Thiết kế đồng phục Đại học Hồng Bàng đẹp và sang trọng

5/5 - (2 bình chọn)

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong những trường đại học thuộc hàng top với cơ sở vật chất hiện đại tại TP.HCM. Đồng phục đại học Hồng Bàng gây ấn tượng bởi thiết kế nổi bật và hiện đại hơn so với đồng phục các trường đại học khác. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của VIKOR để biết thêm chi tiết về đồng phục của trường đại học Hồng Bàng nhé!

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Đồng phục học sinh chất lượng quốc tế – đồng phục VIKOR

1.Tổng quan về trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) thành lập năm 1997, chuyên về lĩnh vực đào tạo giáo dục bậc đại học. Như tên gọi, trường theo phong cách và môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế với 4 viện, 10 khoa và đào tạo hơn 55 chuyên ngành khác nhau. Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng với thiết kế “Ship Of Knowledge”, mang sứ mệnh như một con tàu đưa sinh viên đến bến bờ tri thức.

đồng phục đại học Hồng Bàng
Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng – con tàu tri thức với sứ mệnh và tầm nhìn hướng đến môi trường đa văn hóa và chuẩn quốc tế

Với sự chuyển mình và phát triển mạnh mẽ về thương hiệu trong những năm gần đây, Đại học Hồng Bàng đã thay đổi không gian kiến trúc trường, bộ nhận diện thương hiệu và đồng phục của các bộ phận. Bộ nhận diện thương hiệu mới của trường Đại học Hồng Bàng thể hiện rõ sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi mà trường hướng đến.

may đồng phục trường đại học Hồng Bàng
Với biểu tượng đôi cánh giang rộng, logo trường Đại học Hồng Bàng thể hiện được khát vọng vươn xa và tầm nhìn hướng đến môi trường giáo dục quốc tế bậc nhất

2. Quy trình sản xuất đồng phục đại học Hồng Bàng

Trường Đại học Hồng Bàng đã có bước lột xác về diện mạo từ bộ nhận diện thương hiệu đến đồng phục sinh viên và giảng viên. Là môi trường học theo chuẩn quốc tế, đồng phục đại học Hồng Bàng nổi bật với thiết kế và màu sắc trẻ trung, hiện đại. VIKOR tự hào là đơn vị thiết kế, sản xuất và đồng hành cùng đại học Hồng Bàng trong quá trình thay đổi đồng phục thương hiệu ở khối giảng viên và khối văn phòng.

2.1 Thiết kế và cải tiến đồng phục trường đại học Hồng Bàng

Mẫu đồng phục cũ của trường đại học Hồng Bàng chưa đáp ứng được một số tiêu chí quan trọng của đồng phục, đặc biệt nhất là mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Do đó ngoài việc tập trung vào yếu tố nhận diện thương hiệu thì VIKOR đã nghiên cứu và đề xuất chất liệu, form dáng phù hợp để mang lại bộ đồng phục đẹp, tạo sự thoải mái nhất cho người mặc.

2.1.1 Đồng phục nữ trường đại học Hồng Bàng

Đối với đồng phục nữ trường đại học Hồng Bàng, VIKOR cân nhắc lựa chọn kiểu dáng phù hợp với mọi độ tuổi các giảng viên và thể hiện được nét khác biệt so với đồng phục trước đây.

VIKOR đề xuất đầm đồng phục kết hợp với vest bởi tính tiện lợi, thời trang, tính ứng dụng cao và vẫn phù hợp với môi trường giáo dục.

 • Đầm form ôm dài ngang gối, thiết kế cổ V phối nơ tạo kiểu thanh lịch.
 • Form dáng trẻ trung, hiện đại với tiêu chí hack dáng, tôn chiều cao và che khuyết điểm cơ thể.
 • Lựa chọn màu đen chủ đạo, dễ mặc và che khuyết điểm. Nơ màu đỏ vừa tạo điểm nhấn vừa thể hiện tính nhận diện thương hiệu.
 • Logo trường màu đỏ thêu sắc nét ở ngực trái của đầm.
 • Vest màu đỏ đồng bộ với nơ, thiết kế không cổ để lộ phần nơ vừa tạo điểm nhấn tinh tế vừa không bị rườm rà ở phần cổ.
thiết kế đồng phục đại học Hồng Bàng
Mẫu thiết kế Đầm đồng phục trường đại học Hồng Bàng.

2.1.2 Đồng phục nam trường đại học Hồng Bàng

Đồng phục đại học Hồng Bàng dành cho nam được VIKOR cải tiến nhiều về form dáng bởi thiết kế càng đơn giản lại càng khó thể hiện được sự khác biệt. Chúng tôi tập trung vào các chi tiết nhỏ để chứng minh cho khách hàng thấy được chất lượng cũng như khác biệt mà chúng tôi mang lại.

 • Áo sơ mi trắng form slim-fit trẻ trung, cổ bản nhỏ hiện đại
 • Lá cổ, nẹp áo và manset tay áo được ép keo chuyên dụng giúp định hình form áo, khi mặc sẽ không bị nhăn gây mất thẩm mỹ.
 • Túi áo ở ngực trái có thêu logo thương hiệu màu đỏ nổi bật.
 • Quần tây màu đen với độ dài và độ ôm vừa vặn với cơ thể, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc và đảm bảo tính thẩm mỹ.
đồng phục nam trường đại học Hồng Bàng
Mẫu thiết kế đồng phục nam trường đại học Hồng Bàng.

>>>> XEM THÊM: Top 6 mẫu đồng phục học sinh trường quốc tế đẹp nhất

2.2 Tư vấn chất liệu đồng phục đại học Hồng Bàng

Sau khi hoàn tất mẫu thiết kế, VIKOR sẽ đề xuất chất liệu phù hợp với kiểu dáng, yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Chất liệu phải đảm bảo phù hợp với tính chất công việc và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người mặc.

2.2.1 Chất liệu vest và đầm đồng phục

Đối với vest và đầm đồng phục nữ, VIKOR sử dụng chất liệu Ruby Hàn Quốc cao cấp. Đây là chất liệu nhập khẩu dành riêng cho đồng phục nữ. Ưu điểm nổi bật của chất liệu vải Ruby Hàn Quốc phải kể đến như:

 • Vải có độ đứng form cao
 • Mềm mịn và mỏng nhẹ
 • Không hít da
 • Không nhăn, không xù lông
 • Màu sắc đa dạng
 • Độ bền cao
 • Có độ co giãn
vải may đồng phục trường đại học Hồng Bàng
Vải Ruby Hàn Quốc chuyên dành cho các dòng vest cao cấp

2.2.2 Chất liệu sơ mi đồng phục

Với chất liệu may sơ mi đồng phục đại học Hồng Bàng dành cho nam, VIKOR lựa chọn chất liệu Kate Ý với những ưu điểm nổi bật:

 • Chất liệu mềm mịn và mỏng nhẹ
 • Thấm hút mồ hôi tốt
 • Bề mặt mịn, ít xù lông
 • Không nhăn
 • Giữ form tốt
 • Bền màu
may đồng phục trường đại học Hồng Bàng
Chất liệu Kate Ý sử dụng may sơ mi đồng phục trường đại học Hồng Bàng

2.2.3 Chất liệu quần tây đồng phục đại học Hồng Bàng

Chất liệu thông dụng dành cho quần tây đồng phục mà VIKOR sử dụng chính là loại vải Cashmere. Đây là chất liệu cao cấp với ưu điểm:

 • Vải có độ đứng form tốt
 • Mềm mại và nhẹ
 • Không nhăn, không xù lông
 • Độ bền cao
 • Co giãn nhẹ, thoải mái khi mặc
đồng phục đại học Hồng Bàng
Quần tây đồng phục trường đại học Hồng Bàng được may từ chất liệu cashmere cao cấp.

2.3 May mẫu đồng phục trường đại học Hồng Bàng

Từ mẫu thiết kế và chất liệu cho đồng phục đại học Hồng Bàng đã duyệt, chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu đồng phục theo đúng yêu cầu. Sản phẩm mẫu phải đảm bảo đúng với bản thiết kế và chất liệu tương ứng. Mẫu hoàn thiện sẽ được gửi tới khách hàng để duyệt mẫu và VIKOR sẽ điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu duyệt cuối cùng sẽ là căn cứ để tiến hành sản xuất và nghiệm thu sản phẩm về sau.

Đồng phục trường đại học Hồng Bàng
Đồng phục nữ giảng viên và khối văn phòng trường đại học Hồng Bàng qua thiết kế của VIKOR
Đồng phục trường đại học Hồng Bàng
Thiết kế đồng phục phục nam đẹp cho trường đại học Hồng Bàng

2.4 Triển khai đo 3D, sản xuất đồng phục đại học Hồng Bàng

Sau khi hoàn tất khâu duyệt mẫu, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng theo đúng quy định và triển khai đo 3D. VIKOR sẽ đo 3D cho gần 500 giảng viên và nhân viên ở 2 cơ sở của trường là cơ sở Điện Biên Phủ và Đầm Sen trong 04 ngày.

Trường đại học Hồng Bàng lựa chọn hình thức may đo 3D của VIKOR. Chúng tôi sẽ may bộ mẫu theo size chuẩn để khách hàng trực tiếp thử mẫu, sau đó điều chỉnh thông số trực tiếp trên chính bộ mẫu để đảm bảo vừa vặn với từng người. Đây là hình thức may đo khoa học với độ chính xác trên 95%, hạn chế tỷ lệ sửa hàng do sai sót về thông số như phương thức đo truyền thống. Từng người sẽ ký xác nhận lên thông số đã đo để làm căn cứ sản xuất và chỉnh sửa sau này.

Sau khi đã đo 3D xong cho toàn bộ nhân viên ở 2 cơ sở trường đại học Hồng Bàng, VIKOR sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất hàng loạt theo thông số đã có.

2.5 Đóng gói thành phẩm đồng phục

VIKOR yêu cầu cao trong khâu đóng gói thành phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tận tay khách hàng. Mỗi sản phẩm tại VIKOR sẽ có quy định đóng gói riêng phù hợp để giữ được form:

 • Vest đựng trong túi vest chuyên dụng
 • Đầm và quần tây đóng gói vào túi nhựa OPP
 • Sơ mi sẽ được gấp theo bìa lưng sơ mi và nẹp giữ form cổ và đóng vào túi nhựa OPP.
 • Sản phẩm được đóng vào thùng theo phân loại và từng chi nhánh để tiện cho việc giao hàng và khách nhận hàng.
đồng phục đại học Hồng Bàng
Từng bộ đồng phục đại học Hồng Bàng sẽ được đóng gói theo đúng quy định để đảm bảo giữ được form.
đồng phục trường đại học Hồng Bàng
Phân chia theo từng địa chỉ để tiện cho việc giao hàng và khách nhận hàng

2.6 Giao hàng

VIKOR sẽ giao hàng tới trường theo đúng quy định và thỏa thuận đã nêu ra trong hợp đồng. Hàng hóa đảm bảo đúng số lượng theo từng địa chỉ của khách hàng, tránh sai sót trong quá trình giao hàng.

may đồng phục trường đại học Hồng Bàng
Giao đồng phục đại học Hồng Bàng tận tay tới khách hàng

2.7 Kiểm tra và chỉnh sửa hàng hóa

Sau khi trường đại học Hồng Bàng nhận hàng và phân phát đồng phục xong cho từng nhân viên, VIKOR sẽ trực tiếp tới trường để kiểm tra đồng phục và tiếp nhận thông tin chỉnh sửa hàng. Đối với hàng hóa cần chỉnh sửa, kỹ thuật của VIKOR sẽ kiểm tra thông số sản phẩm so với thông số đã xác nhận trước đó và sẽ chỉnh sửa theo đúng quy định.

2.8 Feedback của khách hàng

Sau khi hoàn tất đơn hàng, VIKOR sẽ xin feedback của khách hàng để đánh giá mức độ hài lòng, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. VIKOR tự hào khi nhận được sự hài lòng của trường đại học Hồng Bàng về mẫu đồng phục mới lần này. Đây chính là động lực để chúng tôi luôn cải tiến để hoàn thiện hơn nữa trên con đường đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu của khách hàng.

đồng phục đại học Hồng Bàng
Hình ảnh feedback về đồng phục đại học Hồng Bàng của các cô giáo
đồng phục trường đại học Hồng Bàng.
Trường đại học Hồng Bàng vô cùng hài lòng với mẫu đồng phục mà VIKOR đã thiết kế và sản xuất.
đồng phục đại học Hồng Bàng
Các giảng viên trường đại học Hồng Bàng tự tin với đồng phục mới tại hội thi Nét đẹp công đoàn của trường

3. May Đồng phục trường học chất lượng và uy tín tại VIKOR

Với hơn 11 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hàng nghìn dự án đồng phục ở nhiều lĩnh vực trên toàn quốc, VIKOR tự tin là đơn vị thiết kế và cung cấp đồng phục trường học chất lượng và uy tín tại TP.HCM.

3.1 Thế mạnh về thiết kế và cải tiến kiểu dáng

VIKOR được thành lập và phát triển dưới sự lãnh đạo của Nhà thiết kế thời trang Ngô Trang. Với niềm đam mê và nền tảng kiến thức thời trang lớn, CEO Ngô Trang là người đứng sau các mẫu thiết kế đồng phục của VIKOR. Chúng tôi luôn đề cao các tiêu chí về kiểu dáng, cập nhật các xu hướng thời trang và liên tục cải tiến để cho ra đời các mẫu đồng phục đẹp và chất lượng nhất. Với VIKOR, đây không chỉ là đồng phục mà còn là thời trang và là hình ảnh đại diện thương hiệu.

đồng phục trường đại học Hồng Bàng
VIKOR có thế mạnh về thiết kế và sản xuất đồng phục nhiều năm

3.2 Kinh nghiệm hơn 11 năm về đồng phục

Được thành lập vào năm 2011, tính đến nay VIKOR đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục. Không chỉ về đồng phục trường học, VIKOR còn cung cấp đồng phục đa dạng ở mọi lĩnh vực ngành nghề. Với năng lực và kinh nghiệm của mình hiện nay, chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp đồng phục cho nhiều khách hàng lớn như: Vietinbank, Mobifone, Mercedes, Toyota, Hyundai, Honda, Ford, DKRA, Hoa Sen Home, Hyosung, Toto, Con Cưng, Pullman, Đại học Hồng Bàng, FPT Greenwich, Ministop, The Coffee House,…

3.3 Quy trình dịch vụ bài bản và chuyên nghiệp

VIKOR xây dựng quy trình dịch vụ gồm 12 bước bài bản và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Từ quy trình dịch vụ này, chúng tôi nắm rõ được yêu cầu của khách hàng, kiểm soát kỹ càng từ khâu sản xuất đến lúc hoàn thành đơn hàng.

may đồng phục đại học Hồng Bàng
Quy trình sản xuất chi tiết tại VIKOR

3.4 Tư vấn chuyên môn và tối ưu ngân sách của khách hàng

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của VIKOR được đào tạo kỹ về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Đây là bộ phận dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đưa ra tư vấn chuyên môn, giải pháp đồng phục và tối ưu ngân sách tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên kinh doanh của VIKOR còn nắm vững kỹ thuật và chất liệu trong may mặc, giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về đồng phục cũng như dễ dàng lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp với doanh nghiệp.

đồng phục trường đại học Hồng Bàng
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sẵn sàng tư vấn 24/7

3.5 Kỹ thuật tạo form chuyên nghiệp

VIKOR luôn chú trọng vào form dáng bởi không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp với người mặc và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Bộ phận kỹ thuật có chuyên môn cao về tạo form, đặc biệt là vest. Với mỗi mẫu đồng phục, VIKOR luôn đề xuất kiểu dáng phù hợp với tính chất công việc và đảm bảo thoải mái cho người mặc. Form dáng phải đẹp, trẻ trung, hiện đại, tôn dáng, tôn chiều cao và che khuyết điểm tốt.

3.6 Showroom hơn 300 mẫu đồng phục may sẵn

VIKOR có showroom trưng bày hơn 300 mẫu đồng phục may sẵn, đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu. Tất cả các mẫu may sẵn đều được thiết kế riêng theo bộ size chuẩn. Tại đây, khách hàng có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận sản phẩm thực tế. Ngoài bán lẻ thì các mẫu tại showroom có thể đáp ứng nhanh nhu cầu đồng phục của các doanh nghiệp nhỏ. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp với doanh nghiệp.

thiết kế đồng phục trường đại học Hồng Bàng
VIKOR có showroom với hơn 300 mẫu sản phẩm

3.7 Quy trình sản xuất hiện đại và quy mô xưởng lớn

Tại VIKOR, quy trình sản xuất khép kín cùng thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Bên cạnh đó, đơn vị còn có xưởng may lớn chuyên về vest và các loại đồng phục khác với đội ngũ công nhân may dày dặn kinh nghiệm. Xưởng đáp ứng các đơn hàng sản xuất số lượng lớn và thời gian linh hoạt.

Ngoài ra, VIKOR còn có phòng mẫu trực tiếp tại công ty với hơn 10 thợ may thủ công tay nghề cao. Phòng mẫu chuyên may mẫu cho các đơn hàng sản xuất và các đơn hàng có số đo đặc biệt.

thiết kế đồng phục trường đại học Hồng Bàng
Hệ thống máy móc sản xuất được đầu tư hiện đại
đồng phục đại học Hồng Bàng
Phòng mẫu trực tiếp tại công ty chuyên may mẫu các đơn hàng sản xuất

3.8 Công nghệ may đo 3D khoa học và tiên tiến

VIKOR phát triển hình thức may đo 3D khoa học sau khi nhận thấy nhiều sai sót trong quá trình may đo thủ công. Sau đó, chúng tôi sẽ may bộ mẫu theo bộ size chuẩn. Khách hàng sẽ mặc mẫu để VIKOR sẽ điều chỉnh thông số trực tiếp trên chính bộ mẫu. Với hình thức này, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm đúng với kiểu dáng và chất liệu đã lựa chọn, chính xác trên 95%, hạn chế sai sót và tỷ lệ sửa hàng.

may đồng phục trường đại học Hồng Bàng
Công nghệ may đo 3D của VIKOR áp dụng trên chính sản phẩm mẫu

3.9 Dịch vụ in/thêu chất lượng cao

VIKOR cũng tập trung nhiều vào dịch vụ in/thêu logo bởi đây là yếu tố quan trọng đối với đồng phục. VIKOR luôn khắt khe từng tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc và từng đường kim mũi chỉ. Với máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao, dịch vụ in/thêu logo luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ đề xuất kiểu in/thêu phù hợp với nhu cầu cũng như chất liệu mà khách hàng lựa chọn, đảm bảo đẹp và sắc nét.

đồng phục đại học Hồng Bàng
Công nghệ in logo tại VIKOR đảm bảo sắc nét từ chi tiết nhỏ nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thiết kế và sản xuất đồng phục đại học Hồng BàngVIKOR đã thực hiện. Nếu bạn còn có thắc mắc hay có vấn đề cần giải quyết thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Để được thiết kế và đặt may đồng phục trường học đẹp và chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ VIKOR theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ công ty cổ phần VIKOR:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!