Đồng phục nhận diện thương hiệu

25 Tháng Năm, 2020|VIKOR Uniform

Mỗi thương hiệu có mặt trên thị trường đều xây dựng cho mình bộ nhận diện thương hiệu riêng. Và đồng phục cũng là yếu tố không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp.

Đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Một doanh nghiệp có tầm nhìn sẽ quan tâm đến hình ảnh nhận diện thương hiệu thông qua bộ trang phục mà mình xuất hiện trước mặt đối tác và khách hàng. Đồng phục nói lên doanh nghiệp của bạn như thế nào – đó là một doanh nghiệp có quy mô tổ chức bài bản, có cách làm việc chuyên nghiệp, có sự nghiêm túc và đầu tư trong công việc, thể hiện sự thiện chí đối với khách hàng và đối tác.

 

Cách khắc phục da khô bong tróc, nứt nẻ hiệu quả

 

Đồng phục giúp doanh nghiệp tạo niềm tin với khách hàng và đối tác

Bộ trang phục nhận diện thương hiệu đẹp sẽ gây ấn tượng trong lần đầu gặp mặt, tạo thiện cảm với những người đối diện, tăng niềm tin, tăng sự thuyết phục với đối tác và khách hàng.

 

Đồng phục được xây dựng dựa trên bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Đồng phục sẽ mang hình ảnh và màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp đó. Không chỉ thể hiện sự nhận diện thương hiệu ở mọi nơi, đồng phục còn nói lên tinh thần và thông điệp mà doanh nghiệp đang có thông qua ý nghĩa của màu sắc, hệ thống logo và slogan.

 

Cách khắc phục da khô bong tróc, nứt nẻ hiệu quả

 

Đồng phục là một trong những yếu tố giúp nhận diện thương hiệu và là kênh truyền thông vô cùng hữu hiệu

Đồng phục giúp doanh nghiệp được nhận diện ở mọi nơi như một lời khẳng định về sự chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp đó. Đồng phục của từng doanh nghiệp được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc đặc trưng riêng, qua đó thể hiện được tính chất ngành nghề công việc của doanh nghiệp. Bộ đồng phục xuất hiện ở bất cứ đâu như một cách quảng bá rộng rãi đến mọi người, giúp mọi người biết đến và nhớ đến thương hiệu đó hơn.

 

Cách khắc phục da khô bong tróc, nứt nẻ hiệu quả

 

Đồng phục còn thể hiện được tính tập thể của một doanh nghiệp, tổ chức và gắn kết các thành viên với nhau

Đồng phục còn được thiết kế để phân biệt vị trí công việc,chức vụ, bộ phận và chuyên môn khác nhau trong một tổ chức, giúp cho công việc được thuận lợi và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên đồng phục vẫn mang màu sắc chung của bộ nhận diện thương hiệu, điều đó đã xóa bỏ sự khác biệt về con người nơi tập thể giúp nâng cao tinh thần đồng đội, cùng hướng đến một mục tiêu, lý tưởng chung. Khi được khoác lên mình bộ đồng phục – nhận diện thương hiệu, mọi người sẽ cảm thấy tự hào và ý thức hơn về công việc mình đang làm. Mang hình ảnh đồng phục đẹp đến mọi nơi chính là cách dể doanh nghiệp được nhận diện thương hiệu và khẳng định thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *