Showing all 9 results

Áo thun đồng phục công nhân

Sản phẩm áo thun đồng phục công nhân của VIKOR đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, sự thoải mái của người mặc cũng như mẫu mã đẹp nhất.

Tham khảo thêm các mẫu áo thun đồng phục công nhân do VIKOR tổng hợp dưới đây để hiểu rõ hơn về yêu cầu khi may áo thun công nhân và lựa chọn được mẫu phù hợp với doanh nghiệp mình!

1. Lợi ích của áo thun công nhân

Mặc dù thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng hầu hết công việc của công nhân đều có chung tính chất khá nặng nhọc và vất vả… phải duy trì một tư thế (ngồi hoặc đứng) trong thời gian dài và đòi hỏi thao tác tay linh hoạt. Do đó, áo thun với ưu điểm rộng rãi, thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt rất thích hợp khi sử dụng làm đồng phục cho công nhân.

Ngoài ra, đối với công nhân các ngành nghề mang tính chất đặc thù, bắt buộc phải mặc đồ bảo hộ lao động thì vẫn cần có một loại trang phục có thể mặc lót ở bên trong. Áo thun chính là lựa chọn phù hợp nhất, trước khi người công nhân mặc đồng phục bảo hộ ra bên ngoài.

Áo thun đồng phục cho công nhân
Áo thun với ưu điểm mặc thoải mái, giúp cử động linh hoạt, thích hợp làm đồng phục cho công nhân

2. Những yếu tố tạo nên thiết kế áo thun đồng phục công nhân phù hợp

Thiết kế áo thun đồng phục nói chung thường khá đơn giản. Và một chiếc áo thun đồng phục công nhân tiêu chuẩn cần phải đáp ứng được các yếu tố sau:

2.1. Hỗ trợ công nhân thực hiện công việc tốt nhất

Thiết kế áo thun công nhân phải đảm bảo yếu tố hỗ trợ người mặc thực hiện công việc tốt nhất. Mặc dù, mỗi ngành nghề có tính chất khác nhau nhưng công việc của họ đều có chung tính chất thường xuyên phải lao động nặng trong môi trường và thời tiết khắc nghiệt.

Áo thun công nhân cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau để giúp người mặc thoải mái làm việc:

 • Chất liệu vải tốt: Sử dụng các chất liệu vải mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, có độ co giãn, dễ dàng giặt/ủi như cotton, kaki thun, kaki Thành Công…
 • Kiểu dáng vừa vặn: Áo mặc không quá ôm cũng không quá rộng sẽ tiện lợi cho mọi thao tác, hoạt động.
Áo thun đồng phục công nhân
Chất liệu vải thoáng, co giãn tốt cùng kiểu dáng vừa vặn mang đến sự thoải mái cho công nhân khi mặc áo thun đồng phục

2.2. Thể hiện được bản sắc doanh nghiệp

Tuy áo thun công nhân thường được dùng để mặc bên trong quần áo bảo hộ lao động nhưng đồng thời cũng có thể sử dụng làm áo đồng phục mùa hè. Vì vậy, thiết kế áo thun đồng phục công nhân vẫn phải đảm bảo truyền tải được bản sắc của doanh nghiệp.

 • Đối với công nhân lĩnh vực điện tử, kỹ thuật: Thường làm việc trong nhà máy, tính chất công việc nhẹ nhàng nên đồng phục áo thun cần thiết kế để truyền tải tốt nhận diện thương hiệu như phối màu thương hiệu, in/thêu logo đồng phục công ty ở ngực áo, tay áo, lưng áo…
 • Đối với công nhân lĩnh vực xây dựng, dầu khí: Áo thun đồng phục không chỉ mặc riêng mà thường mặc cùng đồ bảo hộ dày hoặc áo gile… Nên sử dụng mẫu thiết kế đơn giản, dùng màu thương hiệu và hạn chế các họa tiết trang trí.
Áo thun công nhân
Màu sắc không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ của đồng phục mà còn mang nét đặc trưng giúp khách hàng nhận diện doanh nghiệp

2.3. Đảm bảo độ bền với thời gian

Hầu hết, các công ty đều yêu cầu công nhân mặc đồng phục trong suốt thời gian làm việc (tối thiểu 8h/ngày) nên đồng phục dễ bị sờn cũ, bạc màu. Do đó, khi may áo thun đồng phục công nhân cần ưu tiên sử dụng các loại vải có độ bền cao, đảm bảo một số tiêu chí như:

 • Chịu được lực quay mạnh khi giặt máy.
 • Bền màu, không dễ phai hoặc bạc màu.
 • Dày dặn, không dễ sờn, rách do tác động của ngoại lực.

Ngoài ra, để đảm bảo độ bền của đồng phục áo thun công nhân thì cần sử dụng chỉ may chất lượng tốt, kết hợp với đường may chắc chắn giúp đồng phục không bị tuột chỉ khi vận động, làm việc nặng.

Vải may áo thun đồng phục công nhân
Vải may áo thun đồng phục công nhân cần phải dày dặn, đồ bền cao và chịu được lực quay của máy giặt

3. Các loại áo thun đồng phục công nhân

Đối với từng ngành nghề, áo thun đồng phục công nhân sẽ có những đặc điểm và yêu cầu khác nhau.

3.1. Áo thun đồng phục công nhân xây dựng

Công nhân xây dựng chủ yếu làm việc ở ngoài công trường, tiếp xúc nhiều với bụi bặm, vật liệu xây dựng như xi măng, cát sỏi, cốt thép… Do đó, khi thiết kế đồng phục công nhân xây dựng nên lựa chọn áo thun dáng suông.

Chất vải sử dụng nên là loại dày dặn, chống bám bụi và thấm hút mồ hôi tốt. Điều này vừa đảm bảo sự thuận tiện khi làm việc, vừa bảo vệ cơ thể công nhân khỏi những tác động của ngoại lực từ môi trường.

Áo thun đồng phục công nhân xây dựng
Sử dụng chất liệu vải mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt giúp công nhân xây dựng cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc trong điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt

3.2. Áo thun đồng phục công nhân dầu khí

Công nhân dầu khí là một nghề có tính chất đặc thù rất cao. Người công nhân phải làm việc trong môi trường, điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở các giàn khoan trên biển.

Áo thun đồng phục công nhân dầu khí được dùng để mặc lót bên trong quần áo bảo hộ nên cần có:

 • Thiết kế đơn giản.
 • Sử dụng chất liệu mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.
 • Giặt ủi dễ dàng.
 • Bền màu với thời gian.
Áo thun đồng phục công nhân dầu khí
Áo thun đồng phục công nhân dầu khí được thiết kế mềm mại, thoáng mát sẽ giúp người mặc thoải mái suốt ngày dài làm việc

Có thể bạn quan tâm: 5 mẫu đồng phục công nhân dầu khí xu hướng 2021

3.3. Áo thun đồng phục công nhân kỹ thuật

Công việc của công nhân kỹ thuật thường xuyên phải tiếp xúc máy móc và dầu nhớt. Tuy nhiên, họ được làm việc trong các nhà máy và xưởng sản xuất nên có thể sử dụng áo thun như đồng phục thông thường.

Bởi vậy, khi may đồng phục công nhân kỹ thuật mà lựa chọn áo thun thì cần chú ý lựa chọn kiểu dáng lịch sự, rộng rãi và các chất liệu vải dày dặn, có khả năng chống bám bẩn tốt.

Áo thun đồng phục công nhân kỹ thuật
Thiết kế áo thun đồng phục công nhân kỹ thuật rộng rãi, thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo sự gọn gàng, lịch sự

4. Đặt may áo thun đồng phục công nhân chất lượng với VIKOR Uniform

VIKOR Uniform là một trong những công ty may đồng phục uy tín hàng đầu hiện nay. Lựa chọn may áo thun đồng phục công nhân ở VIKOR, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt hảo nhất.

4.1. Nhân sự chuyên nghiệp

VIKOR sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tận tụy, dày dặn kinh nghiệm do nhà thiết kế Ngô Trang – một người có hiểu biết sâu rộng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thời trang dẫn đầu.

Nhân viên của chúng tôi được phân chia theo thành các phòng ban cụ thể, có tính chuyên môn hóa rất cao. Mỗi bộ phận phụ trách một công việc khác nhau nhưng vẫn phối hợp nhịp nhàng, đảm bảo sự đồng bộ và chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của VIKOR
Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tận tâm của VIKOR

4.2. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Thành lập năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại, VIKOR đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục và trở thành một trong những đơn vị may mặc hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng.

Trong suốt 10 năm qua, VIKOR đã có cơ hội đồng hành và thực hiện dự án đồng phục công nhân cho các doanh nghiệp lớn như Samsung, Huyndai, Lixil… Do đó, chúng tôi hiểu rõ tính chất của từng ngành nghề, lĩnh vực để mang đến cho khách hàng mẫu đồng phục phù hợp nhất.

Khách hàng đồng phục công nhân của VIKOR
Khách hàng của VIKOR thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau

4.3. Quy trình, dịch vụ bài bản

Nhằm mục đích bảo đảm tốt nhất quyền lợi của khách hàng và giúp khách hàng nắm được quá trình sản xuất đồng phục, VIKOR xây dựng và triển khai quy trình dịch vụ bài bản, rõ ràng gồm 12 bước.

Dịch vụ may đồng phục VIKOR gồm 12 bước
Với 12 bước trong quy trình dịch vụ, VIKOR cam kết mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo tốt nhất

Để tạo ra những sản phẩm chuẩn size, vừa vặn, tôn dáng VIKOR không ngừng tìm tòi và ứng dụng các quy trình sản xuất từ nước ngoài vào may đồng phục. Đặc biệt là kỹ thuật áp size.

VIKOR có bảng size rõ ràng cho cả nam và nữ. Mặc dù, áp dụng kỹ thuật áp size tiên tiến từ phương Tây nhưng chúng tôi có nghiên cứu và điều chỉnh để phù hợp với đa số vóc dáng người Việt.

Bảng size tại VIKOR
Bảng size nam nữ phù hợp với mọi lứa tuổi và vóc dáng

4.4. Đa dạng các chính sách hỗ trợ khách hàng

VIKOR luôn cố gắng đa dạng các chính sách hỗ trợ khách hàng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn:

 • Cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí: Đến với VIKOR, khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để lựa chọn được mẫu đồng phục áo thun công nhân phù hợp nhất.
 • Chiết khấu và khuyến mãi: VIKOR có chương trình chiết khấu và ưu đãi cho những đơn hàng đạt số lượng và giá trị tối thiểu.
 • Phương thức thanh toán đa dạng: Bao gồm tiền mặt, chuyển khoản và cà thẻ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.
 • Bảo hành và đổi trả sản phẩm nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất: Chúng tôi luôn chú trọng chính sách dịch vụ hỗ trợ khách hàng bảo hành và đổi trả sản phẩm nếu lỗi để quý khách yên tâm khi làm việc với VIKOR.
 • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc: Để khách hàng ở bất kỳ đâu cũng có thể đặt và mua hàng một cách dễ dàng, VIKOR liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển để hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chi phí tối ưu.

Những chính sách trên của VIKOR được xây dựng dựa trên cơ sở hướng tới quyền lợi của khách hàng để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện nhất khi đặt may hoặc mua đồng phục tại VIKOR.

Đóng gói đồng phục công nhân
Đóng gói chuẩn bị giao hàng đồng phục công nhân tại VIKOR

4.5. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với tính chất công việc

Với kinh nghiệm làm đồng phục công nhân cho nhiều khách hàng lớn, thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. VIKOR có khả năng cung cấp đồng phục công nhân đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng được tính chất công việc của từng ngành nghề.

Mẫu áo thun đồng phục của VIKOR
Những mẫu thiết kế của VIKOR luôn đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng

5. Liên hệ VIKOR để đặt may đồng phục áo thun công nhân

Tại VIKOR Uniform, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đồng phục công nhân may sẵn và đồng phục công nhân thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp mình.

Tùy vào điều kiện và nhu cầu thực tế của từng khách hàng, VIKOR sẽ tư vấn đến khách hàng những đề xuất phù hợp nhất. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh khi có những biến động về số lượng nhân sự.

Có thể thấy rằng, áo thun đồng phục công nhân là trang phục không thể thiếu giúp người lao động làm việc tự tin, thoải mái và hiệu quả. Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục công nhân, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR