9 Lợi Ích Của Việc Mặc Đồng Phục Với Doanh Nghiệp Và Nhân Viên

5/5 - (2 bình chọn)

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lớn đều có đồng phục. Biết về những lợi ích của việc mặc đồng phục dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp bạn tốt hơn. Với doanh nghiệp và nhân viên, đồng phục mang lại những lợi ích gì và ý nghĩa của việc mặc đồng phục nơi công sở như thế nào? VIKOR sẽ giải đáp ngay sau đây!

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Thiết kế áo đồng phục – Đồng phục công sở VIKOR

1. 5 Lợi ích của việc mặc đồng phục với doanh nghiệp

Một mẫu đồng phục công ty đẹp, ấn tượng sẽ đem đến những giá trị lớn cho doanh nghiệp. Sau đây là các lợi ích của việc mặc đồng phục đối với doanh nghiệp.

1.1. Xây dựng hình ảnh, nâng tầm thương hiệu

Quần áo đồng phục công sở được nhân viên sử dụng hàng ngày khi đi làm và cả trong những dịp lễ kỷ niệm. Việc tất cả nhân viên sử dụng đồng phục đều đặn giúp thể hiện hình ảnh doanh nghiệp một cách mạnh mẽ và nhất quán. Nó giống như một hình thức quảng bá thương hiệu tự nhiên và cho hiệu quả cao.

lợi ích của việc mặc đồng phục
Nâng tầm thương hiệu với những bộ đồng phục công ty chất lượng

>>> XEM THÊM: Cách giữ màu áo trắng luôn trắng sáng, bền màu

1.2. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và đồng nhất

Việc mặc đồng phục công ty còn mang lại lợi ích là thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng nhất, sự đẳng cấp của công ty, doanh nghiệp bởi:

  • Sự đồng nhất: Mọi người dễ dàng nhận biết những người đến từ cùng một bộ phận (cụ thể tên bộ phận) trong cùng một công ty. Nhờ vậy, tạo ra tính đồng nhất, không phân biệt giữa từng cá nhân.
  • Sự đẳng cấp: Ở đồng phục công sở, chất liệu vải, phong cách hay màu sắc của đồng phục đều là những yếu tố thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp.
  • Sự chuyên nghiệp: Đối với những doanh nghiệp làm trong ngành dịch vụ, đồng phục đem đến sự chuyên nghiệp. Nhờ vậy, doanh nghiệp cũng ghi điểm hơn trong mắt khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, thống nhất.
lợi ích của việc mặc đồng phục
Đồng phục công sở tạo ra sự đồng nhất, đồng thời đem đến một diện mạo mới cho doanh nghiệp

1.3. Quảng bá thương hiệu với chi phí thấp

Thay vì phải tốn rất nhiều chi phí để quảng cáo, thuê quảng cáo, việc mặc đồng phục công sở giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Việc để nhân viên mặc đồng phục trong công việc hàng ngày, khi gặp gỡ khách hàng hoặc các hoạt động tập thể sẽ khiến khách hàng ghi nhớ về tên và logo của doanh nghiệp.

>>>> XEM THÊM: May đồng phục quận bình thạnh bền đẹp, độc đáo với VIKOR

1.4. Nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên

Khi mặc trên mình đồng phục của công ty, nhân viên sẽ cảm thấy có trách nhiệm hơn với công việc của mình. Bởi lẽ, khi mặc đồng phục, mọi người sẽ nhận biết được công ty của bạn và có cách đánh giá tốt/xấu dựa trên những gì nhân viên của bạn làm. Nhờ vậy, mỗi nhân viên sẽ có thái độ làm việc tích cực hơn.

1.5. Tăng tính đoàn kết, gắn kết mối quan hệ giữa mọi người

Đồng phục thể hiện sự đại diện cho một nhóm người có cùng mục đích. Vì vậy, nó tạo ra sự gắn kết vô hình. Sử dụng đồng phục giúp mọi người đoàn kết hơn và có sự hợp tác hơn trong công việc.

lợi ích của mặc đồng phục
Đồng phục kéo gần khoảng cách giữa mỗi người, giúp tình cảm đồng nghiệp gắn bó hơn

>>>> GỢI Ý: Bật mí 10 cách thắt cà vạt đẹp giúp quý ông trở nên lịch lãm

2. 4 Lợi ích của việc mặc đồng phục với nhân viên

Đối với mỗi nhân viên, việc khoác trên mình bộ đồng phục đẹp sẽ đem đến sự tự tin và thoải mái. Đồng thời, đây cũng là lý do khiến họ nỗ lực, cố gắng hơn trong công việc. Sau đây là các lợi ích của việc mặc đồng phục đối với nhân viên.

2.1. Mang đến cảm giác tự hào và được công nhận

Việc mặc đồng phục giống như mọi người khẳng định rằng nhân viên đó là một phần của tập thể. Họ không chỉ hãnh diện về bản thân khi là một phần của công ty mà còn thôi thúc nhân viên hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình.

2.2. Tạo sự bình đẳng, đồng bộ trong môi trường làm việc

Sự bình đẳng và không phân biệt cũng giúp nhân viên cảm thấy tự tin hơn khi làm việc. Với đồng phục công sở, cho dù hoàn cảnh gia đình, ngoại hình, năng lực của mỗi người là khác nhau, nhân viên cũng không bị ảnh hưởng và có thể tập trung đầu tư cho công việc của mình.

