15+ Mẫu đồng phục công ty tổ chức sự kiện ấn tượng nhất cùng VIKOR

5/5 - (1 bình chọn)

Tổ chức sự kiện là ngành dịch vụ giàu tiềm năng phát triển nhưng cũng đòi hỏi mỗi công ty phải chỉn chu từ chất lượng dịch vụ đến diện mạo. Nếu bạn đang tìm kiếm những gợi ý cho mẫu thiết kế đồng phục công ty tổ chức sự kiện hoàn hảo, hãy cùng VIKOR khám phá những mẫu đồng phục ấn tượng dưới đây!

1. Tại sao công ty tổ chức sự kiện lại cần đồng phục?

Cơ cấu tổ chức của một công ty tổ chức sự kiện thường được chia ra thành hai nhóm chính: bộ phận văn phòng và bộ phận chạy sự kiện. Do đó, cần phải có các kiểu đồng phục riêng biệt để phân biệt các bộ phận, phòng ban này với nhau.

  • Đối với bộ phận văn phòng: Các mẫu đồng phục văn phòng phải thể hiện được sự chỉn chu, đáng tin cậy, phù hợp với tính chất công việc. Việc này giúp nhân viên có diện mạo hoàn hảo, tạo được niềm tin cho khách hàng để họ tin tưởng khi quyết định chi phí và ký kết hợp đồng.
  • Đối với bộ phận chạy sự kiện: Yếu tố thoải mái được đặt lên hàng đầu do nhân viên phải hoạt động nhiều. Đồng thời, đồng phục cũng cần thể hiện được sự gắn kết giữa các thành viên. Với các công ty có nhiều team chạy sự kiện, cần đảm bảo thêm yếu tố về sự khác biệt để phân biệt nhân sự.
đồng phục công ty tổ chức sự kiện
Công ty sự kiện với tính chất đặc thù nên cần những thiết kế đồng phục độc đáo, thể hiện được cá tính riêng

>>>> CLICK NGAY: [Giải mã] Vẻ đẹp áo đồng phục công ty mỹ phẩm của VIKOR

2. Tiêu chí đánh giá mẫu đồng phục công ty tổ chức sự kiện tốt nhất

Một mẫu đồng phục tổ chức sự kiện tốt được đánh giá dựa trên các tiêu chí cơ bản sau:

2.1. Hỗ trợ nhân viên làm việc tốt nhất

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một bộ đồng phục tổ chức sự kiện tốt chính là hỗ trợ nhân viên tốt nhất trong quá trình làm việc:

  • Nhân viên dễ dàng nhận ra nhau: Trong 1 team sự kiện có sự khác biệt về kiểu dáng trang phục giữa các bộ phận (hậu cần, lễ tân sự kiện, bộ phận sân khấu…). Việc này giúp nhân viên trong team dễ dàng nhận ra nhau và phối hợp nhịp nhàng trong công việc.
  • Nhân viên cảm thấy thoải mái: Đồng phục công ty sự kiện cần đảm bảo sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt để phù hợp với tính chất công việc phải hoạt động nhiều. Đồng thời, kiểu dáng vừa vặn với dáng người, có độ co giãn tốt sẽ tạo cảm giác thoải mái khi nhân viên mặc đồng phục cả ngày.
  • Xây dựng hình ảnh cho nhân viên: Những bộ đồng phục có màu sắc trang nhã, kiểu dáng phù hợp với môi trường làm việc sẽ giúp nhân viên lấy được thiện cảm của khách hàng. Do đó, tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy để có thể ký kết hợp đồng.
may đồng phục cho công ty tổ chức sự kiện
Đồng phục sự kiện của công ty ROMANO, SAPPORO với thiết kế áo thun đem lại sự thoải mái năng động

>>>> XEM NGAY: Đồng phục ngành Spa/Thẩm mỹ

2.2. Thể hiện hình ảnh đặc trưng của công ty

Thông qua màu nhận diện thương hiệu, logo công ty hay các phụ kiện… đồng phục công ty tổ chức sự kiện phải thể hiện được đặc trưng của công ty. Với các công ty làm sự kiện của các tổ chức phi chính phủ nên ưu tiên gam màu xanh lá, xanh da trời, đen. Các công ty làm sự kiện giải trí nên chọn màu sắc rực rỡ hơn.

2.3. Gây ấn tượng với người ngoài sự kiện

Bản chất của con người luôn hướng tới cái đẹp và sự hoàn mỹ. Vì vậy, đồng phục của công ty tổ chức sự kiện cần phải thực sự nổi bật, đẹp mắt mới gây ấn tượng được với cả những người không liên quan đến sự kiện. Qua đó, thu hút sự chú ý của họ dành cho sự kiện mà công ty đang tổ chức.

đồng phục cho công ty tổ chức sự kiện
Đồng phục công ty sự kiện được thiết kế đồng bộ, tạo sự ấn tượng với mọi người

3. Những mẫu đồng phục đẹp nhất các công ty tổ chức sự kiện

Nếu muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, công ty tổ chức sự kiện nên đầu tư đồng phục dành riêng cho từng bộ phận. Hãy cùng VIKOR tham khảo những mẫu đồng phục công ty tổ chức sự kiện đẹp nhất để tìm ra những gợi ý về đồng phục cho nhân viên công ty mình.

3.1. Mẫu đồng phục khối văn phòng

Khối văn phòng của công ty tổ chức sự kiện thường bao gồm các vị trí như giám đốc, quản lý, nhân viên sale… Bộ phận này phải tiếp xúc và gặp gỡ đối tác hoặc ngồi làm việc trong môi trường điều hòa thời gian dài nên đòi hỏi các mẫu đồng phục thể hiện được sự chỉn chu, chuyên nghiệp nhưng không gò bó, khó chịu.

thiết kế đồng phục của công ty tổ chức sự kiện
Khối văn phòng của Mobifone khi tham dự sự kiện công ty cũng có thiết kế áo thun riêng với tông màu hồng hoặc trắng (điểm nhấn là họa tiết và logo sự kiện).
may đồng phục cho công ty tổ chức sự kiện
Sonaki sử dụng áo thun đồng phục kết hợp cùng chân váy hoặc quần jeans năng động cho nhân viên khi công ty tổ chức sự kiện

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Đồng phục ngành bảo hiểm

3.2. Mẫu đồng phục quản lý sự kiện

Quản lý sự kiện (tại hiện trường) phải chịu trách nhiệm về việc tổ chức, triển khai hoạt động và phân công công việc cho các bộ phận trong quá trình diễn ra sự kiện. Công việc tại hiện trường nên cũng phải di chuyển, đi lại nhiều không kém các nhân viên khác.

thiết kế đồng phục công ty tổ chức sự kiện
Thiết kế vest đồng phục với tông màu xanh coban basic phù thể hiện sự chuyên nghiệp, đĩnh đạc của người quản lý

Do đó, đồng phục quản lý sự kiện phải thể hiện được đúng vai trò của họ, đồng sang trọng, lịch sự nhưng đồng thời cũng không được quá bó sát, gây bất tiện cho việc hoạt động. Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu vải cao cấp để may đồng phục công ty tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, trang bị thêm bộ đàm thuận tiện cho việc liên lạc, chỉ đạo các bộ phận.

mẫu đồng phục cho công ty tổ chức sự kiện
Offer vest đen, đầm đen dành cho quản lý tại các sự kiện mang tính trang trọng như hội nghị, hội thảo doanh nghiệp

3.3. Mẫu đồng phục giám sát sự kiện

Giám sát sự kiện (tại hiện trường) thực hiện công việc theo sự phân công của quản lý. Họ chịu trách nhiệm giám sát hoạt động của các bộ phận còn lại, đảm bảo mọi công việc diễn ra đúng kế hoạch và xử lý các tình huống xảy ra bất ngờ. Vì vậy, đồng phục của bộ phận này phải lịch sự, thể hiện phong thái chín chắn, nhã nhặn.

đồng phục của công ty tổ chức sự kiện
Đầm liền giúp di chuyển dễ dàng và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc trong suốt sự kiện

3.4. Mẫu đồng phục nhân viên lễ tân sự kiện

Công việc chính của nhân viên lễ tân sự kiện là tiếp đón, hướng dẫn khách hàng khi họ đến tham dự sự kiện. Đồng phục dành cho vị trí này phải thể hiện được sự thân thiện, nhiệt tình, tạo được thiện cảm cho người đối diện. Nhiều công ty, sử dụng trang phục áo dài làm đồng phục cho nhân viên lễ tân nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của dân tộc.

may đồng phục tổ chức sự kiện
Nhân viên tiếp đón có thể sử dụng áo dài ở các sự kiện mang tính truyền thống
đồng phục lễ tân sự kiện
Đồng phục công ty tổ chức sự kiện dành cho lễ tân cần có tông màu đồng bộ với concept sự kiện để tạo sự thu hút
đồng phục tổ chức sự kiện công ty
Đầm liền là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhân viên lễ tân sự kiện bởi giúp di chuyển di chuyển dễ dàng

3.5. Mẫu đồng phục nhân viên thực thi sự kiện

Nhân viên thực thi sự kiện là bộ phận không thể thiếu, quyết định sự thành công của một sự kiện. Đồng phục nhân viên thực thi sự kiện không cần quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo được sự thoải mái, thông thoáng cho nhân viên trong quá trình hoạt động làm việc.

đồng phục của công ty tổ chức sự kiện
Những sự kiện có tiệc mặn hoặc ngọt có thể để nhân viên phụ trách mặc đồng phục của bồi bàn
Thiết kế đồng phục tổ chức sự kiện công ty
Các mẫu áo thun vừa vặn, thoải mái, có thể in slogan là ưu tiên số 1 khi chọn đồng phục công ty tổ chức sự kiện cho nhân viên thực thi
đồng phục tổ chức sự kiện
Đồng phục nhân viên thực thi sự kiện thường sử dụng họa tiết, hình trang trí rực rỡ, bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của mọi người

3.6. Mẫu đồng phục nhân viên hậu cần

Nhân viên hậu cần thường làm công việc hỗ trợ cho tất cả các bộ phận khác như chuẩn bị đồ đạc cần thiết hoặc dọn dẹp, trang trí hiện trường… Tính chất công việc phải tiếp xúc với bụi bẩn khá nhiều. Do đó, đồng phục bộ phận này nên ưu tiên các loại trang phục rộng rãi, thoải mái, sử dụng chất liệu thấm hút mồ hôi tốt.

áo đồng phục tổ chức sự kiện
Kiểu áo polo có cổ thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của nhân viên hậu cần
mẫu đồng phục công ty tổ chức sự kiện
Áo thun đơn giản, thể hiện sự gần gũi cho nhân viên hậu cần, giúp họ hỗ trợ khách hàng
đồng phục tổ chức sự kiện công ty
Những mẫu áo thun rực rỡ, nhằm thu hút sự chú ý, giúp người dự sự kiện dễ dàng tìm được nhân viên để có được hỗ trợ

Lưu ý: Mặc dù các nhân viên chạy sự kiện sẽ mặc áo phông đồng phục của công ty. Tuy nhiên, nếu sự kiện được tổ chức có quy mô lớn hoặc diễn ra nhiều hoạt động của các nhãn hàng tổ chức… sẽ sử dụng đồng phục riêng dành chung cho toàn bộ ekip.

4. May đồng phục công ty tổ chức sự kiện tại VIKOR

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, VIKOR đã từng hợp tác may đồng phục cho rất nhiều công ty lớn làm ở các lĩnh vực khác nhau. Nhờ đó, chúng tôi hiểu được đa dạng tính chất công việc của các ngành nghề, đặc biệt là ngành dịch vụ.

đồng phục công ty tổ chức sự kiện
Thiết kế đồng phục năng động, trẻ trung phục vụ tính chất công việc của ngành sự kiện

VIKOR cung cấp dịch vụ may đồng phục công ty tổ chức sự kiện với nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng:

  • Tư vấn miễn phí: Khách hàng sẽ nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia thiết kế vừa có chuyên môn tốt lại vừa nhạy bén với các xu hướng thời trang mới của thị trường. Từ đó, đưa ra được mẫu thiết kế phù hợp nhất cho công ty mình.
  • Đa dạng sự lựa chọn về sản phẩm: VIKOR cung cấp cả đồng phục may sẵn và dịch vụ đặt may đồng phục. Quý khách có thể tùy chọn hình thức phù hợp với công ty mình. Hơn nữa, đồng phục may sẵn tại VIKOR có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, đảm bảo vừa nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
  • Nhân sự có chuyên môn giỏi: Đối với nhà thiết kế tại VIKOR, tất cả phải có bằng thiết kế và kinh nghiệm thực thi nhiều dự án đồng phục. Đối với công nhân may, tất cả được đào tạo bài bản. VIKOR nói không với nhân công thời vụ để đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất.
  • Sử dụng kỹ thuật may đo tiên tiến: Các kỹ thuật may của VIKOR được áp dụng linh hoạt, kế thừa tinh hoa của ngành may mặc nước ngoài. Đồng thời, chúng tôi sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại để tạo nên những mẫu đồng phục sự kiện không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, độ bền mà còn có giá thành cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Chính sách, dịch vụ tốt: VIKOR xây dựng đầy đủ các dịch vụ từ thanh toán, vận chuyển, bảo hành, sửa chữa đến chiết khấu đối với các đơn hàng có giá trị và số lượng lớn… Tất cả nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

Mỗi công ty kinh doanh lĩnh vực khác nhau lại có những đặc trưng riêng về đồng phục. Đặc biệt, với công ty làm lĩnh vực sự kiện, việc tạo nên đồng phục nhận diện thương hiệu tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thoải mái là điều không dễ dàng. Do đó, một địa chỉ may đồng phục công ty tổ chức sự kiện uy tín như VIKOR sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề đó. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để trải nghiệm dịch vụ:

Thông tin liên hệ công ty cổ phần VIKOR:

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!