại giúp đem đến các sản phẩm đều, đẹp, chất lượng

4.4. Đội ngũ nhân sự lành nghề, có chuyên môn

CEO của VIKOR là nhà thiết kế Ngô Trang – Người am hiểu về thiết kế đồng phục thời trang và nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng. Chị sáng lập và dẫn dắt đội ngũ nhân sự của VIKOR phát triển về chuyên môn nhằm đem lại những sản phẩm đồng phục phòng sạch tốt nhất đến khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của VIKOR
Đội ngũ nhân sự lành nghề, tận tâm luôn đồng hành cùng khách hàng

Với mỗi một dự án, VIKOR đều nghiên cứu kỹ lưỡng yêu cầu của khách hàng cũng như đặc thù công việc, đầu tư tâm huyết cho sản phẩm đồng phục, đặc biệt là đồng phục phòng sạch có yêu cầu cao về chất lượng và tiêu chuẩn sử dụng.

4.5. Mẫu mã đa dạng, phù hợp với tính chất công việc

VIKOR đưa ra tư vấn chi tiết giúp khách hàng có được mẫu đồng phục phòng sạch ưng ý. Chúng tôi tiếp nhận tất cả ý kiến, mong muốn, đề xuất của khách hàng.

Đồng phục phòng sạch công ty Figla
Những bản thiết kế được VIKOR lưu lại và chia sẻ với khách hàng của từng dự án đồng phục

Ngoài ra, VIKOR cũng tiếp nhận ý kiến từ khách hàng, để khách hàng cùng tham gia xây dựng ý tưởng thiết kế để tạo nên mẫu đồng phục đáp ứng cả công năng lẫn thẩm mỹ, phù hợp với yêu cầu của nghề nghiệp.

5. Liên hệ VIKOR để đặt may đồng phục phòng sạch

Đồng phục phòng sạch là loại đồng phục yêu cầu cao về chất lượng, tiêu chuẩn, do vậy, VIKOR sẽ nhận thiết kế khi có đơn đặt hàng để đảm bảo chất lượng tối ưu và phù hợp với đặc thù công việc từng ngành nghề.

Văn phòng VIKOR
Các mẫu đồng phục phòng sạch được lưu trên máy tính nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tìm mẫu, chọn mẫu, kiểm định mẫu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và có thể tư vấn cho quý doanh nghiệp những mẫu đồng phục phòng sạch phù hợp nhất. Để đặt may đồng phục công nhân, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ công ty cổ phần VIKOR:

error: Content is protected !!