Áo khoác đồng phục

Về lĩnh vực đồng phục áo khoác/ áo gió thì các tiêu chí quan trọng mà Vikor mang lại sự hài lòng cho các khách hàng lớn khi trải nghiệm qua dịch vụ của chúng tôi:

  • Tư vấn tận tình, thiết kế chuyên nghiệp và miễn phí.

Phân tích về nhu cầu của khách hàng, đối tượng của khách hàng, môi trường sử dụng, am hiểu về tính chất công việc của đội ngũ nhân viên công ty bạn, am hiểu về tính chất ngành nghề trong nhều lĩnh vực khác nhau, phân tích về đối thủ và gợi ý thiết kế gây ấn tượng và phù hợp với thương hiệu!

  • Có nhiều mẫu mã phong phú để khách hàng tham khảo.
  • Chất liệu phong phú từ nội địa đến ngoại nhập để đáp ứng các phân khúc giá phù hợp với ngân sách của công ty, phù hợp với tính chất công việc để mang lại sự thoải mái.
  • Về kỹ thuật may đáp ứng cả những dòng hàng cao cấp cho đến các sản phẩm công nghiệp để đáp ứng tính đẳng cấp, độ bền và phù hợp với ngân sách giá của doanh nghiệp.
  • Về dịch vụ luôn đáp ứng qui trình từ tư vấn, thiết kế, may mẫu, duyệt mẫu, lấy kích thước, sản xuất, giao hàng, hậu bán hàng, bảo hành luôn được đảm bảo cho khách hàng qua dịch vụ của đội ngũ kinh doanh, thiết kế và kỹ thuật của team Vikor giúp khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ tận tâm, rõ ràng, nhanh gọn và an toàn!

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hãy liên hệ Với Vikor theo hotline 1900 9223 để được tư vấn và dịch vụ nhanh chóng!

Email: uniform@vikor.vn