VIKOR – Đồng phục xuất phát từ niềm đam mê thời trang

Đánh giá

VIKOR là thương hiệu đồng phục với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục doanh nghiệp. Ít ai biết được câu chuyện đằng sau sự nghiệp gây dựng nên tên tuổi của VIKOR như ngày hôm nay.

1.VIKOR – Khởi nghiệp từ niềm đam mê của một nhà thiết kế thời trang

Đồng phục xuất phát từ niềm đam mê thời trang – một câu văn ngắn gọn nhưng chứa đựng cả một câu chuyện khởi nghiệp dài ở phía sau của VIKOR.

Khác với các công ty đồng phục khác, VIKOR Uniform được sáng lập bởi nhà thiết kế thời trang Ngô Trang – một người có kiến thức chuyên sâu và niềm đam mê lớn với thời trang. Từ một cô sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang nay đã trở thành người sáng lập thương hiệu đồng phục có chỗ đứng trong thị trường với tệp khách hàng là các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Từ thời sinh viên, chị Ngô Trang đã đạt nhiều giải thưởng ở các cuộc thi thiết kế thời trang nổi tiếng, tiếp xúc nhiều với báo chí và truyền hình. Cũng như bao bạn bè khác, chị đã từng khao khát trở thành nhà thiết kế nổi tiếng, thiết kế trang phục cho các ngôi sao lớn. Nhưng cơ duyên đồng phục đến với chị khi được đi tư vấn đồng phục cho doanh nghiệp, cảm nhận được sự hứng thú của khách hàng, được ghi nhận và hưởng ứng thành quả. Từ những giá trị mang đến cho khách hàng và những cảm xúc tuyệt vời đọng lại trong chị, chị nhận ra niềm đam mê với đồng phục. Từ đó, câu chuyện khởi nghiệp từ niềm đam mê bắt đầu và VIKOR Uniform ra đời một cách tình cờ nhưng đầy hữu ý.

 

CEO Ngô Trang - Nhà thiết kế thời trang kiêm Nhà sáng lập VIKOR Uniform.
CEO Ngô Trang – Nhà thiết kế thời trang kiêm Nhà sáng lập VIKOR Uniform.

2.Hành trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu VIKOR

Từ những ngày đầu khởi nghiệp vào năm 2011, chị Ngô Trang là người đảm nhiệm toàn bộ công việc tại VIKOR: từ tư vấn ý tưởng đồng phục, tận tay thiết kế mẫu, tư vấn kỹ thuật may, chất liệu, duyệt form dáng đến test mẫu sản phẩm. Tất cả đều được chị chau chuốt tỉ mỉ để đảm bảo những sản phẩm đầu tay phải thật chỉn chu đúng ý. Và khi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, chị quyết tâm đưa thương hiệu VIKOR tiến vào thị trường đồng phục.

Để tạo nên sự khác biệt cho VIKOR, chị luôn khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ, cải tiến form dáng và chất liệu sản phẩm. VIKOR xây dựng quy trình dịch vụ bài bản, kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu duyệt chất liệu, duyệt mẫu đến khâu sản xuất và hoàn tất đơn hàng. Ngoài ra, VIKOR còn xây dựng nền tảng vững mạnh từ đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và yêu nghề. Mỗi cá nhân đều mang trong mình tinh thần truyền tải hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng, từ đó tạo nên một tập thể vững mạnh và là bước đệm để đưa VIKOR tiến xa hơn nữa.

Trải qua hơn 12 năm phát triển, từ con số 0 cho đến tệp khách hàng lớn như ngày hôm nay, VIKOR đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu riêng, khẳng định được vị thế của mình trong mắt khách hàng và là đối tác tin cậy lâu năm của các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

 

VIKOR đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu và tạo được sự uy tín trong thị trường đồng phục với tệp khách hàng là các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.
VIKOR đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu và tạo được sự uy tín trong thị trường đồng phục với tệp khách hàng là các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

3.Tầm nhìn và sứ mệnh của VIKOR

VIKOR là một cái tên khá đặc biệt, là sự kết hợp giữa Vietnam – Korea, thương hiệu đồng phục Việt Nam mang hơi hướng phong cách Hàn Quốc. Từ đam mê và nhiệt huyết của mình, VIKOR đặt ra tầm nhìn và sứ mệnh tạo dựng nên giá trị thiết thực về đồng phục cho khách hàng.

 

3.1 Tầm nhìn của VIKOR

VIKOR nhận thấy rằng việc marketing và xây dựng hình ảnh thương hiệu ở thời đại 4.0 này là cực kỳ quan trọng. Để tạo được dấu ấn với khách hàng và có chỗ đứng trên thị trường thì doanh nghiệp phải tạo dựng được giá trị về mặt hình ảnh thương hiệu. Đồng phục đóng vai trò quan trọng bởi đây là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp và cũng là hình ảnh đầu tiên trong mắt khách hàng.

VIKOR rất chú trọng vào việc thiết kế đồng phục, đảm bảo đem đến sự sang trọng, chuyên nghiệp cho bộ đồng phục, giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện nâng tầm hình ảnh thương hiệu.

 

3.2 Sứ mệnh của VIKOR

VIKOR đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục và nhận thấy thị trường đồng phục trong nước vẫn chưa thật sự nổi bật và đồng phục chưa mang đến nhiều giá trị về mặt hình ảnh cho doanh nghiệp.

Với VIKOR, mỗi doanh nghiệp cần tạo dựng một phong cách riêng thông qua bộ đồng phục. VIKOR nghiên cứu sâu về đồng phục và tham khảo thời trang của các nước khác trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc. Chúng tôi kết hợp và chắt lọc các ý tưởng thời trang để cải tiến kiểu dáng và mẫu mã, đảm bảo phù hợp với vóc dáng, văn hóa và khí hậu Việt Nam. Từ đó khiến đồng phục mang nét hiện đại hơn, phù hợp với thời đại và khiến hình ảnh thương hiệu trở nên đẳng cấp hơn.

Chị Ngô Trang chia sẻ: “Xuất phát từ vị trí là nhà thiết kế thời trang, tôi tạo nên thương hiệu VIKOR với mục tiêu mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Hơn 12 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực đồng phục, tôi hiểu rõ tầm quan trọng của đồng phục đối với hình ảnh doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp cần xây dựng một phong cách riêng để tạo nên sự khác biệt và gây được dấu ấn thương hiệu với khách hàng.

Với kiến thức chuyên môn, tôi nhìn thấy những vấn đề ở các bộ đồng phục hiện tại của khách hàng và biết cách để khắc phục chúng. Từ những cái khó, tôi luôn trăn trở để tìm ra giải pháp và cải tiến đồng phục đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tôi chú trọng và đề cao các tiêu chí về thiết kế nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tính phù hợp với ngành nghề và sự thoải mái của người mặc. Tôi cảm thấy hứng thú khi được tìm hiểu về các doanh nghiệp và đưa ra các mẫu thiết kế giúp họ có hình ảnh nhận diện riêng, nâng tầm thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường!”.

Với VIKOR, sứ mệnh hàng đầu chính là đưa làn gió thời trang hiện đại mới vào thị trường đồng phục trong nước, khiến đồng phục trở nên sang trọng và phù hợp với đẳng cấp của doanh nghiệp. Sứ mệnh này tạo nên sự khác biệt và là yếu tố để dẫn dắt khách hàng đến với thương hiệu VIKOR.

 

4. VIKOR phá vỡ khuôn khổ của đồng phục

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực đồng phục, VIKOR nhận thấy nhược điểm của đồng phục đó là chưa có sự mới mẻ, đột phá và sáng tạo. Chúng tôi lắng nghe những chia sẻ từ phía khách hàng và nhận ra, đồng phục chưa thật sự làm cho người mặc cảm thấy thoải mái và tự tin. Đó cũng chính là yếu tố làm giảm giá trị của đồng phục doanh nghiệp.

Với thời đại hiện nay, người tiêu dùng thường xuyên mua sắm và cập nhật xu hướng thời trang mới, chính vì thế nhu cầu về thời trang và tiêu chí về trang phục ngày càng khắt khe hơn. Điều này vô tình tạo nên các tiêu chí cho việc thiết kế đồng phục như: đồng phục phải thời trang hơn, tính thẩm mỹ cao hơn và phải ngang tầm hoặc hơn trang phục thường ngày của người tiêu dùng.

VIKOR tạo nên các mẫu đồng phục hiện đại nhằm phá vỡ khuôn khổ của các mẫu đồng phục cũ trước đây. Chúng tôi luôn sáng tạo và cải tiến về kiểu dáng, đề cao yếu tố thời trang trong từng mẫu thiết kế, khắt khe trên từng chi tiết kỹ thuật để đảm bảo phù hợp với mọi vóc dáng và độ tuổi người mặc. Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng vào chất liệu, màu sắc và phối màu phù hợp để tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho doanh nghiệp. Đồng phục phải khiến người mặc cảm nhận được sự cao cấp, cảm thấy thích, thoải mái và tự tin khi khoác lên mình. Việc cải tiến mẫu mã và kiểu dáng đồng phục để thấy được sự tự tin và hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển hơn mỗi ngày của chúng tôi.

VIKOR còn có showroom trưng bày hơn 300 mẫu đồng phục công sở may sẵn, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Tại đây, khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp với doanh nghiệp.

 

VIKOR luôn đề cao yếu tố thời trang để đem đến sự tự tin cho người mặc và đẳng cấp cho doanh nghiệp.
VIKOR luôn đề cao yếu tố thời trang để đem đến sự tự tin cho người mặc và đẳng cấp cho doanh nghiệp.

5.Gây ấn tượng trong từng mẫu thiết kế đồng phục

Mỗi dự án đồng phục doanh nghiệp chính là một dấu ấn trong sự nghiệp của VIKOR. Chính vậy nên dù là dự án lớn hay nhỏ thì chúng tôi cũng rất chú trọng vào từng mẫu thiết kế. Và đứng đằng sau các mẫu thiết kế đồng phục của VIKOR chính là CEO Ngô Trang. Chị luôn đặt tâm huyết vào từng mẫu thiết kế để đáp ứng nhu cầu và chinh phục khách hàng từ lần đầu tiên.

Chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ về doanh nghiệp, từ màu sắc nhận diện thương hiệu đến đặc trưng ngành nghề và tính chất công việc để cho ra đời mẫu đồng phục phù hợp nhất. Từng bản vẽ thiết kế đều thể hiện rõ chi tiết mẫu đồng phục để khách hàng có thể hình dung một cách rõ ràng nhất. Đây là cách mà VIKOR tạo được ấn tượng với khách hàng về phong cách làm việc chuyên nghiệp.

 

VIKOR có thế mạnh về thiết kế đồng phục theo bộ nhận diện thương hiệu.
VIKOR có thế mạnh về thiết kế đồng phục theo bộ nhận diện thương hiệu.

6.Chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm

Có thể nói, để khách hàng biết đến thương hiệu của mình không khó nhưng để giữ chân khách hàng lâu dài lại là điều không hề dễ dàng. VIKOR luôn đặt trọn tâm huyết vào thái độ phục vụ và làm việc với khách hàng để họ có thể cảm nhận được sự tận tâm mà chúng tôi mang đến.

Để xây dựng thương hiệu uy tín, ngoài tư vấn thiết kế chuyên nghiệp thì VIKOR còn xây dựng quy trình dịch vụ bài bản với 12 bước chi tiết. VIKOR luôn phải thực hiện tốt từng bước trong quy trình để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn có các chính sách hậu mãi sau khi kết thúc đơn hàng để khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

Với những giá trị mà VIKOR mang đến cho khách hàng, chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực và được đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn trên con đường xây dựng hình ảnh thương hiệu.

 

7.Tạo dựng giá trị lâu dài cho khách hàng

Nhìn qua, đồng phục cũng chỉ là những mẫu cơ bản mà chúng ta thường thấy trên thị trường. Tuy nhiên, từ cái cơ bản để tạo nên sự khác biệt và độc quyền là điều mà VIKOR luôn hướng tới. Chúng tôi mong muốn tạo dựng giá trị lâu dài về mặt hình ảnh cho doanh nghiệp, để khi nhìn thấy bộ đồng phục khách hàng có thể nhớ ngay đến tên thương hiệu.

VIKOR sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để liên tục mang đến cho khách hàng nhiều sự đổi mới về sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn về các dịch vụ và sản phẩm của VIKOR, quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!