May đồng phục công sở đẹp với VIKOR Uniform

13 Tháng Mười, 2020|VIKOR Uniform

May đồng phục công sở để có được bộ trang phục mang dấu ấn doanh nghiệp từ lâu đã trở thành một trong những nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, khá nhiều doanh nghiệp còn mắc phải những sai lầm đáng tiếc và khó lựa chọn được công ty may phù hợp. Trong bài viết dưới đây, VIKOR sẽ giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn này.

1. Những sai lầm của khách hàng khi đặt may đồng phục công sở

Khi đặt may hay làm áo đồng phục công sở, doanh nghiệp hay mắc phải các sai lầm sau làm cho đồng phục may ra không đảm bảo được độ bền cũng như thẩm mỹ:

1.1. Bỏ qua chất lượng mà chỉ quan tâm đến giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp vì tin vào quảng cáo, thấy giá rẻ nên đặt may đồng phục mà không cần quan tâm đến chất lượng. Họ không biết rằng đồng phục rẻ thường đồng nghĩa với việc:

 • Loại vải may là hàng loại 2, loại 3: Những loại vải may đồng phục công sở này thường có chất lượng không tốt, nóng bí, dễ nhăn nhàu, không thấm hút được mồ hôi nên gây khó chịu cho người mặc. Thậm chí một số loại vải được in hình nhưng hình in không rõ nét, xỉn màu và dễ bong tróc.
 • Sử dụng nhân công mùa vụ (không lành nghề): Nhân công may mặc không được đào tạo bài bản, nhận việc theo mùa vụ. Do đó, sản phẩm họ làm ra có thể bị lỗi ở các chi tiết khó may như phần nách áo, cổ áo, đũng quần. Đường may ẩu, dễ bung chỉ. Điều này làm cho doanh nghiệp mất thời gian đổi trả và sửa sản phẩm, không thể ứng dụng được ngay.
Quy trình đánh giá may đồng phục công sở
Khi may đồng phục công sở nếu chỉ vì giá cả mà bỏ qua chất lượng, doanh nghiệp dễ dính phải “bẫy” đồng phục giá rẻ

1.2. May đồng phục công sở theo bảng size của hãng mà không thử mẫu

Thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp đặt may đồng phục theo bảng size hoặc được lấy số đo cụ thể. Tuy nhiên, khi nhận đồng phục về mặc thử vẫn không vừa vặn với cơ thể. Nguyên nhân của vấn đề này nằm ở việc, rất nhiều cơ sở may đo cho nhân viên của doanh nghiệp chọn size theo bảng size có sẵn.

Bảng size có sẵn (lấy theo bảng size nước ngoài) này dẫn đến sai số không nhỏ do form size của người Việt có sự khác biệt với người các quốc gia khác. Đặc biệt, một số đơn vị có tiến hành lấy số đo nhưng lại không triển khai thực tế. Họ chỉ lấy tổng số đo của nhân viên, chia trung bình để có 1 size chung và tiến hành may 1 size duy nhất.

Cả hai trường hợp trên đều dẫn đến đồng phục không vừa người (quá rộng hoặc quá chật). Doanh nghiệp mất công đổi trả, nhân viên cũng cảm thấy không yêu thích việc mặc đồng phục vì điều này đem đến nhiều rắc rối cho họ.

so sánh 2 mẫu áo sơ mi trắng của VIKOR và trên thị trường
Sự khác nhau giữa đồng phục chỉ chọn theo size và đồng phục đã qua thử mẫu

1.3. May đồng phục công sở không có kế hoạch dự trù

Nhân sự công ty luôn biến động, người ra, người vào nên việc làm áo đồng phục công sở thường xuyên rơi vào trạng thái thừa/thiếu.

Nếu không có kế hoạch dự trù trước, ban đầu đặt quá nhiều sẽ bị dư ra nhiều, người đến sau có thể không phù hợp. Hoặc nếu muốn đổi mẫu đồng phục khác, phải bỏ mẫu cũ đã đặt dư ra, gây lãng phí nguồn tài chính doanh nghiệp.

