THIẾT KẾ


CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR - Thương hiệu Vikor “Uniform & Business Style” là thương hiệu được sáng lập bởi nhà thiết kế NGÔ TRANG

Là người làm kinh doanh và có nền tảng chuyên sâu về chuyên ngành thiết kế thời trang nên Founder & CEO Ngô Trang của Vikor luôn cập nhật, nghiên cứu xu hướng mới trong và ngoài nước. Với chị, đồng phục không phải là những bộ trang phục đơn điệu mà nó còn là sự sáng tạo được tiết chế tối giản nhưng luôn có sự độc đáo vô cùng tinh tế. Đồng phục ngày nay cũng giống như các nước tiên tiến khác phải thỏa mãn tính thẩm mỹ, thể hiện giá trị nghệ thuật trong việc tạo dựng hình ảnh của một doanh nghiệp thông qua trang phục. Đồng phục là một thông điệp, một sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Không dừng lại ở đó đồng phục phải đảm bảo các tiêu chí chung, phù hợp với với số đông nhưng vẫn cần một làn gió của thời trang để thỏa mãn xu hướng đương thời.

Vikor tự tin mang đến sự khác biệt trong thiết kế, kiểu dáng, thể hiện được bộ mặt thương hiệu doanh nghiệp. Với những ý tưởng tiên phong, khách hàng luôn được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, luôn theo kịp nhịp phát triển của cuộc sống hiện đại. Cũng chính vì thế, Vikor luôn chinh phục được những khách hàng doanh nghiệp khó tính, đòi hỏi cao về giá trị đồng phục. Qua đó, Vikor cũng xác định rất rõ điểm mạnh trong giá trị thương hiệu của mình.

Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành đồng phục và đặc biệt là đồng phục công sở, chúng tôi nhận thấy rằng đồng phục là yếu tố rất quan trọng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào được đồng hành cùng những doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam. Những đồng phục nhận diện diện thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn do công ty chúng tôi thiết kế : Công ty Mobifone, ngân hàng BIDV, Công ty Descon, Tập đoàn xây dựng số 1 Việt Nam Coteccons, tập đoàn FLC, … và nhiều công ty khác trong cả nước.

 

NHỮNG THIẾT KẾ CỦA VIKOR

Khi nhận được yêu cầu thiết kế đồng phục từ Mobifone, Vikor hiểu rằng các nhân viên tại Mobifone phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiện đại và trang trọng đối với khách hàng, Lấy màu xanh dương làm chủ đạo, nhẹ nhàng phối màu đậm nhạt, thiết kế của Vikor thể hiện được sự quyết liệt của sự trẻ trung linh hoạt và mềm mại của truyền thống lâu đời. Trang phụ được phân chia rõ ràng giữa các bộ phận, giúp tăng giá trị nhận diện cho thương hiệu.

MerPerle Crystal Palace là một trong những nhà hàng đám cưới nằm Top những nhà hàng cao cấp chuyên tiệc cưới tại tphcm. Được định hướng thiết kế với phong cách kết hợp tinh tế và hài hoà giữa hai nền văn hoá Á – Âu sang trọng, thật sự thể hiện đẳng cấp thương hiệu. Vì MerPerle Crystal Palace có nhiều bộ phận, nên cần được thiết kế riêng biệt về kiểu dáng, màu sắc nhưng vẫn không quên nhận diện thương hiệu của MerPerle Crystal Palace.

Đồng phục Nhà hàng - Khách sạn - Resort luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ và sáng tạo cao nhất, sự tinh tế trong từng chi tiết và thiết kế in thêu, hoa văn, đường nét kỹ thuật, phom dáng. Chất liệu và màu sắc cũng đóng vai trò rất dang trọng. VIKOR luôn cho ra những thiết kế đa dạng theo tùng phong cách khác nhau

DIAGEO – công ty đồ uống có cồn cao cấp hàng đầu, là một trong những khách hàng thân thiết và trung thành của VIKOR. Vì thường xuyên cung cấp sản phẩm đồ uống mới cho thị trường, DIAGEO luôn cần thay đổi đồng phục cho phù với các đặc tính của sản phẩm nhưng vẫn phải đảm bảo sang trọng, bắt mắt, giúp nổi bật sản phẩm. Không phụ lòng tin ấy, VIKOR luôn cung cấp nhưng thiết kế chiều lòng khách hàng nhất

Khách hàng hướng đến của THE COFEE HOUSE là những đối tượng trẻ trung thanh lịch. Kết hợp với không giang thanh nhã, ánh đèn vàng của quán, VIKOR đã thiết kế đồng phục mang phom dáng của giới trẻ, hiện đại, thanh lịch những vẫn năng động, nhiệt huyết.

 

CÁC THIẾT KẾ KHÁC CỦA VIKOR

 

 

Với những thế mạnh vượt trội của Vikor chúng tôi luôn đáp ứng được các nhu cầu đồng phục cho tất cả các tập đoàn, công ty tại Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng rằng với dịch vụ chuyên nghiệp và tiên phong của Vikor sẽ đóng góp một phần quan trọng mang đến sự chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam «

 

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.