Thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn

Đánh giá

Thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn

Ngoài thế mạnh về Đồng phục công sở, VIKOR còn chuyên thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao cao cấp. Đây là một trong những ngành nghề đòi hỏi khá cao về đồng phục bởi nhiều bộ phận với nhiều kiểu đồng phục khác nhau.

Đối với lĩnh vực nhà hàng khách sạn, chúng ta sẽ bắt gặp các nhà hàng với quy mô lớn nhỏ khác nhau cùng nhiều phong cách và nhiều bộ phận riêng biệt. Để may đồng phục nhà hàng khách sạn không khó, nhưng để đáp ứng được hết tính chất công việc của từng bộ phận cũng như yêu cầu của khách hàng lại là điều không hề dễ dàng. Tại VIKOR, đồng phục nhà hàng khách sạn không còn là nỗi bận tâm khi nắm vững những tiêu chí sau đây.

1. Thiết kế Đồng phục nhà hàng khách sạn thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp 5 sao

Đối với Nhà hàng – Khách sạn 5 sao cao cấp, đồng phục cần đảm bảo yếu tố sang trọng và chuyên nghiệp bởi đây là hình ảnh đại diện của thương hiệu. Tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp từ hình ảnh nhân viên chính là cách chinh phục khách hàng nhanh và hiệu quả nhất đối với ngành dịch vụ.

VIKOR hiểu rõ tầm quan trọng của đồng phục đối với các nhà hàng khách sạn lớn, vậy nên chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục hiện đại và sang trọng để giúp khách hàng nâng tầm hình ảnh thương hiệu. Đối với thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn, VIKOR luôn đề cao yếu tố khác biệt và độc quyền, đảm bảo thể hiện được đẳng cấp 5 sao và tính nhận diện thương hiệu.

Đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao cần thể hiện được sự sang trọng và phù hợp với đẳng cấp 5 sao.
Đồng phục nhà hàng khách sạn 5 sao cần thể hiện được sự sang trọng và phù hợp với đẳng cấp 5 sao.

2. Thiết kế đồng phục đáp ứng phong cách nhà hàng – khách sạn

Đồng phục cần thiết kế phù hợp với phong cách của nhà hàng khách sạn để thể hiện được đúng tinh thần thương hiệu và mục đích hướng đến. 

VIKOR sẽ nghiên cứu về phong cách của nhà hàng khách sạn để lên ý tưởng thiết kế mẫu đồng phục tương ứng. Đây là bước quan trọng để xác định kiểu dáng cũng như màu sắc của đồng phục.

Một ví dụ điển hình về đồng phục theo phong cách nhà hàng khách sạn mà VIKOR đã thực hiện là Đồng phục nhà hàng San Fu Lou. Nhà hàng San Fu Lou nổi tiếng với phong cách và ẩm thực Trung Hoa với lối kiến trúc hiện đại pha trộn với nét truyền thống Quảng Đông. Đồng phục nhà hàng San Fu Lou qua thiết kế của VIKOR mang đậm phong cách Trung Hoa với nét cải tiến hiện đại từ trang phục Hoa truyền thống và màu sắc hài hòa với không gian kiến trúc của nhà hàng.

Thiết kế Đồng phục nhà hàng San Fu Lou thể hiện được phong cách Trung Hoa mà nhà hàng hướng đến.
Thiết kế Đồng phục nhà hàng San Fu Lou thể hiện được phong cách Trung Hoa mà nhà hàng hướng đến.

3. Kiểu dáng đồng phục phù hợp với từng bộ phận và tính chất công việc

Nhà hàng khách sạn thường có nhiều bộ phận và mỗi bộ phận đòi hỏi có một kiểu đồng phục riêng. Vậy nên, thiết kế đồng phục dành cho nhà hàng khách sạn yêu cầu rất cao về kiểu dáng nhằm phù hợp với tính chất công việc của từng bộ phận.

Đồng phục từng bộ phận trong nhà hàng khách sạn phải được thiết kế sao cho đáp ứng tính chất công việc để tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Tương tự như đồng phục nhà hàng khách sạn Merperle Crystal Palace, VIKOR thiết kế riêng biệt từng mẫu đồng phục cho từng bộ phận nhằm đảm bảo phù hợp với từng vị trí công việc. Đồng phục giúp khách hàng nhận biết từng bộ phận cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp về mặt hình ảnh của nhà hàng.

 

  • Đồng phục nhân viên phục vụ tiệc cưới nhà hàng Merperle Crystal Palace được thiết kế theo hướng phong cách Châu Âu hiện đại với áo sơ mi, quần tây kết hợp cùng gile. Đồng phục vừa thể hiện sự chuyên nghiệp vừa đúng với phong cách của nhà hàng hướng đến.
Đồng phục nhân viên phục vụ tiệc cưới nhà hàng Merperle Crystal Palace theo phong cách Châu Âu hiện đại.
Đồng phục nhân viên phục vụ tiệc cưới nhà hàng Merperle Crystal Palace theo phong cách Châu Âu hiện đại.
  • Đồng phục đầu bếp thiết kế rộng rãi và theo kiểu dáng chuẩn của ngành, VIKOR thêm các yếu tố mang màu sắc thương hiệu lên đồng phục để thể hiện nét riêng biệt của nhà hàng.
Đồng phục đầu bếp nhà hàng Merperle Crystal Palace.
Đồng phục đầu bếp nhà hàng Merperle Crystal Palace.
  • Nhân viên buồng phòng cũng được trang bị đồng phục riêng với thiết kế rộng rãi, thoải mái để nhân viên tiện trong việc dọn dẹp.
Đồng phục nhân viên buồng phòng nhà hàng Merperle Crystal Palace.
Đồng phục nhân viên buồng phòng nhà hàng Merperle Crystal Palace.

4. Thiết kế đồng phục đảm bảo hài hòa với không gian kiến trúc và giữa các bộ phận với nhau

Đồng phục không chỉ phù hợp với từng bộ phận mà còn phải có sự đồng nhất giữa các bộ phận và hài hòa với tổng quan không gian kiến trúc của nhà hàng khách sạn. Đây là yếu tố gây ấn tượng và làm thỏa mãn thị giác của khách hàng khi bước vào bên trong nhà hàng khách sạn.

VIKOR chú trọng vào lối kiến trúc chủ đạo của nhà hàng khách sạn để lên ý tưởng thiết kế mẫu đồng phục với kiểu dáng và màu sắc phù hợp. Thiết kế vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đáp ứng tính nhận diện thương hiệu riêng cho từng nhà hàng khách sạn.

Đồng phục Nhà hàng Việt Satra được VIKOR thiết kế dựa trên  phong cách và không gian kiến trúc của nhà hàng, kiểu dáng đơn giản cùng màu sắc vàng - cam trang nhã, phù hợp với ánh đèn và nội thất gỗ bên trong nhà hàng.
Đồng phục Nhà hàng Việt Satra được VIKOR thiết kế dựa trên  phong cách và không gian kiến trúc của nhà hàng, kiểu dáng đơn giản cùng màu sắc vàng – cam trang nhã, phù hợp với ánh đèn và nội thất gỗ bên trong nhà hàng.

Nói về tính đồng nhất giữa đồng phục các bộ phận, VIKOR không chỉ tập trung vào từng kiểu dáng đồng phục của từng bộ phận và còn chú trọng về sự liên kết khi đặt các mẫu thiết kế đồng phục cạnh nhau. Đồng phục phải đảm bảo tính hài hòa và đồng nhất trong cùng một không gian và cùng một thương hiệu.

Đồng phục giữa các bộ phận trong cùng một nhà hàng - khách sạn phải có sự đồng nhất và liên kết với nhau.
Đồng phục giữa các bộ phận trong cùng một nhà hàng – khách sạn phải có sự đồng nhất và liên kết với nhau.

5. Chất liệu phù hợp

VIKOR dựa trên kiểu dáng và nhu cầu của khách hàng để đưa ra tư vấn giải pháp chất liệu phù hợp. Chất liệu phải đảm bảo các yếu tố chung như: độ bền cao, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, có độ co giãn, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc và  phù hợp với đặc thù công việc. 

Chất liệu không chỉ ảnh hưởng đến form dáng của đồng phục mà từng bộ phận sẽ có yêu cầu về chất liệu khác nhau, vậy nên khâu lựa chọn chất liệu phải thật sự kỹ càng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và phù hợp với tính chất công việc.

Đồng phục của mỗi bộ phận sẽ sử dụng chất liệu khác nhau để đáp ứng tính chất công việc và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.
Đồng phục của mỗi bộ phận sẽ sử dụng chất liệu khác nhau để đáp ứng tính chất công việc và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Không chỉ dừng ở những mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn thông thường, VIKOR liên tục cập nhật các xu hướng thời trang để lồng ghép vào đồng phục nhà hàng khách sạn và cải tiến kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Để được tư vấn thiết kế và may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp và chất lượng nhất, quý khách liên hệ với VIKOR theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!