ĐỒNG PHỤC MAY SẴN

Hiện nay các doanh nghiệp luôn mong muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình để tạo được sự tin tưởng trong mắt đối tác!

♦ Là doanh nghiệp nhỏ thì càng cần phải khẳng định sự chuyên nghiệp để nâng tầm giá trị. Sự chuyên nghiệp đầu tiên sẽ được cảm nhận qua trang phục của đội ngũ nhân viên. Đó là lý do vì sao các công ty làm ngành dịch vụ: ngân hàng, viễn thông, bảo hiểm, bất động sản, coffee, siêu thị… dù lớn hay nhỏ nhưng luôn cần đồng phục đẹp.

Tuy nhiên, hiện nay các công ty vừa và nhỏ chưa chú trọng đến diện mạo công ty do nhiều nguyên nhân và quan trọng là cách nhìn nhận về thương hiệu của các chủ doanh nghiệp.

» Sự tiên phong ĐỒNG PHỤC MAY SẴN của VIKOR’S SHOP được ra đời để đáp ứng cho rất nhiều lời mong mỏi của khách hàng dành cho VIKOR. Với đa dạng mẫu mã và màu sắc, chất liệu, kiểu dáng được thiết kế theo bộ sưu tập nên quý khách có rất nhiều sự lựa chọn đồng phục cho công ty của mình với thời gian nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, sản phẩm được thử và bảo hành là điều quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với VIKOR’S SHOP «