CATALOGUE ĐỒNG PHỤC

Giới Thiệu

Ngày nay, khi chúng ta bước chân ra đường nơi đâu cũng bắt gặp mọi người mặc trên mình những bộ đồng phục rất nhiều mẫu mã đa dạng. Từ cán bộ, công nhân, viên chức, học sinh, sinh viên, cho đến các ngân hàng, nhân viên kinh doanh, doanh nhân. Hầu  như môi trường làm việc của họ điều có đồng phục.Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đồng phục kếm chất lượng, cho nên khách hàng cần cẩn trọng khi lựa chọn đặt hàng ở những nơi chưa có uy tín về mặt thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.

Nhìn nhận được vấn đề đó, Vikor đã ra đời hơn 8 năm nay với mục tiêu nâng cao giá trị, chất lượng của ngành thời trang đặt biệt là về lĩnh vững đồng phục. Nhầm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm từ khâu bán hàng đến bảo hành sản phẩm một cách nhanh chóng nhất nhầm tạo cho khách hàng sự an tâm về mặt chất lượng cũng như giá thành. Tạo cho khách hàng niềm tin tuyệt đối khi hợp tác cùng Vikor. Nhờ làm được những việc như thế mà hơn 8 năm nay Vikor đã mở rộng mô hình kinh doanh toàn quốc và xuất khẩu qua một số nước trên thế giới. Tới đây Vikor tiếp tục đẩy mạnh về các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về việc lựa chọn sản phẩm.

  • Vì vậy khách hàng đừng ngần ngại hợp tác cùng VIKOR, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn rất hài lòng về những dòng sản phẩm của mình, hãy lựa chọn những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

 

Sản phẩm thiết kế nổi bật