Nếu chỉ đặt đủ số lượng, khi cần tuyển thêm nhân viên để thay người cũ hoặc phát triển công việc, đồng phục của số nhân viên sẽ bị thiếu. Lúc này, đặt thêm đồng phục cho nhân viên mới chi phí phát sinh sẽ cao vì đơn hàng nhỏ. Không những vậy, những đơn đặt sau có thể có chênh lệch về mẫu vải, màu vải, chất lượng in logo…

Ở cả hai trường hợp, công ty sẽ mất nhiều thời gian và chi phí cho đồng phục công sở mà chưa chắc đã đảm bảo tính thẩm mỹ và sự đồng bộ.

kế hoạch may đồng phục VIKOR
Doanh nghiệp không lên kế hoạch dự trù may đồng phục trước có thể dẫn đến thừa/thiếu đồng phục cho nhân viên

1.4. Không quan tâm đến các chính sách hậu mãi, chăm sóc sau mua

Nhiều doanh nghiệp quan niệm đồng phục có độ bền không cao, phải thay đổi nhiều. Vì thế, họ thường không quan tâm đến chính sách bảo hành, hậu mãi.

Thực tế cho thấy, đồng phục công sở nếu được may bằng chất liệu vải cao cấp sẽ có độ bền cao nên sử dụng được trong thời gian dài. Trong thời gian sử dụng này, chính sách bảo hành, hậu mãi của nhiều đơn vị may vẫn cho phép sửa đổi miễn phí.

Khi nhận đồng phục, nhiều doanh nghiệp muốn thay đổi một số chi tiết so với thiết kế. Tuy nhiên, họ không nhận được sự đồng thuận từ bên nhà may do không có chính sách bảo hành. Điều này dẫn đến “tiền mất tật mang”, không có sản phẩm ưng ý.

Chính sách dịch vụ hấp dẫn tại VIKOR
Khi may đồng phục, doanh nghiệp cần chú ý đến chính sách hậu mãi, chăm sóc sau mua thì khi cần mới có thể thay đổi, sữa chữa dễ dàng

2. VIKOR Uniform – Địa chỉ may đồng phục công sở hàng đầu

Để không mắc phải những sai lầm trên, các doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị may uy tín, có độ nhận diện cao trên thị trường như VIKOR.

2.1. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục công ty

VIKOR Uniform là đơn vị chuyên may đồng phục công sở, đã có hơn 9 năm trong nghề. Vì thế, chúng tôi thấu hiểu rất rõ phong cách đồng phục công sở, biết cách làm ra bộ đồng phục giàu tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên.

Hơn nữa, VIKOR còn từng làm nhiều hợp đồng đồng phục công sở với các công ty lớn như Mobifone, CJ, Vinataba Saigon, Honda… Vì thế, chúng tôi biết cách làm thế nào tạo ra bộ đồng phục không những đẹp mắt, ấn tượng mà còn thể hiện được giá trị, bản sắc của doanh nghiệp cũng như phù hợp với môi trường Việt Nam.

Gương mặt nhân viên khối văn phòng tại VIKOR
Đội ngũ nhân viên văn phòng tại VIKOR

2.2. Năng lực sản xuất đáp ứng mọi đơn hàng

Chúng tôi có xưởng may đồng phục VIKORphòng mẫu nên có thể đáp ứng được mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Khách hàng có thể tham quan trước các mẫu có sẵn ở showroom, xem trước các mẫu đã đặt ở phòng mẫu và tham khảo quy trình sản xuất của VIKOR.

Quy trình làm việc của VIKOR chuyên nghiệp, khắt khe, được phân ra rõ ràng từng bước để cho ra thành phẩm chất lượng nhất. Khách hàng cũng có thể căn cứ vào quy trình này mà giám sát, xem xét quá trình sản xuất đồng phục của VIKOR có đảm bảo đúng tiến độ hay không.

Không gian may đồng phục công sở tại nhà xưởng
VIKOR sở hữu khu nhà xưởng rộng rãi có thể đáp ứng đơn hàng số lượng lớn theo đúng tiến độ
Nhân viên đóng gói sản phẩm
Những đơn hàng nhỏ sẽ được tiến hành sản xuất tại phòng mẫu, giúp khách hàng có thể nhận đơn nhanh chóng

2.3. May đồng phục công sở đẹp, bền, chất liệu cao cấp

Ở VIKOR, chất lượng vải luôn được chú trọng hàng đầu. Các bộ đồng phục công sở của chúng tôi đều sử dụng các chất liệu tốt với sợi tự nhiên và sợi nhân tạo cao cấp. Một số loại vải có thể kể đến như kate bambo, kate USA/Italia thun, ruby 12, ruby 08, ruby 03, cashmere thun, thun bambo, đọt mơ…

Nhìn chung các chất liệu vải đều giữ được form dáng, chống nhăn và tạo phong thái ấn tượng cho người làm công sở, nổi bật lên sự chuyên nghiệp.

Vest nam cùng các loại vải cao cấp dành cho may đồng phục công sở
Những đơn hàng nhỏ sẽ được tiến hành sản xuất tại phòng mẫu, giúp khách hàng có thể nhận đơn nhanh chóng

2.4. Chỉn chu trong từng đường may

VIKOR ghi điểm với khách hàng bằng những sản phẩm đồng phục chất lượng. Để làm được điều đó, chúng tôi thiết lập quy định định đồng phục công sở. Mỗi công đoạn sản xuất đều được kiểm tra chất lượng cẩn thận, hàng lỗi sẽ bị loại bỏ ngay. Điều này nhằm mục đích đem đến sản phẩm chất lượng với từng đường may, chi tiết rất hoàn hảo.

Các chi tiết nhỏ như phần nẹp cổ, tay áo, đính cúc… được quan tâm đặc biệt. Hầu hết những chi tiết này đều được thực hiện bởi các loại máy móc hiện đại của VIKOR. Nhờ vậy, sản phẩm có độ bền đẹp, đồng đều, đem lại trải nghiệm tốt về đồng phục công sở cho khách hàng.

Không gian may đồng phục công sở
Tất cả sản phẩm may đồng phục công sở tại VIKOR đều phải trải qua quy trình kiểm tra sát sao để đảm bảo không mắc phải bất cứ lỗi gì

2.5. Thiết kế đồng phục công sở ấn tượng, đẹp mắt

VIKOR là đơn vị may đo đồng phục công sở có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Vì thế, chúng tôi thấu hiểu được cách làm ra bộ đồng phục đẹp, những thiết kế ấn tượng và bắt mắt.

Nhờ đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao, am hiểu và nhạy bén trước những xu hướng thời trang công sở vào từng thời điểm. Do đó, đồng phục công sở thiết kế của chúng tôi vừa tạo ra sự chỉn chu, lịch sự vừa thể hiện được bản sắc của doanh nghiệp với nhiều kiểu dáng khác nhau.

VIKOR học tập và biết cách khắc phục của những điểm khác biệt giữa phong cách thiết kế nước ngoài và trong nước. Kiểu dáng của sản phẩm đồng phục của VIKOR rất vừa vặn với vóc dáng người Việt, đem lại sự thoải mái, tự tin khi họ khoác lên đồng phục công sở.

Màu sắc của đồng phục công sở cũng được VIKOR định hướng là những màu cơ bản, trung tính. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp hoặc theo bộ nhận diện của doanh nghiệp, VIKOR sẽ đề xuất về màu đồng phục phù hợp nhất.

Dưới đây là những mẫu đồng phục công sở đẹp, được khách hàng ưa chuộng và yêu thích nhất tại VIKOR.

Đồng phục vest xanh cùng áo sơ mi xanh trẻ trung
Đồng phục công sở nữ cao cấp tại VIKOR có form dáng trẻ trung, tôn dáng, màu sắc hài hòa, thiết kế ấn tượng

3. Một số mẫu đồng phục công sở được ưa chuộng nhất

Để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp đến từ các bộ đồng phục công sở của VIKOR mời bạn ngắm nhìn vài mẫu đồng phục tiêu biểu dưới đây:

May đồng phục công sở thanh lịch
Đồng phục công sở cao cấp tại VIKOR có form dáng trẻ trung, tôn dáng, màu sắc hài hòa, thiết kế ấn tượng
May đồng phục công sở đồng bộ màu sắc, kiểu dáng cho nam nữ
Vest nam màu vàng đất đậm thích hợp với nhân viên trong những doanh nghiệp bất động sản
Giới công sở văn phòng diện đồng phục VIKOR
Vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và dễ chịu đến từ bộ đồng phục phối màu trắng, xanh navy
Nam nữ diện sơ mi tím văn phòng vừa khít
Sự kết hợp hài hòa giữa tím nhạt và đen đem đến vẻ đẹp trẻ trung, mới lạ cho đồng phục công sở
Vest nữ đen phối chân váy đỏ và nhiều phụ kiện đi kèm như túi xách, giày cao gót
Sang trọng, cuốn hút với bộ đồng phục công sở phối hai màu đen, đỏ đô cùng ghim cài áo hình chuồn chuồn ấn tượng

Tham khảo thêm: 999++ Mẫu ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ cao cấp, chất lượng 2021

4. Quy trình may đồng phục công sở giá tốt với VIKOR

VIKOR đơn vị chuyên may đồng phục công sở đã thiết lập quy trình làm việc chặt chẽ để không bỏ sót các hạng mục cần triển khai cho khách hàng. Điều này vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của VIKOR vừa đảm bảo được quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình làm việc của VIKOR gồm 12 bước sau:

 • Bước 1 – Thiết kế: VIKOR sẽ tiến hành thiết kế đồng phục công sở dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sở hữu các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra lời khuyên, tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp.
 • Bước 2 – Chọn mẫu: Nếu không muốn thiết kế mới, khách hàng có thể chọn mẫu đồng phục công sở may sẵn hiện có tại showroom VIKOR. Nếu ưng ý, VIKOR sẽ
 • Bước 2 – Báo giá: Sau khi hai bên đã thống nhất về kiểu dáng, chất liệu, số lượng, bộ phận kinh doanh của VIKOR sẽ báo giá lại cho khách hàng.
 • Bước 3 – May mẫu: Sau khi khách hàng đã ký xác nhận vào bản thiết kế, phòng mẫu của VIKOR sẽ tiến hành may mẫu theo thiết kế.
 • Bước 4 – Khách hàng duyệt mẫu: Mẫu được may xong thì khách hàng có thể xem và duyệt mẫu.
 • Bước 5 – Ký hợp đồng: VIKOR soạn hợp đồng và hai bên tiến hành ký kết/
 • Bước 6- Đặt cọc: Khách hàng cần ứng trước cho VIKOR 50% giá trị đơn hàng. Số tiền tạm ứng cụ thể tùy thuộc vào giá trị đơn hàng.
 • Bước 7 – Áp size: VIKOR sẽ tiến hành soạn các mẫu với từng size khác nhau. Sau đó, xin lịch hẹn với doanh nghiệp để tổ chức áp size ký kết số lượng size. Từng nhân viên mặc thử và chúng tôi sẽ điều chỉnh trực tiếp trên người mặc, ghi lại các thông số điều chỉnh. Nhân viên sẽ ký mẫu áp size xác nhận và VIKOR sẽ tiến hánh sản xuất.
 • Bước 8 – Sản xuất: VIKOR đưa sản phẩm ký duyệt vào xưởng may để sản xuất đủ số lượng theo đơn hàng.
 • Bước 9 – Kiểm tra chất lượng: VIKOR tiến hành kiểm tra chất liệu vải, nguyên phụ liệu và các công đoạn sản xuất một cách chi tiết nhất.
 • Bước 10 – Giao hàng: Sau khi sản xuất và kiểm tra chất lượng đạt yêu cầu, nhân viên VIKOR sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm vào túi, hộp để giao tận tay khách hàng.
 • Bước 11 – Thanh toán: Sau khi nhận được hàng, quý khách có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm đã đạt yêu cầu, khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại trong hợp đồng cho VIKOR.
 • Bước 12 – Thanh lý hợp đồng: Hai bên tiến hành hoàn tất mọi thủ tục và kết thúc hợp đồng.
Minh họa 12 bước trong quy trình may đồng phục VIKOR
Quy trình may đồng phục công sở tại VIKOR

5. Liên hệ may đồng phục công sở VIKOR Uniform

Với những ưu điểm nổi bật trên, VIKOR là sự lựa chọn rất đáng lưu tâm cho các doanh nghiệp muốn may đồng phục công sở. Tại VIKOR, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, may áp size vừa vặn vóc dáng từng nhân viên, báo giá và làm hợp đồng chặt chẽ.

Quý khách có thể tham khảo trước các mẫu đồng phục công sở của VIKOR trước khi đặt may tại đây.

Mặc dù đồng phục công sở đang là xu hướng chung của rất nhiều doanh nghiệp, song việc tìm đơn vị may đồng phục công sở uy tín không phải dễ dàng. Quý khách cần xác định rõ những mong muốn về đồng phục công sở. Sau đó, dựa vào những tiêu chí trên để tìm ra công ty may đồng phục công sở tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *