May đồng phục công sở TP HCM chuyên nghiệp, giá tốt với VIKOR

25 Tháng Chín, 2020|VIKOR Uniform

Trước bối cảnh các cơ sở may đồng phục công sở tphcm hình thành nhiều, việc chọn một địa chỉ uy tín tương đối khó khăn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, VIKOR sẽ đem đến giải pháp về may đồng phục công sở chuẩn form, đem lại cảm giác thoải mái và tính thẩm mỹ. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt của VIKOR để an tâm lựa chọn.

1. Tại sao khách hàng nên lựa chọn may đồng phục công sở TP HCM

Nhận thấy được vai trò quan trọng của đồng phục công sở, nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng đã có ý định may đồng phục công sở. Tuy nhiên, việc chọn may đồng phục công sở ở đâu lại không dễ dàng. Trước khi chọn đơn vị may, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ lưỡng để đầu tư đúng đắn.

May đồng phục công sở TP HCM uy tín sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm ở đây bao gồm tiêu chí về thẩm mỹ và tiêu chí về sự thoải mái, độ bền. Một công ty uy tín không chỉ đem đến những sản phẩm đồng phục thoải mái mà còn đảm bảo sự vừa vặn, tính thời trang trong thiết kế đồng.
 • Đáp ứng được nhu cầu về số lượng: Không chỉ những doanh nghiệp lớn mới cần đồng phục công sở. Tuy nhiên, rất nhiều đơn vị không nhận may đơn số lượng ít. Vì vậy, khi chọn lựa, bạn cần tìm hiểu kỹ các đơn hàng, đảm bảo công ty đặt may nhận cả những đơn hàng lớn và đơn hàng nhỏ.
 • Có chính sách khách hàng tốt: Các chính sách hỗ trợ khách hàng như bảo hành, khuyến mãi, tư vấn… cần được đặc biệt quan tâm. Trong sự phát triển, nhiều doanh nghiệp có biến động về nhân sự. Do đó, bạn cũng cần phải chú ý đến những đơn vị may đồng phục có phương án dự phòng cho các đơn hàng.
 • Truyền tải được nét đặc trưng về văn hóa: Đồng phục công sở được thiết kế và may tại các đơn vị uy tín sẽ được nghiên cứu cẩn thận. Do đó, đồng phục mỗi công ty sẽ phản ánh được nét văn hóa của công ty đó. Đồng thời, hỗ trợ nhân viên làm việc tốt nhất.
Sơ mi trắng cho nam và nữ
Những bộ đồng phục công sở đẹp sẽ góp phần xây dựng thương hiệu và thể hiện tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác

2. Sự khác biệt của VIKOR so với các đơn vị khác trên thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, VIKOR là đơn vị may đồng phục công sở TP HCM uy tín, chất lượng hàng đầu. Tất cả các tiêu chí của một công ty may đồng phục công sở hàng đầu đều được VIKOR đáp ứng đầy đủ. Để biết thêm về các tiêu chí này, doanh nghiệp có thể tham khảo tại đây.

2.1. Hợp đồng rõ ràng

Khi đặt may đồng phục công sở VIKOR tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ cùng VIKOR tiến hành ký hợp đồng một cách rõ ràng, minh bạch. Đây cũng là căn cứ để giải quyết các vấn đề phát sinh về sau. Hợp đồng của VIKOR thể hiện rõ:

 • Tính chuyên nghiệp: Quy trình và hợp đồng được thiết lập cụ thể sau khi hai bên đã trải qua quá trình bàn bạc và đồng ý làm việc cùng nhau. Hợp đồng được soạn thảo cẩn thận (tạo 2 bản) với các điều khoản cẩn thận. Mỗi bên giữ 1 bản và được lưu giữ cẩn thận tại hồ sơ khách hàng của VIKOR.
 • Sự chi tiết: Trong hợp đồng quy định rõ trách nhiệm của VIKOR, quyền lợi của khách hàng, nội dung và giá cả, nguồn vải và chất liệu vải, quy cách duyệt mẫu, giao và sửa hàng, phương thức thanh toán, chính sách bảo hành. Tất cả đều được phân chia cụ thể, làm rõ để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.
Hợp đồng đặt may đồng phục công sở VIKOR luôn rõ ràng
Hợp đồng may đồng phục công sở TP HCM luôn rõ ràng, minh bạch và thể hiện cụ thể, chi tiết trong các điều khoản

2.2. Trải nghiệm thực với mẫu đồng phục sẵn có

VIKOR hiện có showroom tại TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể tại 5/8 Tống Văn Hên, phường 15, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Với vị trí gần trung tâm, quý khách có thể đến showroom để chọn lựa mẫu ưng ý hoặc nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ soạn các mẫu phù hợp, mang đến tận nơi giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Từ đó, bạn sẽ có cảm nhận rõ nét về sản phẩm như chất liệu, màu sắc, trải nghiệm mặc… và đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

Đồng phục công sở thành phố Hồ Chí Minh may sẵn trưng bày tại showroom
Showroom của VIKOR trưng bày nhiều mẫu đồng phục công sở sẵn có để khách hàng tham khảo, lựa chọn

2.3. Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí

Đối với các doanh nghiệp, việc may đồng phục cũng cần một khoản chi phí tương đối lớn, nhiều doanh nghiệp phải cân đối dòng tiền. Hiểu được điều đó, VIKOR đã thiết lập các chính sách nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp may đồng phục công sở TP HCM tối ưu chi phí.

 • Chính sách chiết khấu đối với đồng phục công sở may sẵn: Khách hàng càng đặt may đồng phục công sở may sẵn càng nhiều, lượng chiết khấu càng lớn.
  • Đặt may 10 triệu đồng trở lên: Giảm 10% giá trị đơn hàng.
  • Đặt may 20 triệu đồng trở lên: Giảm 20% giá trị đơn hàng.
  • Đặt may với số lượng lớn hơn hay may theo yêu cầu: Khách hàng có thể liên hệ qua Hotline 0796 954 954 hoặc 19009223 hoặc gửi email tới địa chỉ uniform@vikor.vn của VIKOR để được báo giá chi tiết.
 • Chính sách thanh toán và giao hàng: VIKOR không bắt các doanh nghiệp phải trả 100% chi phí đơn hàng ngay từ lúc đặt hàng. Chúng tôi chia nhỏ ra các đợt để giúp bạn cân đối tài chính phù hợp. Chính sách thanh toán và giao hàng này cũng đã được ghi rõ trong hợp đồng.
  • Sau khi ký hợp đồng: Khách hàng thanh toán 50% giá trị đơn hàng để VIKOR làm cơ sở triển khai sản xuất.
  • Sau khi giao hàng thành công: Khách hàng thanh toán 40% giá trị đơn hàng trong vòng 5 ngày kể từ ngày giao hàng.
  • Sau khi giao hàng đã chỉnh sửa (nếu có): Khách hàng thanh toán 10% giá trị đơn hàng còn lại trong vòng 5 ngày kể từ ngày giao đủ hàng sửa. VIKOR cam kết số hàng chỉnh sửa không vượt quá 10%.

Với chính sách chiết khấu và thanh toán có nhiều ưu đãi, VIKOR mong muốn có thể hỗ trợ dòng tiền cho doanh nghiệp, giúp khách hàng “tháo gỡ” khó khăn nếu chưa đủ tài chính, đặc biệt là những doanh nghiệp có giá trị đơn hàng lớn.

Voucher may đồng phục công sở TP HCM tại VIKOR
May đồng phục công sở TP HCM mang đến cho khách hàng chính sách và ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tối ưu chi phí

2.4. Thiết kế nâng tầm doanh nghiệp

Với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục công sở, VIKOR đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có thể hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp về đồng phục. Chúng tôi biết cách làm nên một bộ đồng phục vừa đẹp, vừa thoải mái mà vẫn truyền tải được nét nổi bật của thương hiệu.

VIKOR chú trọng đầu tư vào chất liệu vải cao cấp như ruby, cashmere, kate bamboo, kate USA/Italia, đọt mơ… cho bộ đồng phục công sở. Những chất liệu cao cấp này có ưu điểm là ít nhăn, không bị phai màu, tạo ra sự chỉn chu, sang trọng trong thiết kế.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, VIKOR còn luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mong muốn, nhu cầu của bạn, từ đó đưa ra gợi ý về những mẫu đồng phục công sở thiết kế có tính nhận diện thương hiệu cao, mang lại sự khác biệt cho doanh nghiệp và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Vải may đồng phục VIKOR mềm mại
VIKOR chú trọng đưa những chất liệu cao cấp để đảm bảo sự tinh tế và độ bền theo thời gian và sự thoải mái cho người sử dụng

2.5 Quy trình tạo form độc quyền

Các mẫu đồng phục của VIKOR đều được thiết kế dựa trên tiêu chí “Not only uniform but also fashion”. Slogan này có ý nghĩa là không chỉ đảm bảo sự thoải mái của đồng phục mà còn thể hiện sự thời trang cho trang phục và tạo phong cách cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm được thiết kế vừa vặn, phá vỡ định kiến về những bộ đồng phục quá rộng hoặc quá chật nhờ kỹ thuật tạo form độc quyền và may đo áp size.

Quy trình may đo áp size tại VIKOR
Sản phẩm của VIKOR luôn đảm bảo sự vừa vặn nhờ áp dụng kỹ thuật áp size tiên tiến

Khi tiến hành may đồng phục công sở TP HCM, VIKOR sẽ cho nhân viên của doanh nghiệp mặc thử và tiến hành lấy lại số đo, size cỡ để chỉnh sửa cho phù hợp với form dáng từng người. Chúng tôi không may theo cảm tính hay theo 1 bảng size chung như các cơ sở khác bởi điều này dễ dẫn đến việc đồng phục không vừa với vóc dáng nhân viên.

Kỹ thuật may tỉ mỉ
Kỹ thuật may áp size độc quyền làm nên thương hiệu của VIKOR

3. Một số bộ sưu tập đồng phục công sở may sẵn tại VIKOR

Khi sử dụng dịch vụ may đồng phục công sở TP HCM, khách hàng có thể tham quan trước những mẫu đồng phục có sẵn tại showroom. Những mẫu đồng phục này đều có màu sắc cơ bản, phù hợp với màu nhận diện thương hiệu của nhiều doanh nghiệp.

Nếu hài lòng, khách hàng có thể đặt may theo mẫu sẵn có để rút ngắn quá trình thiết kế, sản xuất đồng thời VIKOR cũng cung cấp may đồng phục công sở số lượng ít nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp nhỏ.

Sau đây là những bộ sưu tập may sẵn nổi bật nhất tại VIKOR.

3.1. Bộ sưu tập 1

Bộ sưu tập này bao gồm các bộ đồng phục công sở với hai màu đen – tím làm chủ đạo. Vì thế, đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những doanh nghiệp có màu tím trong bộ nhận diện thương hiệu như TPBank, Viber, Vinpearl Air…

May đồng phục công sở tphcm nâng cao thương hiệu cá nhân bằng vest đen kết hợp áo sơ mi tím sang trọng
Bộ sưu tập đồng phục phối hai màu đen – tím huyền bí, khơi dậy trí tò mò của khách hàng
Đồng phục sơ mi tím kết hợp chân váy đen
May đồng phục công sở tphcm mang đến mẫu áo sơ mi tím thiết kế theo dáng basic, dễ dàng phối hợp với caravat đen
Sơ mi tím kết hợp với quần âu đen nổi bật nhân viên công sở Tp HCM
Áo sơ mi nữ được thiết kế nổi bật với những đường xếp li tỉ mỉ nơi ngực áo

3.2 Bộ sưu tập 2

Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập này là xanh dương, trắng, xanh đen, đen. Dễ dàng nhận thấy màu xanh dương là màu xuất hiện trong bộ nhận diện của nhiều thương hiệu, ngân hàng như MB Bank, SCB Bank, Facebook, Vinamilk…

may đồng phục công sở tphcm thiết kế mẫu sơ mi xanh sọc trắng mềm mại nổi bật sự trẻ trung
Sơ mi kẻ sọc xanh dương trắng chỉn chu nhưng không kém phần trẻ trung phù hợp với nhân viên ngân hàng
Sơ mi trắng có cổ lịch sự
May đồng phục công sở TP HCM thiết kế mẫu sơ mi xanh sọc trắng tạo điểm nhấn ở cổ áo, tay áo, cầu vai áo…
Sơ mi form dáng tôn dáng
Áo sơ mi nam được thiết kế basic để dễ dàng phối hợp với phụ kiện

Tham khảo thêm: 30++ mẫu ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ đẹp từ VIKOR

3.3. Bộ sưu tập 3

Bộ sưu tập sử dụng ba tông màu chính là đỏ, đen và trắng. Trong đó, màu đỏ là màu nhận diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Coca Cola (khối văn phòng), KFC (khối văn phòng), Lotteria (khối văn phòng), Levi’s (đồng phục cho quản lý), CircleK (đồng phục cho quản lý)…

Đồng phục TP HCM tone đen đỏ nổi bật
Tông màu đỏ, đen, trắng phối hợp với nhau nhằm thể hiện sự đam mê, nhiệt huyết của mỗi thành viên trong công ty
Đồng phục công sở tphcm tone trắng đen đỏ nổi bật
May đồng phục công sở tại tphcm thiết kế tinh tế ở cổ áo tạo ra những mẫu đồng phục độc đáo ghi dấu ấn cao.
Đồng phục nam nữ công sở tphcm kết hợp tone đen đỏ ấn tượng thoải mái
May đồng phục công sở tphcm ra mắt mẫu áo sơ mi đỏ nổi bật, phù hợp với những doanh nghiệp có quản lý, sếp thuộc mệnh Hỏa

Tham khảo thêm: [XU HƯỚNG 2021] Đồng phục công sở cho “nam và nữ”

4. Cách thức liên hệ với VIKOR

Nếu muốn may đồng phục công sở, khách hàng có thể để lại thông tin cho VIKOR. Chúng tôi sẽ liên lạc lại và làm việc theo đúng quy trình, đảm bảo sự rõ ràng và thuận tiện nhất cho khách hàng. Các bước trong quy trình may đồng phục công sở TP. Hồ Chí Minh gồm có:

 • Bước 1: Thiết kế chọn mẫu.
 • Bước 2: Báo giá sản phẩm.
 • Bước 3: May mẫu.
 • Bước 4: Khách hàng duyệt mẫu.
 • Bước 5: Ký hợp đồng.
 • Bước 6: Đặt cọc.
 • Bước 7: Áp size.
 • Bước 8: Sản xuất đồng phục.
 • Bước 9: Kiểm tra chất lượng.
 • Bước 10: Đóng gói giao hàng.
 • Bước 11: Thanh toán hoàn tất.
 • Bước 12: Thanh lý hợp đồng.
Quy trình dịch vụ VIKOR Uniform
Quy trình dịch vụ VIKOR Uniform

Để hiểu hơn về các bước trong quy trình làm việc của VIKOR, khách hàng có thể tham khảo tại https://dongphucvikor.com/quy-trinh-dich-vu-vikor.html. Đồng thời quý khách hàng cũng có thể ghé thăm xưởng may đồng phục VIKOR để khám phá thêm chi tiết hơn về quy trình tạo ra một bộ đồng phục.

Khách hàng vikor sử dụng đồng phục vikor
Nhờ quy trình may đồng phục công sở tphcm chặt chẽ, hướng tới khách hàng, VIKOR nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác

Tự hào là lá cờ đầu đi tiên phong trong kỹ thuật tạo form, may áp size tại Việt Nam, VIKOR luôn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày. Trong suốt 9 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã phát triển, gây dựng thương hiệu VIKOR chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, xứng đáng là đơn vị may đồng phục công sở TP HCM được tín nhiệm nhất!

Để may đồng phục công sở ở tphcm tiện lợi và chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *