Với tình hình phát triển của ngành dịch vụ hiện nay, nhà hàng nắm giữ vai trò rất quan trọng với mô hình dịch vụ đa dạng, thỏa mãn được thị hiếu của khách hàng. Chính vì thế, nhu cầu đồng phục của nhà hàng cũng tăng cao nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồng phục, VIKOR hiểu rất rõ đặc thù của đồng phục nhà hàng đó là rất nhiều bộ phận với các kiểu đồng phục khác nhau, yêu cầu phải đáp ứng tính chất công việc của từng bộ phận đó. Nắm được điều này, VIKOR đặc biệt chú trọng vào các mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng với những cải tiến hiện đại nhưng vẫn giữ được nét riêng của mỗi thương hiệu.

1. MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC PHỤC VỤ NHÀ HÀNG

Các nhà hàng thường quan tâm đến đồng phục của nhân viên phục vụ nhất vì đây là bộ phận quan trọng trực tiếp phục vụ khách hàng, cần đảm bảo phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Đồng phục dành cho nhân viên phục vụ không chỉ đảm bảo yếu tố phù hợp và thể hiện được hình ảnh thương hiệu mà còn phải tạo được sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc.

1.1 NHÀ HÀNG VIỆT

Nhà hàng truyền thống Việt thường được thiết kế và trang trí theo phong cách làng quê Việt Nam, rất đề cao sự dân dã, mộc mạc vậy nên đồng phục của nhân viên phục vụ yêu cầu phải đậm chất “Việt” như phong cách mà nhà hàng hướng đến. VIKOR kết hợp nét trang phục truyền thống xen lẫn chút cách tân hiện đại vào trong mẫu thiết kế, đem đến hình ảnh thân thuộc và gắn bó với khách hàng.

Thiết kế đồng phục nhân viên dành cho các nhà hàng Việt luôn đòi hỏi sự đơn giản và thân thuộc với khách hàng.

Các thiết kế đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng không quá cầu kỳ về mặt kiểu dáng nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, mang được nét dân gian vào trong màu sắc thương hiệu. Đối với kiểu đồng phục này, VIKOR thường hướng các thiết kế theo kiểu dáng cách tân từ áo bà ba truyền thống, đưa hơi thở của làng quê Việt Nam vào phong cách phục vụ của nhà hàng.

Một số mẫu thiết kế đồng phục phục vụ nhà hàng Việt của VIKOR:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1.2 NHÀ HÀNG NHẬT

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng Nhật thường là kiểu áo kimono truyền thống của Nhật Bản nhằm truyền tải hình ảnh và văn hóa của nước bạn đến thị trường ẩm thực Việt Nam.

Người Nhật rất cẩn thận và tỉ mỉ trong từng chi tiết nên bất cứ yếu tố nào trong trang phục của người Nhật đều có nét đặc biệt riêng, không lẫn lộn với phong cách của bất cứ nhà hàng nào. Thiết kế của kiểu đồng phục này khá cầu kỳ, kết hợp cùng mẫu hoa văn trên áo hoặc trên phụ kiện, tạo điểm nhấn riêng cho từng nhà hàng. Hoa văn sử dụng rất đa dạng, từ các mẫu thường gặp như hoa anh đào, mặt trời, núi Phú Sĩ,…cho đến các hình tượng nhân vật nổi tiếng như mèo thần tài, geisha,… Mỗi hoa văn đều gửi gắm một ý nghĩa, thông điệp riêng của nhà hàng.

Đồng phục phục vụ nhân viên nhà hàng Nhật là mang đậm nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản.

Tuy nhiên, nếu giữ nguyên thiết kế của trang phục truyền thống sẽ khá khó mặc và khó vận động nên đồng phục dành cho nhân viên phục vụ thường được cải tiến về kiểu dáng, vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống vừa phù hợp, thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc. Các thiết kế của VIKOR luôn đảm bảo đáp ứng về kiểu dáng, hoa văn, màu sắc cũng như tính chất công việc.

