1. Sản phẩm bán nguyên giá được miễn phí vận chuyển toàn quốc

– Sản phẩm bán trong chương trình khuyến mại: Miễn phí ship nội thành HCM. Với khách ở khu vực Ngoại thành và Ngoại tỉnh sẽ tính phí vận chuyển theo đơn vị chuyển phát nhanh.

  • Thời gian giao hàng sẽ từ 1-5 ngàytùy vào khoảng cách vận chuyển.
  • Trong một số trường hợp khách quan, chuyển phát có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

2. Chính sách hoàn trả

– Thời gian đổi trả: 7 ngày Được tính kể từ ngày mua hàng (tại cửa hàng) hoặc ngày nhận hàng (Mua hàng online).

– Điều kiện đổi trả: Đổi trả khi lỗi sản xuất hoặc hoặc hàng chưa sử dụng (còn tem, nhãn). Đổi sixe hoặc đổi sản phẩm.

3. Chính sách bảo hành sản phấm

Trong thời gian sử dụng, các lỗi về kỹ thuật gây hư hỏng như đường may, khuy đính, keo dán… thì sản phẩm sẽ được bảo hành trong thời gian 03 tháng.

a. Dịch vụ vận chuyển của do VIKOR chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ VIKOR đến quý khách

  • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, rách, ướt hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của VIKOR.
  • Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. VIKOR không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, rách, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ VIKOR đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan

b. Nghĩa vụ người bán: gửi đúng mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, quy cách theo yêu cầu khách hàng

  • Nghĩa vụ người mua: nhận hàng và trả tiền sản phẩm theo thông báo người bán.