Dự án đồng phục Công ty Mobifone

9 Tháng Sáu, 2020|VIKOR Uniform

Mobifone là đối tác lâu năm của chúng tôi!

Vikor cung cấp từ thay đổi thiết kế đồng phục công sở với tiêu chí:

  • Đồng phục- Nhận diện thương hiệu
  • Đồng phục mang lại sự thoải mái, tự tin khi làm việc
  • Đồng phục đáp ứng tính chuyên nghiệp khi thông qua đồng phục có thể phân biệt được các chức vụ, công việc khác nhau giúp thuận tiện trong việc dịch vụ khách hàng và mang lại sự chuyên nghiệp trong tổ chức
  • Đồng phục cần độ bền cần thiết với mật độ sử dụng cao.
Đồng phục Mobifone

Sự thành công của Vikor khi thay đổi phương pháp may đo chuyển sang may size và áp size dành cho các hệ thống Mobifone thuộc các khu vực khác nhau. Họ không mất thời gian khi phải làm theo phương pháp cũ là may đo với tỉ lệ sửa hàng cao và không ổn định về chất lượng và form dáng.

Không những thế việc tư vấn về thiết kế theo từng bộ phận khác nhau, đáp ứng tính nhận diện thương hiệu, tính chuyên nghiệp khẳng định các vị trí, phòng ban khác nhau, phù hợp với tính chất công việc và đáp ứng cho số đông. Chính điều này chúng tôi đã chinh phục được sự hài lòng của các ban lãnh đạo và sự ủng hộ của các nhân viên Mobifone.

Việc sử dụng những chất liệu thoải mái cho đồng phục, form dáng đẹp là điều mà các nhân viên Mobifone luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng đồng phục!

Kiểu dáng đẹp, dễ mặc khiến họ luôn tự tin và không còn phàn nàn về đồng phục như trước đây.

Đồng phục Mobifone
Đồng phục Mobifone

Không chỉ cung cấp đồng phục công sở, chúng tôi cung cấp cả những mặt hàng dành cho sự kiện, khuyến mãi cho hệ thống Mobifone với sự hỗ trợ về thiết kế cho bất kỳ dự án nào từ Mobifone, chúng tôi luôn lên ý tưởng và thiết kế phù hợp với chương trình, sự kiện của Mobifone với mức giá rất phải chăng.

Đồng phục Mobifone
Đồng phục Mobifone
Đồng phục Mobifone
Đồng phục Mobifone
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *