CÔNG SỞ

Ngày nay với nhu cầu ngày càng cao, gu thời trang của người Việt ngày càng rõ ràng, nên đồng phục công sở ngày nay cần đáp ứng và theo kịp xu hướng thời trang và kiểu dáng, form dáng, chất liệu… Những nhân viên văn phòng không mong muốn mặc đồng phục mà không thích thú. Theo nghiên cứu tâm lý đồng phục đẹp tạo động lực làm việc vui vẻ và chuyên tâm, sự chuyên nghiệp từ đó mà hình thành.

Thương hiệu Vikor đã ra đời được 8 năm, chúng tôi không chỉ là cung ứng về đồng phục cho doanh nghiệp mà còn có Shop đồng phục và thời trang may sẵn VIKOR “Uniform & Business Style”.

Hiện nay Vikor là công ty tiên phong trong lĩnh vực đồng phục công sở may sẵn và thời trang dành cho doanh nhân Business Style. Chúng tôi có nhiều điểm khác biệt trong ngành đồng phục.

1.Có shop may sẵn đồng phục và trưng bày đa dạng mẫu mã giúp khách hàng nhanh chóng chọn lựa được mẫu ứng ý nhất, chất lượng nhất với thời gian ngắn nhất và có dịch vụ ngoài giờ hành chính cho khách hàng.

► Về đồng phục nữ:

Tại Vikor’shop có phong phú các mẫu ( váy, vest, đầm, quần tây công sở,…). Với phong phú chất liệu và kiểu dáng để khách hàng thỏa mãn trong việc chọn lựa mẫu mã và tránh mất thời gian trong việc đặt đồng phục.  Các mẫu ở đây đã được Vikor chọn lựa và test form, chất liệu kỹ lưỡng, kiểu dáng an toàn phù hợp với mọi vóc dáng, tính cách và độ tuổi khác nhau.

► Về đồng phục nam:

Để thỏa mãn về thời trang dành cho nam nên Vikor sẽ có 2 form dành cho đồng phục nam công sở: Slim fit và Regular. Form Slim Fit dành cho nam văn phòng trẻ, Regular dành cho nam văn phòng tuổi trung niên.

2.Tư vấn + Thiết kế:

Đối với những thương hiệu lớn thì đồng phục là một trong phần nhận diện thương hiệu rất quan trọng.  Nên chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng và tư vấn về chuyên môn theo từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Tư vấn: Ngành nghề, công việc, độ tuổi, form dáng, chất liệu… Làm sao vừa đảm bảo yếu tố cần thiết để giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu qua trang phục, vừa đảm bảo tính thời trang và hữu dụng của đồng phục.

3.Dịch vụ may đúng thông số

Với qui cách may “Áp size”- Chúng tôi cho từng người mặc thủ từng size phù hợp rồi chọn size hoặc điều chỉnh theo kích thước cơ thể. Chúng tôi đáp ứng tính chính xác tối đa và đảm bảo form dáng ban đầu. Với phương pháp này và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi đã và đang là tối tác tin tưởng của nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhỏnhư: Công ty Mobifone, ngân hàng BIDV, Công ty Descon, tập đoàn xây dựng số 1 Việt NamCoteccons, tập đoàn FLC, Công ty Toto… và nhiều công ty khác trong cả nước.