Mẫu thiết kế Đồng phục Khách sạn

Khách sạn là mô hình dịch vụ lưu trú phổ biến thường nằm ở trong các khu du lịch hoặc các thành phố lớn với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Hoạt động của khách sạn không ngừng mở rộng theo thị hiếu của khách hàng, chính vì thế mỗi khách sạn đều có nhiều bộ phận với công việc khác nhau nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Để đảm bảo hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng cũng như nâng cao phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho nhân viên thì khách sạn luôn trang bị đồng phục riêng cho các bộ phận.

VIKOR chú trọng vào thiết kế của từng bộ phận để đảm bảo phù hợp với độ nhận diện thương hiệu của khách sạn mà vẫn đáp ứng tính chất công việc của nhân viên.

1.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Quản lý thường là bộ phận đại diện quan trọng của khách sạn, vậy nên đồng phục quản lý khách sạn yêu cầu phải sang trọng và lịch sự, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong phong thái làm việc cũng như hình ảnh thương hiệu.

Các mẫu thiết kế đồng phục quản lý khách sạn của VIKOR hướng đến sự hiện đại với những cải tiến về kiểu dáng, kết hợp cùng màu sắc thương hiệu, khiến người mặc thanh lịch và tự tin hơn.

Một số mẫu thiết kế đồng phục quản lý khách sạn VIKOR đã thực hiện:

 

2.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN KHÁCH SẠN

Lễ tân là bộ phận làm việc ở sảnh lớn của các khách sạn, trực tiếp đón khách và thực hiện các thủ tục tiếp nhận khách vào khách sạn. Đây là bộ phận quan trọng và gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, vậy nên đồng phục lễ tân khách sạn thường được chú trọng về kiểu dáng và màu sắc, vừa tạo sự thanh lịch vừa mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp cho khách sạn.

Lễ tân đa phần đều là nữ, vậy nên VIKOR thường tập trung thiết kế các mẫu đầm hoặc áo kiểu kết hợp cùng vest dành cho lễ tân. Thiết kế yêu cầu đảm bảo độ nhận diện thương hiệu, tôn dáng, che khuyết điểm và tạo được cảm giác thoải mái cho người mặc.

Một số mẫu thiết kế đồng phục lễ tân khách sạn của VIKOR:

 

3.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN

Đồng phục dành cho bộ phận buồng phòng của khách sạn có thiết kế khá đơn giản với kiểu dáng rộng rãi, chú trọng vào sự thoải mái cho người mặc, đảm bảo không gây khó chịu trong quá trình dọn dẹp.

Đặc trưng của đồng phục buồng phòng là áo cổ trụ, tay áo ngắn hoặc dài tùy vào nhu cầu của khách hàng. VIKOR kết hợp màu sắc ở phần cổ, nẹp áo và tay áo, đơn giản nhưng vẫn tạo điểm nhấn cho đồng phục bộ phận này.

Các mẫu thiết kế đồng phục buồng phòng khách sạn của VIKOR:

 

4.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ KHÁCH SẠN

Bảo vệ khách sạn cũng được trang bị đồng phục để khách hàng nhận biết với các bộ phận khác, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ khách hàng. VIKOR dựa vào phong cách của khách sạn để đưa ra mẫu thiết kế phù hợp, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của khách sạn mà vẫn tạo được sự thoải mái cho nhân viên.

Các mẫu thiết kế đồng phục bảo vệ khách sạn của VIKOR đề cao về kiểu dáng, màu sắc trang nhã và có thể kết hợp thêm phụ kiện khác như nón, cà vạt theo yêu cầu của khách hàng.

Một số mẫu thiết kế đồng phục bảo vệ khách sạn của VIKOR:

 

5.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC BELLMAN

Các khách sạn với quy mô 4-5 sao lớn thường có bộ phận bellman ở khu vực cửa sảnh khách sạn phụ trách mang vác hành lý lên phòng giúp khách hàng hoặc mang hành lý ra xe khi khách rời khách sạn. Đây cũng là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên sẽ có đồng phục riêng nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong phong cách phục vụ.

Đồng phục bellman có thiết kế sang trọng với phần cổ cao lãnh tụ lịch sự, viền cổ và viền tay áo thường kết hợp với các màu sắc tương phản hoặc hoa văn để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Form áo rộng rãi cho phép người mặc cử động dễ dàng và di chuyển thoải mái.

Một số mẫu thiết kế đồng phục bellman khách sạn của VIKOR:

VIKOR tự hào là một trong những công ty may đồng phục khách sạn chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ đến đội ngũ nhân viên của VIKOR để được hỗ trợ và tư vấn về quy trình đặt may, thiết kế đồng phục khách sạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR

error: Content is protected !!