1. GIỚI THIỆU VIKOR


 

VỀ CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR mang thương hiệu VIKOR, với Slogan “ Uniform & Business Style” được sáng lập bởi nhà thiết kế Ngô Trang - là một doanh nhân ngành may mặc, có nền tảng chuyên ngành thiết kế thời trang. Từ những kiến thức, sự am hiểu và đam mê của mình, nhà thiết kế Ngô Trang đã tạo nên một thương hiệu Vikor có những thế mạnh nhất định trong lĩnh vực đồng phục. Với 8 năm phát triển trong lĩnh vực đồng phục, Vikor tạo được sự khác biệt và chỗ đứng nhất định trong thị trường đồng phục. Những thiết kế của Vikor luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái, tự tin lịch lãm, cuốn hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Với những thành tựu nhất định trong 8 năm không ngừng phát triển. Vikor đã có những bước tiến mới trong ngành đồng phục:

 •  2011 Thành lập công ty CÔNG TY TNHH NGÔ THIÊN TRANG chuyên may mặc thời trang - đồng phục trong nước và xuất khẩu.
 • 2016 Thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR- Thương hiệu Vikor- Chuyên đồng phục phân khúc cao cấp
 • 2018 khai trương VIKOR’S SHOP tại TP. Hồ Chí Minh- Chuyên cung cấp đồng phục công sở may sẵn, thời trang công sở dành chuyên cho người làm kinh doanh, giám đốc. Cụm từ  “Uniform & Business Style” là đủ để nói về sản phẩm của chúng tôi.
 • 2019 mở chi nhánh VIKOR’SHOP tại Hà Nội sẽ khai trương vào tháng 6/2019

VIKOR’S TEAM

 

2. SỰ KHÁC BIỆT – THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Nhà sáng lập của Vikor là một nữ doanh nhân nhưng có nền tảng thiết kế thời trang nên cái linh hồn của Vikor là những sự khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác.

 • Là công ty chuyên về đồng phục đầu tiên cho ra mắt ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ MAY SẴN - VIKOR’S SHOP - Giúp các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng có các mẫu đồng phục đẹp, chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và giúp các doanh nghiệp lớn được trải nghiệm các mẫu đồng phục và có quy trình dịch vụ đơn hàng đồng phục được rút ngắn và có sự lựa chọn chính xác. VIKOR’S SHOP có phong phú các màu sắc theo các tone màu logo khác nhau.
 • Là công ty xây dựng thương hiệu một cách nghiêm túc và bài bản:
 • Có đầy đủ các team được đào tạo chuyên môn và đặc biệt là dịch vụ chuyên nghiệp về đồng phục
 • Hình ảnh độc quyền: Các mẫu đồng phục, bộ sưu tập đồng phục may sẵn được chụp bởi Vikor’s team (Thiết kế, Marketing)
 • Về kỹ thuât/ Form dáng: Khách hàng đánh giá cao Vikor ở form dáng, chất lượng đường kim mũi chỉ trên từng sản phẩm, và cách đóng gói bao bì khẳng định đồng phục Vikor là sản phẩm có thương hiệu.
 • Về chất liệu: Riêng về đồng phục với mật độ sử dụng cao thì chất liệu được chúng tôi có quy trình kiểm tra chặt chẽ qua các bước để đảm bảo các tiêu chí về độ an toàn: Độ xù lông, phai màu, độ bền… Nên trước khi may mẫu 1 sản phẩm, chúng tôi phải test độ chịu ma sát, cấp độ cầm màu của chất liệu, cấu trúc sợi vải, Thành phần sợi để có thể có được những kết quả nằm trong tiêu chí quan trọng trong đồng phục.
 • Về thiết kế: Không ít khách hàng phải xuýt xoa trước mác mẫu đồng phục công sở mà chúng tôi ra mắt trong các bộ sưu tập. Chúng tôi thấu hiểu về đồng phục ngày nay không còn là những trang phục đơn điệu mà nó cần thổi nhiều giá trị trong mẫu thiết kế đồng phục: Tính nhận diện thương hiệu do doanh nghiệp, thể hiện ngành nghề của doanh nghiệp, phù hợp với môi trường làm việc, nói lên thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng thông qua đồng phục. Ngoài ra đồng phục cần thỏa mãn tính thời trang của người mặc, sự thoải mái và tự tin làm tăng giá trị tinh thần mà đồng phục mang lại cho người mặc. Hội tụ đủ các yếu tố trên mới được gọi là đồng phục thật sự đẹp và chuyên nghiệp.