>>>> CLICK NGAY: 11 cách giữ quần áo không phai màu đơn giản tại nhà

2.3. Nâng cao tinh thần làm việc nhóm, phát triển tập thể

Khi làm việc tại công ty, việc mặc đồng phục giúp các nhân viên gắn bó với nhau trong công việc, tạo ra được hiệu quả công việc một cách tốt nhất

2.4. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc lựa chọn trang phục đi làm

Với các công ty, doanh nghiệp có đồng phục, nhân viên sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc cho trang phục hàng ngày. Thay vì phải mua mới hoặc phải suy nghĩ về việc mặc gì mỗi ngày, nhân viên đã có đồng phục với những quy định rõ ràng và cụ thể.

lợi ích của việc mặc đồng phục
Đồng phục công sở đem đến những lợi ích thiết thực cho nhân viên lẫn chủ doanh nghiệp

>>>> GỢI Ý: Bật mí 10+ cách phối đồ với áo đồng phục thu hút ánh nhìn

3. Có nên mặc đồng phục công sở, công ty?

Tại sao các tập đoàn và công ty lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Sony, Samsung, Vingroup, PNJ, HyunDai… luôn đầu tư cho nhân viên? Hay những ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty bất động sản cũng đầu tư không nhỏ cho đồng phục, vì sao vậy?

Câu trả lời rất đơn giản, các doanh nghiệp này hiểu được vai trò quan trọng của đồng phục đối với việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tạo niềm tin trong mắt khách hàng.

Có thể nói, đồng phục công sở chính là phương án đầu tư lâu dài, thông minh và có hoàn lại của các doanh nghiệp. Khi có được niềm tin và thiện cảm từ phía khách hàng, doanh nghiệp sẽ có thêm càng nhiều cơ hội để phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới.

lợi ích của việc mặc đồng phục
VIKOR – thương hiệu đồng phục chất lượng, uy tín với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với khách hàng

Với những lợi ích tuyệt vời của việc mặc đồng phục mang lại, có thể khẳng định rằng: “Chúng ta nên mặc đồng phục công sở”. Phần lớn những bất lợi của việc mặc đồng phục công sở đều bắt nguồn từ chất lượng của sản phẩm.

Lựa chọn một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề. VIKOR chính là một thương hiệu như vậy.

>>>> CLICK NGAY: 7+ cách thắt nơ áo sơ mi nữ nhanh gọn mà siêu đẹp

4. VIKOR – Thương hiệu đồng phục công sở chuyên nghiệp, đẳng cấp

Đồng phục công sở mang lại những lợi ích lớn cho công ty, doanh nghiệp là điều không thể phủ nhận. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp đều mong muốn tìm được cho mình đơn vị cung cấp đồng phục uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Là một trong những đơn vị sở hữu kỹ thuật tạo form đồng phục công sở chuyên nghiệp, VIKOR hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về đồng phục công sở:

  • Kinh nghiệm lâu năm: Đồng phục VIKOR đã có 9 năm kinh nghiệm trong ngành, thực hiện nhiều dự án đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp với quy mô đa dạng. Nhờ vậy, chúng tôi có đầy đủ nguồn lực và chuyên môn tốt để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chọn lựa đồng phục ưng ý.
  • Tiên phong trong lĩnh vực đồng phục công sở may sẵn: Trong lĩnh vực đồng phục công sở may sẵn, VIKOR là đơn vị đi tiên phong. Chính vì vậy, chúng tôi là người hiểu rõ nhất về nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó, đưa ra thiết kế làm hài lòng khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo: Chúng tôi sử dụng loại vải cao cấp như Cashmere England, Wood England, Kate Italia, Kate USA, Bamboo, Ruby Hàn Quốc… có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và không dễ phai màu. Các sản phẩm may sẵn giúp quý khách trải nghiệm chân thực về chất liệu, form dáng sản phẩm.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: VIKOR luôn đề cao quy trình trong việc thiết kế, tạo form. Từ đó, tạo nên sự chuyên nghiệp trong công việc để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Mẫu thiết kế đa dạng, tư vấn tận tình: Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các mẫu thiết kế đa dạng theo sở thích, yêu cầu công việc, đặc điểm thương hiệu. Đồng thời, khách hàng sẽ được thử sản phẩm để chọn được size đồng phục phù hợp, vừa vặn với cơ thể.
  • Nguồn lực sản xuất mạnh mẽ: Tại VIKOR, chúng tôi có xưởng may đồng phục và phòng mẫu sản xuất, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ số lượng nhỏ đến lớn cho các doanh nghiệp
lợi ích của việc mặc đồng phục công sở
Phòng mẫu VIKOR

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có câu trả lời về lợi ích của việc mặc đồng phục đối với doanh nghiệp và nhân viên. Liên hệ ngay với VIKOR để được may đồng phục công sở giá tốt với thiết kế đẹp, chất lượng hàng đầu cùng sự tư vấn tận tình nhất!

Thông tin liên hệ công ty cổ phần VIKOR:

>>>> THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!