QUẦN TÂY NỮ

Thương hiệu Vikor với hơn 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ là cung ứng về đồng phục cho doanh nghiệp mà còn có Shop đồng phục và thời trang may sẵn VIKOR “Uniform & Business Style”.

1. VIKOR Có shop may sẵn đồng phục và trưng bày đa dạng mẫu mã:

Phong phú kiểu dáng, chất liệu, giúp khách hàng nhanh chóng chọn lựa được mẫu ứng ý nhất, chất lượng nhất với thời gian ngắn nhất và có dịch vụ ngoài giờ hành chính cho khách hàng.

2.Tư vấn + Thiết kế:

Đội ngũ thiết kế riêng và tư vấn về chuyên môn theo từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau: Ngành nghề, công việc, độ tuổi, form dáng, chất liệu… Làm sao vừa đảm bảo yếu tố cần thiết để giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu qua trang phục, vừa đảm bảo tính thời trang và hữu dụng của đồng phục.

3.Dịch vụ may đúng thông số

Với qui cách may “Áp size”- Chúng tôi cho từng người mặc thủ từng size phù hợp rồi chọn size hoặc điều chỉnh theo kích thước cơ thể. Chúng tôi đáp ứng tính chính xác tối đa và đảm bảo form dáng ban đầu. Với phương pháp này và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi đã và đang là tối tác tin tưởng của nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhỏ như: Công ty Mobifone, ngân hàng BIDV, Công ty Descon, tập đoàn xây dựng số 1 Việt NamCoteccons, tập đoàn FLC, Công ty Toto… và nhiều công ty khác trong cả nước.

Xem trực tiếp tại VIKOR’S SHOP – 228 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Liên Hệ: 19009223