THIẾT KẾ

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR - Thương hiệu Vikor “Uniform & Business Style” là thương hiệu được sáng lập bởi nhà thiết kế Ngô Trang!

Là người làm kinh doanh và có nền tảng chuyên ngành thiết kế thời trang nên Founder & CEO Ngô Trang của Vikor luôn nghiên cứu xu hướng trong và ngoài nước. Với chị, đồng phục không phải là những bộ trang phục đơn điệu mà nó còn là những sự sáng tạo được tiết chế tối giản nhưng luôn có sự độc đáo vô cùng tinh tế. Đồng phục ngày nay cũng giống như các nước tiên tiến khác phải thỏa mãn tính thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật trong việc tạo dựng hình ảnh của một doanh nghiệp qua trang phục. Đồng phục là một thông điệp, một sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Không dừng lại ở đó đồng phục phải đảm bảo các tiêu chí chung phù hợp với với số đông nhưng vẫn cần một làn gió của thời trang để thỏa mãn xu hướng đương thời.

Cũng chính vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp hiểu được giá trị của đồng phục thì họ đều là khách hàng trung thành của Vikor. Qua đó, Vikor cũng xác định rất rõ điểm mạnh trong giá trị thương hiệu của mình.

¤ Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành đồng phục và đặc biệt là đồng phục công sở, chúng tôi nhận thấy rằng đồng phục là yếu tố rất quan trọng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào được đồng hành cùng những doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam. Những đồng phục nhận diện diện thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn do công ty chúng tôi thiết kế : Công ty Mobifone, ngân hàng BIDV, Công ty Descon, Tập đoàn xây dựng số 1 Việt Nam Coteccons, tập đoàn FLC, … và nhiều công ty khác trong cả nước.

 

¤ Ngoài dịch vụ hỗ trợ THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC ra chúng tôi còn có SHOP ĐỒNG PHỤC MAY SẴN với đa dạng mẫu mã và màu sắc mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, mỗi mẫu thiết kế sẽ theo bộ sưu tập được đội ngũ R&D của Vikor chụp hình và ra mắt hàng tháng.

 

 

► Với những thế mạnh vượt trội của Vikor chúng tôi luôn đáp ứng được các nhu cầu đồng phục cho tất cả các tập đoàn, công ty tại Việt Nam.

» Chúng tôi hy vọng rằng với dịch vụ chuyên nghiệp và tiên phong của Vikor sẽ đóng góp một phần quan trọng mang đến sự chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam «

 

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.