Đồng phục bảo hộ lao động

Một bộ đồng phục bảo hộ lao động với tiêu chí chất lượng, bền đẹp cũng như thoải mái cho người mặc là những điều ưu tiên mà VIKOR hướng đến. Tham khảo các mẫu đồng phục bảo hộ lao động được tổng hợp từ VIKOR để có thêm lựa chọn cho doanh nghiệp mình!

Về lĩnh vực đồng phục công nhân-bảo hộ lao động thì các tiêu chí quan trọng mà Vikor mang lại sự hài lòng cho các khách hàng lớn khi trải nghiệm qua dịch vụ của chúng tôi:

  • Tư vấn tận tình, thiết kế chuyên nghiệp và miễn phí.

Phân tích về nhu cầu của khách hàng, đối tượng của khách hàng, môi trường sử dụng, am hiểu về tính chất công việc của đội ngũ nhân viên công ty bạn, am hiểu về tính chất ngành nghề trong nhều lĩnh vực khác nhau, phân tích về đối thủ và gợi ý thiết kế gây ấn tượng và phù hợp với thương hiệu!

  • Có nhiều mẫu mã phong phú để khách hàng tham khảo.
  • Chất liệu phong phú từ nội địa đến ngoại nhập để đáp ứng các phân khúc giá phù hợp với ngân sách của công ty, phù hợp với tính chất công việc để mang lại sự thoải mái.
  • Về kỹ thuật may đáp ứng cả những dòng hàng cao cấp cho đến các sản phẩm công nghiệp để đáp ứng tính đẳng cấp, độ bền và phù hợp với ngân sách giá của doanh nghiệp.
  • Về dịch vụ luôn đáp ứng qui trình từ tư vấn, thiết kế, may mẫu, duyệt mẫu, lấy kích thước, sản xuất, giao hàng, hậu bán hàng, bảo hành luôn được đảm bảo cho khách hàng qua dịch vụ của đội ngũ kinh doanh, thiết kế và kỹ thuật của team Vikor giúp khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ tận tâm, rõ ràng, nhanh gọn và an toàn!

MẪU THIẾT KẾ

Liên hệ với VIKOR để được tư vấn thiết kế và đặt may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR