Mẫu thiết kế Đồng phục công sở

VIKOR là đơn vị tiên phong trong ngành may mặc đồng phục công sở với hơn 10 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng trăm dự án đồng phục công sở lớn nhỏ trên toàn quốc.

Nhu cầu đồng phục công sở đang ngày càng cao khi các doanh nghiệp dần chú trọng vào bộ đồng phục của mình nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp đồng nhất cũng như ghi dấu ấn thương hiệu trong mắt khách hàng. Để đáp ứng được dòng chảy nhu cầu này, ngoài những mẫu đồng phục may sẵn, VIKOR còn thiết kế độc quyền các mẫu đồng phục công sở theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chí: nêu bật độ nhận diện thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và ngân sách.

VIKOR chú trọng vào mẫu thiết kế đồng phục bởi đây chính là bước khởi đầu để tạo nên một bộ đồng phục công sở đáp ứng hoàn thiện nhu cầu khách hàng đề ra. Với sự đa dạng trong các ngành nghề kinh doanh trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn linh động để tạo ra sự khác biệt nhờ vào tính độc quyền trong từng mẫu thiết kế và đồng phục công sở chính là thế mạnh của VIKOR.

VIKOR luôn đưa ra những tư vấn chuyên môn tốt nhất cho khách hàng để khi cầm sản phẩm trên tay, khách hàng sẽ hài lòng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

 

Đồng phục giao dịch viên Mobifone

 

Đồng phục ngân hàng Vietinbank

 

 

 

   Đồng phục nhân viên văn phòng GDENT

 

Sau khi hoàn thiện mẫu thiết kế theo yêu cầu, VIKOR sẽ lên mẫu sản phẩm thực tế để khách hàng trải nghiệm và đánh giá trước khi sản xuất hàng loạt theo đơn hàng. Với công nghệ may đo 3D chính xác trên 95%, VIKOR tự tin mang những sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay khách hàng.

 

Đồng phục công ty Hòa Phát hoàn thiện dựa trên mẫu thiết kế

 

VIKOR tự hào là một trong những công ty may đồng phục công sở chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ đến đội ngũ nhân viên của VIKOR để được hỗ trợ và tư vấn về quy trình đặt may, thiết kế đồng phục công sở cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR

error: Content is protected !!