Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đồng phục ngành Bán hàng

Sắp xếp:

Hiển thị tất cả 2 kết quả

2 sản phẩm

Bộ phận bán hàng là bộ phận quan trọng nhất đối với các ngành dịch vụ, là hình ảnh đại diện thương hiệu mang sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Đồng phục ngành bán hàng luôn được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và phong thái thoải mái nhất cho nhân viên, tạo ấn tượng tốt đến khách hàng.

Với thế mạnh về thiết kế, VIKOR đảm bảo đáp ứng các tiêu chí cần thiết của Đồng phục ngành Bán hàng, từ kiểu dáng, chất liệu, tính nhận diện thương hiệu đến tính chất công việc của nhân viên bán hàng.

1. BỨC TRANH CHUNG VỀ NGÀNH BÁN HÀNG

Việc giao thương, mua bán sản phẩm, hàng hóa thường diễn ra tại các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng. Người mua phần lớn thuộc các tập khách hàng khác nhau về độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Trong khi đó, người bán trực tiếp ở đây là nhân viên bán hàng của trong công ty.. Xem xét ta thấy tỷ lệ người mua sẽ lớn hơn gấp nhiều lần so với với người bán hàng. Vì vậy, việc may đồng phục cho nhân viên bán hàng là điều cấp thiết của mỗi doanh nghiệp. Tùy vào mặt hàng kinh doanh mà công ty cần lựa chọn đồng phục phù hợp cho nhân viên và hình ảnh của thương hiệu.

2. VÌ SAO NGÀNH BÁN HÀNG CẦN MAY ĐỒNG PHỤC?

2.1 Tạo hình ảnh thống nhất giữa các nhân viên 

Việc may đồng phục cho nhân viên trong công ty sẽ tạo nên tính thống nhất, trật tự trong văn hóa doanh nghiệp. Có thể giữa các bộ phận sẽ có những chức năng khác nhau thì màu sắc đồng phục cũng thay đổi sao cho hợp lý. Tuy nhiên, về thiết kế hay loại đồng phục mà công ty chọn phải mang tính nhất quán về một kiểu hoặc một tông màu chủ đạo.

Đồng phục công ty cần thống nhất về một màu chủ đạo và may theo một kiểu cho từng bộ phận

2.2 Giúp khách hàng dễ dàng phân biệt trong quá trình mua sắm

Một nguyên nhân mà các doanh nghiệp phải may đồng phục cho bộ phận bán hàng đó là để phân biệt giữa khách hàng và nhân viên bán hàng. Một ví dụ để minh chứng cho điều này, đó là khi bạn đến một siêu thị lớn, trong quá trình mua sắm bạn gặp phải một vấn đề hay thắc mắc nào đó cần tới sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng. Vậy làm cách nào để bạn có thể tìm thấy họ? Chắc chắn bạn sẽ tìm đến những người mang đồng phục có logo hoặc màu sắc nhận diện chung của công ty cung cấp sản phẩm đó đúng không nào. Chính xác là vậy.

Khi nhân viên mặc đồng phục, khách hàng sẽ dễ nhận biết hơn

Với tâm lý của số đông, hẳn doanh nghiệp bắt buộc phải may đồng phục cho nhân viên bán hàng. Bằng cách này sẽ thuận tiện cho khách hàng dễ dàng phân biệt giữa người mua và người bán. Đồng thời, đồng nghiệp trong công ty cũng sẽ nhanh chóng nhận ra nhau. 

2.3 Tạo dựng hình ảnh và nhận diện thương hiệu riêng 

Khi một doanh nghiệp thống nhất về một kiểu đồng phục trong suốt thời gian dài thì hình ảnh công ty cũng ngày càng được hình thành. Thương hiệu doanh nghiệp lúc này cũng ngày càng được mở rộng đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Không những vậy, may đồng phục cho nhân viên sẽ có chi phí rẻ hơn nhưng hiệu quả đem lại sẽ cao hơn so với chi phí làm công tác truyền thông, marketing hằng năm của mỗi doanh nghiệp.

Đồng phục là phương tiện để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt nhất

3. NHỮNG LOẠI ĐỒNG PHỤC DÀNH CHO NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Dưới đây là 2 hạng mục mà các doanh nghiệp hay lựa chọn để may đồng phục cho nhân viên bán hàng.

3.1 Đồng phục áo thun – áo polo

Nhân viên bán hàng thường làm việc theo ca, tính chất công việc hay có sự di chuyển, thao tác về tay nhiều. Tuy nhiên, nhân sự ở bộ phận bán hàng cũng có sự biến động thường xuyên. Do đó, việc công ty lựa chọn áo thun hoặc áo polo sẽ vừa tiết kiệm được chi phí về ngân sách may đồng phục cho nhân viên

 

Đồng phục áo thun – áo polo khá phổ biến và cũng vô cùng linh hoạt để có thể thiết kế sang nhiều kiểu khác nhau. Khi lựa chọn đồng phục áo thun – áo polo với kiểu dáng cơ bản, thiết kế đơn giản chỉ thêu hoặc in logo thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian may đồng phục. Với đồng phục áo thun – áo polo thường sẽ may theo size, không cầu kì như đồng phục vest, đầm công sở,… Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nhận được số lượng sản phẩm lớn trong khoảng thời gian sớm nhất để cấp phát đồng phục cho nhân viên của mình.

Đồng phục áo thun đem lại sự năng động cho nhân viên bán hàng

3.2 Đồng phục nhân viên bán hàng được thiết kế riêng

Với những cửa hàng bán lẻ về ngành mỹ phẩm, làm đẹp hay những thương hiệu bán lẻ lớn khác thì sẽ có trường hợp đặt may theo thiết kế riêng để phù hợp với hình ảnh, sản phẩm mà công ty cung cấp. Đồng thời, đáp ứng được yêu cầu nhận diện thương hiệu, mang màu sắc, nét đẹp riêng của doanh nghiệp đó. 

 

Mẫu thiết kế đồng phục cho nhân viên bán hàng của Ministop từ thương hiệu Vikor

Trong trường hợp này, nếu bạn là người trực tiếp tìm kiếm nhà cung cấp may đồng phục cho tập đoàn, công ty thì bạn nên tìm đến đơn vị may đồng phục có chuyên môn tốt, hỗ trợ và định hướng thiết kế chi tiết. Bên cạnh đó, nhà cung cấp phải cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra để tránh chỉnh sửa nhiều sau quá trình giao hàng.

 

4. VIKOR – THƯƠNG HIỆU MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN LÂU NĂM TẠI VIỆT NAM

4.1. Nhân sự Vikor có chuyên môn vững vàng trong ngành đồng phục công sở

VIKOR được thành lập vào năm 2011 dưới sự sáng lập của nhà thiết kế Ngô Trang. Trải qua 10 năm phát triển, thương hiệu VIKOR Uniform đang là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn như LG, Toyota, Hundai, Samsung, Mobifone,.. Với sự dẫn dắt của CEO tài năng Ngô Trang, đội ngũ nhân sự của VIKOR cũng là những chuyên viên tư vấn vững vàng về chuyên môn. Đến với Vikor, bạn sẽ được chúng tôi định hướng kỹ càng về đồng phục công ty nói chung và đồng phục cho nhân viên bán hàng nói riêng.

Đội ngũ nhân sự tại Vikor có nền tảng chuyên môn sâu

Ngoài ra, VIKOR còn đề xuất các phương án tính toán số lượng linh hoạt để dự trù cho sự thay đổi, biến động về nhân sự trong năm của các doanh nghiệp nhằm tiết kiệm một phần chi phí về may đồng phục nhân viên.

4.2. Vikor hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế đồng phục phù hợp với tiêu chí nhận diện thương hiệu 

Đồng phục nhân viên bán hàng cần có sự phối hợp màu sắc hài hòa giữa các bộ phận để tạo nên bức tranh tổng thể toát lên nét riêng của thương hiệu đó. Chính vì lý do này mà tại VIKOR, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong khâu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Với mục đích mang đến hình ảnh đẹp nhất cho các doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu phù hợp nhất để bộ đồng phục được sản xuất ra mang nét riêng của doanh nghiệp. 

 

4.3. Vikor thực hiện quy trình may đồng phục chặt chẽ, rõ ràng

Đến với VIKOR, bạn sẽ yên tâm về quá trình may đo diễn ra thuận tiện, đạt độ chính xác cao sau khi sản xuất. Không chỉnh sửa hàng quá nhiều là điểm mạnh của chúng tôi khi VIKOR là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng kỹ thuật may đo 3D tiến tiến vào quy trình sản xuất đồng phục. Bằng phương pháp may đo này, chúng tôi có thể giảm thiểu sự sai sót ít nhất có thể sau sản xuất để cung cấp đồng phục nhanh chóng cho các công ty.

Quy trình làm việc chặt chẽ tại Vikor bảo đảm quyền lợi cho khách hàng

4.4. Mang lại cảm giác thoải mái, giúp nhân viên bán hàng tự tin trong công việc

Đồng phục dành cho nhân viên bán hàng tại VIKOR không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ mà chúng tôi còn chú trọng về cả chất lượng sản phẩm. Khi đặt may đồng phục cho nhân viên bán hàng tại VIKOR, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn những chất liệu phù hợp với ngân sách của công ty. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những chất liệu vải tốt nhất từ các dòng vải nội địa đến nhập ngoại thích hợp để may các loại đồng phục trong lĩnh vực bán hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn viên của VIKOR hỗ trợ và đưa ra giải pháp sớm nhất giúp nhân viên của bạn sở hữu đồng phục độc quyền và chất lượng nhé!

Thông tin liên hệ công ty cổ phần VIKOR:

error: Content is protected !!