Đồng phục MINISTOP

5/5 - (1 bình chọn)

Là chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng với phong cách phục vụ chuẩn Nhật, MINISTOP luôn nằm trong “top” những đơn vị chiếm được đông đảo cảm tình của khách hàng. Và bộ đồng phục MINISTOP đẹp, tiện lợi cũng góp phần giúp các nhân viên làm việc hiệu quả hơn. VIKOR Uniform vinh dự là công ty thiết kế, sản xuất và cung cấp đồng phục cho chuỗi cửa hàng MINISTOP.

Đồng phục của nhân viên MINISTOP
Đồng phục góp phần quảng bá thương hiệu cho chuỗi cửa hàng MINISTOP

1. Thiết kế đồng phục MINISTOP của VIKOR

Mẫu thiết kế đồng phục MINISTOP của VIKOR có 2 màu chủ đạo là đen, vàng. Đây là nhóm màu thương hiệu của MINISTOP, với màu đen chủ đạo và màu vàng được tạo điểm nhấn tinh tế trên cổ áo, nẹp áo, tay áo, viền túi áo, viền mũ.

Đồng phục nhân viên MINISTOP bao gồm:

  • Đồng phục chính: Áo sơ mi đồng phục
  • Phụ kiện đồng phục:
    • Tạp dề
Đồng phục MINISTOP
Mẫu thiết kế đồng phục MINISTOP của VIKOR

Với sứ mệnh xây dựng xã hội tràn ngập nụ cười bằng sự “tươi ngon”, “thân thiện”, “tiện lợi”, MINISTOP chăm chút việc cung cấp từng sản phẩm đến khách hàng của mình. MINISTOP lựa chọn mẫu đồng phục sơ mi đơn giản, phù hợp với số đông và tiện lợi đúng như tính chất của hàng của mình. Phần logo đồng phục công ty của MINISTOP được gắn trên mũ và túi áo trong khi thẻ tên nhân viên được kẹp ở bên áo còn lại.

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh nhân viên MINISTOP trong bộ đồng phục chỉn chu phục vụ khách hàng

Đồng phục nhân viên MINISTOP
Nhân viên luôn đảm bảo đúng quy cách đồng phục và nở nụ cười trên môi
Sơ mi đồng phục MINISTOP
MINISTOP sử dụng áo sơ mi làm đồng phục, phù hợp với số đông và rất tiện lợi
Đồng phục của MINISTOP
Bộ đồng phục luôn nổi bật với những điểm vàng tinh tế

2. May đồng phục cửa hàng chuyên nghiệp với VIKOR Uniform

VIKOR là công ty may đồng phục uy tín hàng đầu tại TPHCM. Hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, cung cấp đồng phục cho nhiều tập đoàn, công ty lớn trong nhiều lĩnh vực. Một số dự án tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến như:

Với phương pháp may áp size hiện đại, VIKOR đảm bảo cung ứng số lượng lớn đồng phục với sự sai số về kích thước hạn chế đến mức tối đa. Khách hàng đặt may đồng phục tại VIKOR sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa và nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Đặc biệt đối với những đơn vị có nhiều cửa hàng, chi nhánh, phòng giao dịch như MINISTOP, Mobifone, The Coffee House… cũng hoàn toàn dễ dàng có được đồng phục vừa vặn nhờ phương pháp áp size.

Đồng phục nhân viên bán hàng MINISTOP
Đồng phục nhân viên bán hàng MINISTOP

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và đặt may đồng phục:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!