Đầm đồng phục công sở – Xu hướng đồng phục công sở mới

Đánh giá

ĐẦM ĐỒNG PHỤC – XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ MỚI

Nhắc đến đồng phục, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến những chiếc áo sơ mi hay áo thun truyền thống. Không sai nhưng không đồng nghĩa với đồng phục chỉ gói gọn như vậy. Đầm đồng phục mở ra một xu hướng đồng phục công sở với tầm cao mới dành cho doanh nghiệp.

Đầm đồng phục - xu hướng và sự lựa chọn mới dành cho đồng phục doanh nghiệp.
Đầm đồng phục – xu hướng và sự lựa chọn mới dành cho đồng phục doanh nghiệp.

Với VIKOR, đồng phục không cơ bản là sự đồng nhất về trang phục trong một doanh nghiệp mà còn phải ấn tượng và mang tính khác biệt. Đồng phục dành cho phái nữ luôn yêu cầu cao và khắt khe hơn bởi vóc dáng của nữ giới ở mỗi độ tuổi đều khác nhau và cái đẹp luôn chiếm ưu thế. Việc giúp phái nữ thoải mái và tự tin hơn là điều mà một bộ đồng phục phải làm được so với trang phục hằng ngày.

Từ kinh nghiệm về mảng đồng phục lẫn thời trang, VIKOR mang đến cho doanh nghiệp các mẫu đầm đồng phục mang giá trị cao về mặt hình ảnh và là lý do để khách hàng lựa chọn chúng tôi.

1. Đầm đồng phục công sở mang tính thời trang cao

Yếu tố tạo nên sự nổi bật của đầm đồng phục so với các đồng phục khác đó chính là tính thời trang cao. Thời trang ở đây là nét hiện đại phù hợp với xu hướng nhưng vẫn đảm bảo giữ được nét đặc trưng của đồng phục.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của cái đẹp đối với phái nữ, VIKOR luôn lồng ghép yếu tố thời trang vào trong từng mẫu thiết kế đầm đồng phục. Từ niềm đam mê thời trang hướng sang đồng phục, VIKOR đưa làn gió thời trang phong cách Hàn Quốc vào thị trường đồng phục truyền thống trong nước. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt về thiết kế cũng như dòng sản phẩm tại VIKOR.

 

Đầm đồng phục VIKOR luôn đề cao yếu tố thời trang nhằm chinh phục phái nữ.
Đầm đồng phục VIKOR luôn đề cao yếu tố thời trang nhằm chinh phục phái nữ.

2. Đầm đồng phục công sở thanh lịch, sang trọng và chuyên nghiệp

Thiết kế đầm đồng phục phải đảm bảo thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. VIKOR chú trọng vào form dáng, từng chi tiết sản phẩm, kỹ thuật may cũng như chất liệu để đảm bảo chất lượng cao cấp cho đồng phục. Đây cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, đầm đồng phục làm nổi hình ảnh thanh lịch của phái nữ, tạo được ấn tượng với khách hàng và nâng tầm hình ảnh thương hiệu.

 

Đầm đồng phục VIKOR thể hiện được sự thanh lịch của phái nữ và sự chuyên nghiệp, sang trọng cho hình ảnh thương hiệu.
Đầm đồng phục VIKOR thể hiện được sự thanh lịch của phái nữ và sự chuyên nghiệp, sang trọng cho hình ảnh thương hiệu.

3. Đầm đồng phục mang tính ứng dụng cao

Đầm đồng phục được yêu thích nhờ tính ứng dụng cao so với các đồng phục khác. Ngoài việc là đồng phục tại công ty thì đầm đồng phục còn có thể sử dụng ở nhiều trường hợp khác như: đi gặp đối tác/khách hàng, tham dự tiệc,… VIKOR đảm bảo thiết kế đầm đồng phục không quá khác biệt so với đầm thông thường, vậy nên khách hàng có thể ứng dụng vào nhiều môi trường khác nhau đều được.

Đầm đồng phục VIKOR đảm bảo tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.
Đầm đồng phục VIKOR đảm bảo tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

4. Đầm đồng phục công sở đa dạng kiểu dáng và màu sắc

Tại VIKOR, đầm đồng phục rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Chúng tôi thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng cũng như màu sắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. VIKOR luôn cập nhật các xu hướng trên thị trường để có nhiều thiết kế mới, linh động đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Không chỉ thiết kế theo yêu cầu, VIKOR còn có sẵn hơn 30 mẫu đầm đồng phục trưng bày trực tiếp tại showroom. Khách hàng có thể đến và trải nghiệm sản phẩm từ kiểu dáng đến chất liệu, từ đó dễ dàng lựa chọn được mẫu đầm đồng phục phù hợp với doanh nghiệp.

Showroom VIKOR trưng bày hơn 30 mẫu đầm đồng phục với đa dạng kiểu dáng và màu sắc cho khách hàng trải nghiệm và lựa chọn.
Showroom VIKOR trưng bày hơn 30 mẫu đầm đồng phục với đa dạng kiểu dáng và màu sắc cho khách hàng trải nghiệm và lựa chọn.

5. Đầm đồng phục công sở phù hợp với mọi vóc dáng và độ tuổi

Phái nữ luôn bị bận tâm về vóc dáng và các khuyết điểm trên cơ thể, đặc biệt là khi bước sang độ tuổi trên 35. VIKOR hiểu rõ và nắm bắt được tâm lý khách hàng, chính vì vậy, chúng tôi tập trung vào các mẫu đầm đồng phục với kiểu dáng dễ mặc, tôn dáng, che khuyết điểm, cân đối được mọi vóc dáng và tuổi tác.

Đối với VIKOR, đồng phục không chỉ đẹp trên mẫu mà còn phải đẹp với tất cả dáng người. Khắc phục khuyết điểm của đồng phục truyền thống để tạo nên sự tự tin cho người mặc chính là phương châm hàng đầu của VIKOR.

VIKOR đảm bảo đầm đồng phục được thiết kế phù hợp với mọi vóc dáng, độ tuổi và giúp phái nữ tự tin khi mặc.
VIKOR đảm bảo đầm đồng phục được thiết kế phù hợp với mọi vóc dáng, độ tuổi và giúp phái nữ tự tin khi mặc.

6. Đầm đồng phục phù hợp với nhiều ngành nghề

Đầm đồng phục VIKOR luôn được thiết kế phù hợp với đặc trưng nhiều ngành nghề khác nhau. Ngoài môi trường công sở, đầm có thể sử dụng làm đồng phục của một số ngành nghề khác như: quản lý nhà hàng khách sạn, lễ tân, thẩm mỹ, tư vấn dịch vụ, kinh doanh,…

Thiết kế đầm đồng phục VIKOR phù hợp với nhiều vị trí ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
Thiết kế đầm đồng phục VIKOR phù hợp với nhiều vị trí ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Tham khảo thêm:

50+ mẫu Đồng phục vest nữ cao cấp và sang trọng tại VIKOR

20+ mẫu phụ kiện đồng phục công sở đẹp

 

VIKOR rất chú trọng vào đầm đồng phục bởi các yếu tố khắt khe trên. Chinh phục khách hàng từ những điều khó nhất chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong từng mẫu đầm đồng phục của VIKOR.

Để được tư vấn và thiết kế đầm đồng phục doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ VIKOR theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR

Địa chỉ: 5/8 Tống Văn Hên, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0796 954 954 hoặc 1900 9223

Email: uniform@vikor.vn

Website: www.dongphucvikor.com

Fanpage: VIKOR Uniformhttps://www.facebook.com/VikorUniform/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!