GIỚI THIỆU


VỀ CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR với thương hiệu VIKOR, Slogan “ Uniform & Business Style” được sáng lập bởi nhà thiết kế Ngô Trang - Một doanh nhân ngành may mặc và có nền tảng chuyên ngành thiết kế thời trang. Chính vì thế Vikor có những thế mạnh nhất định trong lĩnh vực đồng phục.

Với 8 năm phát triển trong lĩnh vực đồng phục, Vikor tạo được sự khác biệt và chỗ đứng nhất định trong thị trường đồng phục. Mỗi doanh nghiệp đều có những nét đặc trưng riêng được xuất phát từ nhà sáng lập, riêng Vikor thì đã khẳng định rõ thế mạnh của mình và những bước đi đột phá,

  • 2011 Thương hiệu Vikor được ra đời đáp ứng các đơn hàng đồng phục trong nước.
  • 2015 Thương hiệu Vikor thực hiện các đơn hàng xuất khẩu đi các nước: Cambodia, Nhật, Hàn Quốc
  • 2018 Vikor cho ra đời shop đồng phục may sẵn và thời trang công sở Business style, với Slogan “ Uniform & Business Style”. Là thương hiệu tiên phong về đồng phục may sẵn và thời trang phong cách dành cho doanh nhân.

 

♦ THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI:

Là một trong những công ty có thương hiệu về ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ.  Thương hiệu của Vikor được thể hiện qua cách khẳng định thương hiệu của mình:

  • Thương mại + Dịch vụ uy tín: Chúng tôi có shop “Đồng phục và thời trang công sở may sẵn”. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế hỗ trợ khách hàng (miễn phí) và đội ngũ nhân viên kinh doanh dịch vụ tận nơi.

⇒ Chúng tôi có bảo hành và chăm sóc khách hàng khâu “Hậu bán hàng”.

  • Sản xuất: Chúng tôi có đầy đủ các bộ phận chuyên môn bên sản xuất: Kế  hoạch, mua hàng, cung ứng, phòng kỹ thuật, phóng phát triển mẫu, QA, QC và xưởng sản xuất chuyên môn hóa.

⇒ Chúng tôi có quy trình, form biểu làm việc bài bản được thiết kế riêng để các đơn hàng dù lớn hay nhỏ luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất.

  • Tầm nhìn phát triển thương hiệu:

→ Chúng tôi có bộ phận nghiên cứu phát triển mẫu và xu hướng, nghiên cứu và phân tích thị trường, bộ phận Marketing, R&D

→ Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các công ty lớn trong và ngoài nước.

→ Chúng tôi không ngừng cải tiến, tái cấu trúc, dám thay đổi để tốt hơn!→

→ Chúng tôi hội tụ nhiều thế mạnh dành cho lĩnh vực đồng phục cao cấp:

  1.  Đồng phục công sở
  2.  Đồng phục nhà hàng- khách sạn- Resort
  3.  Đồng phục PG, bán hàng…

 

► Đặc biệt đồng phục công sở là một thế mạnh vượt trội của chúng tôi với những dịch vụ tập trung: Đồng phục công sở may sẵn, thời trang Business Style dành cho doanh nhân với các mẫu mã đa dạng và các nguồn vải nhập chất lượng cao.

» Với sự nghiêm túc trong việc tạo dựng được giá trị trong thương hiệu của mình, Vikor luôn mong mốn được đem những giá trị này đến cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nét đẹp và những nụ cười tỏa sáng của khách hàng như một nguồn nhựa sống trong trong việc tạo dựng thương hiệu của Vikor. Sự hài lòng của khách hàng là nguồn  động lực lớn lao của chúng tôi! «


ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

 

Đối tác của chúng tôi là những công ty lớn trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất với thế mạnh riêng trong từng dòng sản phẩm đồng phục mà chúng tôi cung cấp.