Hiển thị 1–12 của 57 kết quả

Hiển thị 1–12 của 57 kết quả

57 sản phẩm

Đồng phục y tế ngoài việc đáp ứng đúng theo quy định của Thông tư 45 còn cần đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thoải mái, phù hợp với tính chất công việc, tính nhận diện thương hiệu và gia tăng giá trị cảm xúc cho người mặc đồng phục cũng như bệnh nhân.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm và từng thực hiện nhiều dự án đồng phục cho các bệnh viện quốc tế, VIKOR hiểu rất rõ tiêu chí dành riêng cho từng mẫu đồng phục của các khoa trong bệnh viện. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục y tế chất lượng và cao cấp nhất!

1. Làm sao để có bộ đồng phục y tế chất lượng?

Một số tiêu chí mà các đơn vị y tế cần lưu ý khi đặt may để có được bộ đồng phục y tế chất lượng:

  • Phù hợp với tính chất công việc: Bệnh viện, trung tâm ý tế thường có nhiều bộ phận với chức năng và tính chất công việc khác nhau như bác sĩ, y tá, điều dưỡng, hộ lý, bảo vệ, văn phòng, tài xế… Chính vì vậy mà đồng phục ngành y tế phải đảm bảo được sự phù hợp với tính chất của từng vị trí công việc.
  • Độ bền cao: Đồng phục y tế thường sử dụng máy giặt công nghiệp nên luôn cần độ bền cao. Vải may đồng phục y tế cần đảm bảo độ bền, hạn chế bông xù, bạc màu.
  • Đảm bảo sự thoải mái: Do công việc cần vận động, di chuyển nhiều nên đồng phục nhân viên ý tế phải đảm bảo sự thoải mái cho người mặc.

2. May đồng phục y tế chuyên nghiệp, chất lượng với VIKOR

Trong suốt hơn 9 năm phát triển trong lĩnh vực đồng phục, VIKOR đã có cơ hội hợp tác với nhiều bệnh viện nhà nước và quốc tế: Bệnh viện 30/4, Bệnh viện Asia Columbia, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Mỹ Đức, Bệnh viện Nhi Đồng…

Các thiết kế của chúng tôi không chỉ đề cao về chất lượng mà còn đảm bảo cả về thẩm mỹ. Như thiết kế đồng phục bệnh viện Asia Columbia, VIKOR đã thiết kế theo tone màu nhận diện thương hiệu của bệnh viện và các mẫu mã màu sắc mang cảm giác thoải mái, hơi hướng về thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho bệnh nhân. Các mẫu hoa văn hình chiếc lá được in hoa văn lên vải vô cùng bắt mắt.

Bên cạnh đó VIKOR cũng cung cấp giày chống trơn trượt dành cho bộ phận y tá, điều dưỡng, hộ lý để đảm bảo tính năng động, thuận tiện và an toàn cho công việc.

Dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng quy trình từ tư vấn, thiết kế, may mẫu, duyệt mẫu, lấy kích thước, sản xuất, giao hàng, hậu bán hàng, bảo hành chuyên nghiệp.  Đội ngũ kinh doanh, thiết kế và kỹ thuật của team VIKOR sẽ giúp khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ tận tâm, rõ ràng, nhanh gọn và an toàn!

Các bệnh viện đặt may đồng phục y tế của VIKOR

VIKOR có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục bệnh viện, y tế
VIKOR có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục bệnh viện, y tế

Liên hệ với VIKOR để được tư vấn thiết kế và đặt may đồng phục ý tế chất lượng, chuyên nghiệp:

Thông tin liên hệ công ty cổ phần VIKOR:

error: Content is protected !!