 

                                                             VIKOR’S SHOP                                                                                                

3. TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Vikor có bộ phận nghiên cứu phát triển mẫu và xu hướng, nghiên cứu và phân tích thị trường, bộ phận Marketing, R&D liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm mới, phù hợp với các xu hướng thời trang nói chung và đồng phục cô sở nói riêng. Phát triển thương hiệu chuỗi cửa hàng trên toàn quốc và trong tương lai là thị trường Châu Á. Bên cạnh đó giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiện lợi nhanh chóng có được đồng phục công sở một cách nhanh chóng mà không cần qua khâu đo kích thước, thiết kế…

 • Xây dựng hệ thống các cửa hàng VIKOR’S SHOP tại các Thành phố lớn trên toàn quốc. “Nơi đâu cần đồng phục chuyên nghiệp nơi đó có Vikor”
 • Phát triển đại lý/ hệ thống VIKOR’S SHOP tất các nước khác tham gia TPP. Đang được Vikor nghiên cứu thị trường và sẽ xúc tiến sớm nhất trong năm 2020
 • Phát triển kinh doanh theo "Hệ sinh thái” trong lĩnh vực dệt may.
 • Mỗi nhân sự giỏi là partner với chúng tôi để đưa VIKOR lên 1 tầm cao mới!

 

Đặc biệt: ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ là một thế mạnh vượt trội của chúng tôi với những dịch vụ tập trung: Đồng phục công sở may sẵn, thời trang Business Style dành cho doanh nhân với các mẫu mã đa dạng và các nguồn vải nhập chất lượng cao.

Với sự nghiêm túc trong việc tạo dựng được giá trị trong thương hiệu của mình, Vikor luôn mong mốn được đem những giá trị này đến cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tạo nên những nét đẹp rạng ngời, cảm giác đầy tự tin, thành đạt... khi mặc trên người đồng phục Vikor. Muc đích hướng đến cuối cùng của Vikor là  sự hài lòng của khách hàng là nguồn  động lực lớn lao của chúng tôi!

4. SỨ MỆNH CỦA VIKOR

VIKOR luôn nỗ lực để là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong ngành thời trang, cho ra những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng nâng cao trong thị trường hiện nay. Và mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến là “ Ở Đâu Cần Đồng Phục chuyên nghiệp, Ở Đó Có Vikor”.

 • Đem lại những hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, nâng tầm doanh nghiệp thông qua đồng phục.
 • Đem lại sự thoải mái, tính thẩm mỹ, thời trang trong đồng phục giúp các nhân viên mặc đồng phục cảm thấy thích thú, tự tin và tự hào về doanh nghiệp khi mặc đồng phục.
 • Đem lại sự mới mẻ trong đồng phục, đồng phục không còn là sự miễn cưỡng, nhàm chán và cũ kỹ.
 • Đem lại phong cách lịch thiệp, thanh lịch, chuyên nghiệp và thời trang cho các anh/ chị doanh nhân, quan hệ đối ngoại 

 

VIKOR thật vinh hạnh khi đồng hành cùng các DOANH NGHIỆP LỚN đầu tư trong nước và nước ngoài

 

 


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

 

Đối tác của chúng tôi là những công ty lớn trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất với thế mạnh riêng trong từng dòng sản phẩm đồng phục mà chúng tôi cung cấp.