Duyệt mẫu đồng phục tại Vikor

5/5 - (1 bình chọn)

Tiêu chí của DUYỆT MẪU: Rõ ràng, thống nhất, chính xác. Duyệt mẫu rất quan trọng vì đó là cơ sở để sản xuất, nhận hàng và giao hàng.

 

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI DUYỆT MẪU

Không mặc thử: Sản phẩm là phải mặc thử trên cơ thể thì ta mới cẩm nhận được chính xác về form dáng, kích thước, về chất liệu, về cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Không ký duyệt rõ ràng và bỏ qua các  chi tiết nhỏ nhưng nếu sai sẽ gây hậu quả nghiêm trọng: In/ thêu logo. Nếu logo sai thì đồng phục sẽ làm ảnh hưởng đến thương hiệu.

Giặt thử: Việc này không nên bỏ qua, vì mật độ sử dụng của Đồng Phục cao hơn nhiều so với các mặt hàng thời trang, nên cần giặt qua để đánh giá được độ bền của chất  liệu. Từ đó có đưa ra hướng xử lý để đáp ứng độ bền màu, độ co rút, tránh xù lông…

Không ký duyệt bảng thông số: Bảng thông số rất quan trọng khi thực hiện đặt hàng. Cần làm đúng theo thông số đã áp size cho nhân viên, nếu bảng thông số sai thì đồng nghĩa với số lượng size phát đồng phục không chính xác.

=> Vì vậy khi duyệt mẫu:  SẢN PHẨM MẪU phải đi kèm PHIẾU DUYỆT MẪU và BẢNG THÔNG SỐ. Đó là cách mà VIKOR giúp Khách Hàng có thể thực hiện thành công đơn hàng và tránh mọi rủi ro đáng tiếc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!