1.3 NHÀ HÀNG HOA

Các nhà hàng Trung Hoa mang phong cách Châu Á cổ điển, nằm ở khu người Hoa sinh sống hoặc các khu phố sầm uất ở thành phố. Không gian nhà hàng truyền thống của người Hoa thường mang sắc đỏ ấm cúng và sang trọng, vậy nên đồng phục phục vụ cũng mang đậm nét Trung Hoa như ta thường thấy trong các phim ảnh. VIKOR đề cao các mẫu thiết kế hiện đại biến thể từ mẫu cơ bản để mang lại nét tươi mới bắt kịp xu hướng thời nay cho nhà hàng.

Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng San Fu Lou được VIKOR cải tiến dựa trên các nét trang phục truyền thống, tạo nên sự hiện đại trong phong cách phục vụ của nhà hàng.

1.4 NHÀ HÀNG ÂU

Đúng như tên gọi, nhà hàng Âu mang đậm phong cách Châu Âu từ lối thiết kế, bày trí nhà hàng cho đến trang phục phục vụ của nhân viên, thể hiện rõ sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Khác với đồng phục của các nhà hàng nước khác, đồng phục phục vụ của nhà hàng Âu yêu cầu rất cao về hình thức, không chỉ là đáp ứng về mặt hình ảnh của nhà hàng mà còn phải tôn lên được ngoại hình cũng như phong thái của nhân viên. Đồng phục của nhà hàng Âu rất formal, thường là sơ mi kết hợp cùng quần tây và áo gile để đáp ứng được chất “Âu” của nhà hàng.

 

 

 

2.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC ĐẦU BẾP

Đầu bếp trong một nhà hàng chuyên nghiệp cần phải có trình độ chuyên môn cao cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chính vì thế, các nhà hàng không thể bỏ qua đồng phục dành cho đầu bếp, vừa thể hiện hình ảnh thương hiệu và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các mẫu thiết kế đồng phục đầu bếp thường đề cao về kiểu dáng, phối thêm màu sắc thương hiệu và đảm bảo thoải mái cho người đầu bếp trong môi trường làm việc.

Một số mẫu thiết kế đồng phục đầu bếp của VIKOR:

 

3.MẪU THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Khác với đồng phục phục vụ, với cấp bậc quản lý nhà hàng, đồng phục đòi hỏi phải lịch sự, sang trọng và mang yếu tố chuyên nghiệp cao. Thiết kế đồng phục quản lý nhà hàng phải có sự khác biệt sơ với nhân viên các bộ phận khác trong nhà hàng, đảm bảo để khách hàng nhận ra đây là quản lý của nhà hàng.

4. Một số dự án đồng phục nhà hàng tiêu biểu tại VIKOR 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồng phục, VIKOR tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục uy tín và chất lượng nhất cho nhiều Nhà hàng – Khách sạn lớn nhỏ trên toàn quốc.

VIKOR với sứ mệnh mang đến làn gió thời trang mới cho ngành đồng phục, biến nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng thành hiện thực trên từng mẫu thiết kế. Đến với VIKOR, khách hàng sẽ hài lòng ngay từ lần trải nghiệm sản phẩm đầu tiên.

Các khách hàng trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn của VIKOR.

Các dự án đồng phục Nhà hàng – Khách sạn mà VIKOR đã thực hiện:

Đồng phục Nhà hàng San Fu Lou.

 

Đồng phục nhà hàng Việt Satra.

 

Đồng phục Resort Sunset Sanato.
Đồng phục Nhà hàng Nhật Sushi Sorae.
Đồng phục Nhà hàng Phổ Đình.
Đồng phục Nhà hàng Dì Mai.
Đồng phục khách sạn Pullman.
Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng Pullman.
Đồng phục nhà hàng tiệc cưới Crystal Palace.
Đồng phục nhà hàng tiệc cưới Crystal Palace.
Đồng phục đầu bếp nhà hàng Crystal Palace.
Đồng phục nhân viên buồng phòng Khách sạn Crystal Palace.

VIKOR tự hào là một trong những công ty may đồng phục nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ đến đội ngũ nhân viên của VIKOR để được hỗ trợ và tư vấn về quy trình đặt may, thiết kế đồng phục nhà hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ công ty cổ phần VIKOR: