5+ Mẫu Đồng phục Ngân Hàng NCB Đẹp Và Ấn Tượng

5/5 - (1 bình chọn)

Đồng phục ngân hàng NCB là một yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu trong mắt khách hàng. Đồng phục mang lại sự chuyên nghiệp, lịch sự và sự tôn trọng của doanh nghiệp. Đồng phục được thiết kế phong cách thanh lịch, gọn gàng và có màu sắc đặc trưng sẽ có thiện cảm trong mắt khách hàng. Hãy cùng VIKOR tìm hiểu về sự độc đáo đến từ đồng phục của ngân hàng NCB trong bài viết sau đây!

>>>> CLICK NGAY: Mẫu đồng phục ngân hàng/Tài chính

1. Giới thiệu về ngân hàng NCB

Tên gọi đầy đủ của ngân hàng NCB là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Dân (National Citizen Commercial Joint Stock Bank). Với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Sông Kiên, vào tháng 9/1995 ngân hàng đã chính thức đi vào hoạt động. Sau một thời gian dài hoạt động, vào năm 2014 ngân hàng đã có một chuyển bước quan trọng. Bằng cách đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân như hiện nay.

Hơn 28 năm đi vào hoạt động, NCB đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế trong bản đồ tài chính Việt Nam. Cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Bằng sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện tiềm năng của mình. Hơn hết, NCB chú trọng vào xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín của mình, tất cả được thể hiện qua những bộ đồng phục ngân hàng NCB.

đồng phục ngân hàng NCB
Ngân hàng NCB là một doanh nghiệp lâu năm và uy tín trong thị trường tài chính Việt Nam

Đối với một doanh nghiệp, đồng phục không chỉ là trang phục mang bên ngoài. Mà nó còn biểu tượng của thương hiệu, cho khách hàng thấy được bản sắc riêng của mình. Đánh dấu cho sự trưởng thành trong công tác xây dựng lòng tin của doanh nghiệp đối với khách hàng.

>>>> GỢI Ý: 30+ mẫu đồng phục MB Bank tinh tế, chuyện nghiệp

2. Ý nghĩa của logo và màu sắc nhận diện của ngân hàng NCB

Logo của ngân hàng NCB được lấy cảm hứng từ đồng xu cổ, mang nét đặc trưng của văn hóa và lịch sử của đất nước Việt Nam. Hình ảnh đã được cách điệu tinh tế, hình ảnh đồng xu được thể hiện qua hai đường sọc đỏ và sọc xanh. Đã tạo thành một hình vuông màu trắng ngay tại trung tâm. Sự hài hòa đến từ cách kết hợp giữa hai màu đỏ và xanh, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, trời đất.

đồng phục ngân hàng NCB
Logo ngân hàng NCB thể hiện được sự trung hòa âm dương và đặc trưng minh bạch trong cách làm việc.

Logo của ngân hàng NCB thể hiện sự nhiệt tình và tin tưởng. Nó còn mang ý nghĩa về sự linh hoạt và sẵn sàng thích ứng với những biến đổi từ môi trường. Bên cạnh đó, hình vuông sắc cạnh màu trắng ở trung tâm còn cho thấy sự minh bạch và rõ ràng trong cách hoạt động của ngân hàng. Sự kết hợp này đã tạo nên một tổng thể độc đáo và khác biệt của ngân hàng trên thị trường hiện nay.

3. Đặc trưng nổi bật của đồng phục ngân hàng NCB

Đồng phục ngân hàng NCB nhằm việc nhấn mạnh sự chuyên nghiệp và gắn kết của đội ngũ nhân viên. Đồng phục sẽ góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đồng nhất cho nhân viên trong ngân hàng. Đồng thời qua đó xác định được giá trị của tổ chức. Sự nổi bật của đồng phục được thể hiện qua những đặc điểm sau đây:

 • Màu sắc đặc trưng: Đồng phục của ngân hàng sử dụng màu sắc chủ đạo là màu xanh navy, xám và trắng. Những màu sắc này có đặc điểm truyền thống, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực ngân hàng.
 • Chất liệu chất lượng: Luôn luôn ưu tiên sự thoải mái đến từ chất lượng vải được sử dụng. Sử dụng vải cotton hoặc các chất liệu có sự kết hợp sợi tổng hợp và sợi tự nhiên. Đảm bảo sự thoáng khí, thấm hút tốt và có độ bền cao.
 • Logo tinh tế: Logo của ngân hàng NCB được kết hợp một cách tinh tế, đan xen phù hợp giữa 2 yếu tố. Truyền thống của hình ảnh đồng tiền cổ Việt Nam và sự hiện đại trong cách điệu. Kết hợp hai sọc màu đỏ và xanh tạo ra hình ảnh đồng xu màu trắng tại trung tâm. Tạo nên một hiệu ứng thị giác độc đáo, thể hiện sự hòa quyện và tương đồng giữa đất trời.
 • Kiểu dáng lịch lãm: Thiết kế lịch lãm và thanh lịch với áo sơ mi, áo vest, áo thun phù hợp với từng bộ phận, từng vị trí làm việc của nhân viên. Không cầu kỳ, không cách điệu quá đà, vẫn giữ cho nhân viên sự thoải mái và tự tin khi mặc lên người.
đồng phục ngân hàng NCB
Áo đồng phục tạo nên sự đồng điệu cho toàn thể nhân viên và cũng tạo nên giá trị cho thương hiệu.

>>>> XEM NGAY: 20+ mẫu đồng phục ngân hàng VIB chuyên nghiệp, ấn tượng

4. Tầm quan trọng của đồng phục NCB

Đồng phục ngân hàng NCB đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cái nhìn tổng quan của khách hàng. Khách hàng dễ dàng kết nối ngay từ đầu tiên, nếu hình ảnh xây dựng là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đồng điệu.

4.1. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên đều khoác lên mình bộ đồng phục nhân viên ngân hàng NCB. Điều này sẽ tạo ra sự thống nhất và đồng đều trong hình ảnh tổ chức. Đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chỉn chu. Khi giao tiếp với khách hàng sẽ tạo được thiện cảm trong lòng khách.

đồng phục ngân hàng NCB
Đồng phục ngân hàng NCB sẽ cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

4.2. Xây dựng sự tin tưởng với khách hàng

Tầm quan trọng của đồng phục ngân hàng NCB để có sự uy tín và lòng tin từ khách hàng. Đó là bước đi quan trọng trong sự nghiệp phát triển bền vững của một tổ chức tài chính. Ngoài việc tập trung vào cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính. NCB còn đặc biệt chú trọng vào việc thiết kế đồng phục cho nhân viên trong công ty. Đồng phục không chỉ cần đẹp mắt mà còn phải thể hiện sự tinh tế, chỉn chu và có được sự tin tưởng của khách hàng.

đồng phục ngân hàng NCB
Đồng phục nhân viên ngân hàng NCB là yếu tố quan trọng trong việc lấy niềm tin từ khách hàng.

>>>> BẬT MÍ: 20 mẫu đồng phục Agribank chuyên nghiệp và chất lượng

4.3. Nâng cao nhận diện thương hiệu

Việc sử dụng đồng phục trong ngân hàng còn giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Giúp tạo mối liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng ngày càng gần gũi hơn. Sự đồng đều về trang phục đóng góp cho việc củng cố tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên.

đồng phục ngân hàng NCB
Đồng phục ngân hàng NCB là yếu tố quyết định trong nhận diện thương hiệu.

5. Gợi ý đồng phục ngân hàng NCB

Thiết kế đồng phục nhân viên ngân hàng NCB có rất nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Lựa chọn kiểu dáng phù hợp sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu hơn. Bên cạnh đó còn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

5.1. Áo sơ mi đồng phục

Chiếc áo sơ mi đồng phục được nhân viên ngân hàng NCB mặc hàng ngày khi làm việc. Chiếc áo đồng phục này được thiết kế với gam màu xanh nhạt, tạo cảm giác thanh lịch và thời trang. Với màu sắc nhẹ nhàng, áo sơ mi đồng phục tạo ấn tượng đặc biệt khi khách hàng bước vào ngân hàng. Sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về công ty.

đồng phục ngân hàng NCB
Áo sơ mi đồng phục sẽ tạo sự thanh lịch và tinh tế cho tổng quan doanh nghiệp.

5.2. Áo thun

Đồng phục ngân hàng NCB được thiết kế theo kiểu dáng polo, thể hiện được sự thanh lịch và tinh tế. Đồng thời vẫn giữ được nét năng động trẻ trung vốn có. Doanh nghiệp có màu sắc chủ đạo là màu xanh đậm, làm nổi bật lên logo thương hiệu. Loại áo đồng phục này thường được sử dụng trong các hoạt động tổ chức cần sự thoải mái. Khi nhân viên giao tiếp với khách hàng sẽ cảm thấy tự tin hơn.

đồng phục ngân hàng NCB
Đồng phục áo thun sẽ tạo sự thoải mái và tự tin cho nhân viên khi làm việc với khách hàng.

5.3. Đồng phục áo dài

Áo dài cũng là đồng phục ngân hàng quốc dân NCB, được lấy cảm hứng từ áo dài truyền thống Việt Nam. Áo dài giúp giữ gìn nét đẹp truyền thống vốn có, kết hợp những yếu tố hiện đại phù hợp với người mặc. Đồng phục áo dài NCB được thiết kế cổ áo kín đáo, kiểu dáng điệu đà, dáng đứng hình chữ V. Tay áo suông, tạo cảm giác mềm mại và thướt tha, thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

đồng phục ngân hàng NCB
Áo dài đồng phục duy trì được nét đẹp văn hóa của người phụ nữ Việt Nam.

5.4. Áo vest đồng phục

Chiếc áo vest đồng phục sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho tổng thể doanh nghiệp. Sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ sẽ tạo ra sự đẳng cấp và lịch lãm cho người mặc. Trang phục này phù hợp với các sự kiện quan trọng như: đón tiếp khách hàng, khai trương, trao giải,….

đồng phục ngân hàng NCB
Áo vest đồng phục ngân hàng NCB sẽ tạo nên sự đẳng cấp và lịch lãm cho người mặc.

6. Lưu ý khi may đồng phục ngân hàng quốc dân NCB

Ngoài việc chú ý đến màu sắc và độ tương đồng, thì cần phải lưu ý chất liệu, kiểu dáng, size đồng phục. Tham khảo ngay dưới đây, một vài lưu ý để có thể tạo ra những bộ đồng phục ngân hàng NCB hoàn hảo.

6.1. Chất liệu

Chất liệu là yếu tố đầu tiên cần phải lưu ý khi may đồng phục nhân viên ngân hàng NCB. Nên may đồng phục với chất liệu có thành phần là sợi bông cotton cao. Sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao, độ bền cao và tạo cảm giác thoải mái cho người người mặc. Chất liệu tốt khi mặc lên người sẽ tạo cảm giác dễ chịu và tự tin khi gặp khách hàng.

đồng phục ngân hàng NCB
Việc lựa chọn chất liệu phù hợp là vô cùng quan trọng đối với đồng phục ngân hàng NCB.

6.2. Kiểu dáng

Khâu lựa chọn kiểu dáng cũng sẽ khiến các doanh nghiệp đau đầu. Trên thị trường may mặc, đồng phục có vô vàn kiểu dáng khác nhau. Phải dựa vào nhu cầu và mục đích hoạt động của doanh nghiệp để lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Có thể thiết kế nhiều kiểu dáng để phù hợp với nhiều ngữ cảnh khác nhau như: áo sơ mi, áo thun, áo vest,…

đồng phục ngân hàng NCB
Kiểu dáng đồng phục phải phù hợp với thời đại và có tính ứng dụng cao.

6.3. Size đồng phục

Chọn size đồng phục ngân hàng NCB phải dựa trên số đo cơ thể của từng người để lựa chọn chính xác nhất. Phải dựa trên các chỉ số như: chiều cao, cân nặng, kích thước 3 vòng, chiều dài cánh tay,… Nên cung cấp bảng size cụ thể để nhân viên tự lựa chọn size đồng phục cho mình.

đồng phục ngân hàng NCB
Khi lựa chọn size đồng phục phải vừa vặn với cơ thể để mang lại cảm giác thoải mái.

7. Công ty may đồng phục ngân hàng NCB tại Hồ Chí Minh

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị may mặc đồng phục, nên lựa chọn công ty uy tín và chất lượng. Một trong số đó, không thể không nhắc đến công ty VIKOR chuyên thiết kế và may đồng phục hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty được biết đến là một đơn vị thời trang tiêu biểu. Làm hài lòng khách hàng từ chất liệu và form dáng và phong cách làm việc. Những điểm mạnh của VIKOR đã tạo nên thương hiệu uy tín như bây giờ:

 • Công ty đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Từ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Với khả năng sản xuất chỉnh chu từng chi tiết, chiếm được sự tin tưởng từ mọi khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Tận tâm từ các bước tư vấn, thiết kế, sản xuất đến giao hàng tận tay khách hàng.
 • Tài tình trong việc thiết kế kiểu dáng đồng phục để có thể toát ra được thông điệp và giá trị mà doanh nghiệp mang lại. Đội ngũ nhân viên biết lắng nghe và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
đồng phục ngân hàng NCB
VIKOR là đơn vị thiết kế và sản xuất đồng phục uy tín trong nhiều năm nay.
 • Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã nghiên cứu và cho ra mắt rất nhiều sản phẩm, đa dạng từ chất liệu đến kiểu dáng. Cho phép khách hàng trải nghiệm sản phẩm chân thật trước khi quyết định hợp tác.
 • Luôn đề cao tính ứng dụng của từng bộ đồng phục. Từ đó, đầu tư công sức và tâm huyết để mang lại một bộ đồng phục chỉnh chu nhất tới tay khách hàng.
 • Sử dụng chất liệu vải chất lượng cao, đa dạng chất liệu để phù hợp với ngân sách của từng công ty.
 • VIKOR sở hữu xưởng sản xuất với trang thiết bị hiện đại có thể mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi quá trình sử dụng của khách hàng có vấn đề.

Trên đây là thông tin về những đặc điểm của bộ đồng phục ngân hàng NCB. Một bộ đồng phục hoàn hảo là khi có tính thẩm mỹ cao, có tính ứng dụng và độ thoải mái cho người sử dụng. Việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, phong cách vô cùng quan trọng. Qua đây, VIKOR hy vọng những thông tin trên sẽ bổ ích cho bạn trọng. Để chọn được đơn vị sản xuất phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ công ty cổ phần VIKOR:

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!